TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Khởi nghiệp BĐS – Cần gì để thành công?

Khởi nghiệp” hay “startup” là nhị cụm trong khoảng được nhắc đến đa dạng nhất trong những năm gần đây. Là thành viên trong ban cố vấn cho Shark tank Việt Nam mùa 2, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận Đầu tư Savills đã có những thưởng thức thú vị cùng các startup và sẽ đưa ra những lời nhắn nhủ cần thiết đối với những người sắp sửa bắt tay tham gia BĐS.

Có thể thấy, mỗi năm có hàng trăm cuộc thi, chương trình lớn bé nhỏ về thành lập công ty để khởi nghiệp được xây dựng. Trong đó phải kể tới chương trình Vụ mua bán Bạc tỷ - Shark tank vn. Theo thống kê của ban doanh nghiệp, Shark tank vietnam mùa 1, các shark đã đầu tư 116 tỷ đồng. Đến mùa 2, con số này đã tăng lên gấp đôi, với khoảng 206 tỷ đồng. và trên thực tế, con số đầu cơ này còn cao hơn gấp phổ quát lần. Chưa kể, các các startup cũng tạo được phổ biến hiệu ứng tích cực với giới truyền thông và quần chúng; từ đó, các item cũng được người theo dõi và người tiêu dùng nhân thức tới rộng rãi hơn.

Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận Đầu cơ Savills vn, để xây dựng tổ chức bất động sản thắng lợi, các đơn vị cần chăm sóc những viên gạch đầu tiên và xây đắp chữ tín.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét