TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Khu vực Tây Nam chiếm giữ 70% nguồn cung căn hộ mới ở Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Theo công bố của CBRE vietnam, lượng căn hộ chào bán mới tại hoạt động mua bán Thủ đô trong quý III/2018 giảm 24% so với quý trước. Với nhiều phần các công trình triển khai mới tại phía Tây và phía Nam, thị trường nhà ở Hà Nội có thiên hướng mở mang ra ngoài khu vực trung tâm.

Số lượng căn hộ bán trong quý là 4.300 căn, giảm 27% so với quý trước. Khởi thủy theo CBRe do quý III có 04 tuần Ngâu, thời gian thường có lượng mua bán không cao. Trong khi đó, người dùng nhà cũng đang kì vọng các công trình lớn ra mắt vào cuối năm để đưa ra quyết định, phần nào dẫn đến số tiền thu về từ việc bán sản phẩm chậm rãi hơn các quý trước.

Cũng theo hãng tìm hiểu thị trường này,dù rằng lượng mua bán không rộng rãi nhưng lượng đặt chỗ lớn ở các dự án sẵn sàng ra mắt cho thấy hoạt động mua bán vẫn đang kiếm được sự nhiệt tình của khách hàng. Đây là các công trình được nhà đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng ra hàng sau thời điểm dài nghiên cứu, khảo sát hoạt động mua bán.

CBRE Việt Nam công bố báo cáo quý III vào 4/10 tại Hà Nội.

CBRE vn báo cáo báo cáo quý III tham gia 4/10 tại Hà Nội.

Các chuyên gia bất động sản phản hồi khu vực phía Tây và Nam Thủ đô chiếm nhiều phần nguồn cung item đưa ra thị trường trong quý III do đây là khu vực quy hoạch đồng bộ và đang trên đà sản xuất mạnh khỏe.

Khu vực này được định hướng phát hành trở thành khu vệ tinh mới của thủ đô. Mini hạ tầng giao thông công cộng đầu tư bài bạn dạng với những trục trục đường lớn mở mang như tuyến Lê Văn Lương kéo dài, hệ thống tàu cao tốc trên cao... là những yếu tố hấp dẫn phổ quát công trình BĐS có chất lượng, quy mô lớn và đối tượng mua hàng sắm nhà để ở lẫn đầu cơ.

Sau hơn nhị năm chuyển bản thân mình, hiện khu Tây đã hiện ra khu vực kinh tế mới sầm uất, năng động với những dự án bất động sản có diện tích, đầu cơ về chất lượng và cảnh quan sinh sống.

Nhờ tính khó khăn cao giữa các chủ đầu tư, BĐS khu vực này sẽ có tính khó khăn cao, trong khoảng đó người dùng nhà hưởng lợi. Các chủ đầu tư muốn tạo lợi thế trên thị trường sẽ càng chú trọng tới kế hoạch và chiến lược thực hiện dự án.

Phổ quát chuyên gia đánh giá các dự án ở khu Tây phần lớn có quy mô lớn, từ các chủ đầu tư tầm cỡ.Có thể kể đến Mahattan Tower, Anland Complex, HPC Landmark 105, Roman Plaza, Anland Premium...

Trong đó công trình Anland Premium nằm trong khu đô thị Dương Nội của cơ quan Nam Cường chiếm được phổ biến sự để ý trên hoạt động mua bán. Đây là "át chủ bài" thứ nhị của chủ đầu tư này sau khi triển khai chiến thắng Anland Complex.

Phối cảnh dự án căn hộ Anland Premium.

Phối cảnh dự án căn hộ Anland Premium.

Dự án căn hộ nằm sát mặt con đường Tố Hữu cộng với thiết kế thông minh cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích kép tiến bộ mang tới một môi trường sống lý tưởng cho dân cư.

Anland Premium xây đắp trên quy mô hơn 8.570m2 với 25 tầng nổi, cung ứng 575 căn hộ và 18 căn nhà phố thương mại. Hiện dự án xây dựng tới tầng thứ 5 và dự định bàn giao tham gia năm 2020.

Trước đó Anland Complex đã mang đến chiến thắng lớn cho cơ quan Nam Cường sau nhì năm khai triển. Hiện tỷ trọng lấp đầy căn hộ đạt 95%.

Dự kiến trong quý tới, khu vực Tây Nam Thủ đô sẽ còn đón chờ nguồn cung lớn hơn nữa trong khoảng phổ thông dự án quy mô ra mắt, gồm cả công bố lần đầu và quá trình sau.

Nam Anh


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét