TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Khai Sơn Town tung phổ biến khuyến mãi trong đợt ra mắt mới - VnExpress Kinh Doanh

Sau lần ra mắt Khai Sơn Town diễn ra tham gia cuối tháng 10 đạt gần 40 đàm phán và đạt gần 100 thương lượng tính tới giữa tháng 11 năm nay, chủ đầu tư Khai Sơn cùng doanh nghiệp đồng đầu cơ là Cenland sẽ tiếp tục mở bán shophouse Khai Sơn Town tham gia ngày 18/11 đến đây tại nơi nghỉ ngơi Pan Pacific (số 1 con đường Thanh Niên, Hà Nội).

Nhà đầu tư cho nhân thức, đa số khách hàng đặt tậu thắng lợi nhà phố thương mại Khai Sơn Town từ nay đến ngày ra mắt 18/11 sẽ có thời cơ chiếm hữu iPhone Xs trị giá 30 triệu tiền việt. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được cung cấp mượn tiền 65% giá trị căn nhà thị trấn, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc và không lấy phí phạt trả trước hạn trong 24 bốn tuần.

Khai Sơn Town là công trình gồm 210 căn nhà phố thương mại tọa lạc tại phố Thượng Thanh, huyện Long Biên, Hà Nội. Dự án được chính thức khởi công trong khoảng tháng 3/2018, tới nay đã hoàn thành phần thô và vài tuyến tuyến đường nội khu dự án, tòa tháp tiện thể ích chung.

Khách hàng làm thủ tục đặt mua shophouse Khai Sơn Town tại lễ mở bán ngày 28/10

Khách hàng làm cho giấy tờ đặt tậu shophouse Khai Sơn Town tại lễ công bố ngày 28/10

Trước khi được ra mắt chính thức vào ngày 28/10, chủ đầu tư Khai Sơn cho nhân thức, công trình thu được sự đon đả của tất cả khách hàng, bao gồm cả giới đầu tư. Còn đại diện Cenland cho hay, lượng mua bán của dự án trong khoảng ngày ra mắt khá đều và lượng đối tượng mua hàng nhiệt tình càng ngày càng đông. Nhất là khi nhà đầu tư khởi công xây đắp bến xe trung tâm, quận Long Biên khánh thành và khởi công một số tuyến con đường lớn chạy qua công trình.

Phổ quát chuyên gia cho hay, với hạ tầng ngày một hoàn thiện và đặc biệt tiến độ kiến tạo công trình được bảo đảm đã đẩy trị giá shophouse tại Khai Sơn lên cao hơn. Điều này khiến càng ngày càng phổ biến đối tượng mua hàng lựa chọn để chiếm hữu nhà phố thương mại Khai Sơn Town, trước khi giá bất động sản tại đây được dự báo sẽ tiếp diễn tăng trong bối cảnh hoạt động mua bán thị xã Long Biên đang rất nhộn nhịp.

BĐS bên trường học được định giá cao hơn 45%

Theo kết quả từ các công ty tìm hiểu thị trường, trên nhân loại, tiêu biểu là tại New York, BĐS cạnh bến xe được định giá cao hơn 45% so với các địa điểm khác; tại London (Anh) là 25%. Còn tại Singapore, nhà cửa muốn được xếp hạng 5 sao thì không thể thiếu cây cối. 

Tại Việt Nam, phổ biến đối tượng mua hàng nói rằng họ có xu hướng ưu tiên hơn những công trình sở hữu cảnh quan thiên nhiên, công viên và khuôn viên xanh. Tại Hà Nội, khu vực quanh hồ Tây và thị xã Long Biên (nơi có sông Hồng và sông Đuống chảy qua) được xem là nhì trong số ít những khu vực có môi trường sống xanh, thoáng mát với diện tích mặt nước và diện tích mảng xanh lớn.

Phối cảnh Khai Sơn Town với nhiều mảng xanh ngay tại dự án.

Phối cảnh Khai Sơn Town với phổ biến mảng xanh ngay tại dự án.

Khai Sơn Town là dự án được bình chọn chiếm hữu địa điểm lý tưởng để kế thừa trọn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường sống tự nhiên, thoáng mát từ sông Hồng, sông Đuống,... Bên cạnh, chủ đầu tư cho biết, Khai Sơn Town cũng sẽ có hai trường học, trong đó một ở dọc đường rộng 8.575m2 đang được xây đắp. Theo quy hoạch, đối diện Khai Sơn Town chính là hồ vấn đề hòa rộng 20ha. Sau khi hoàn thành, trên hè phố này dự kiến sẽ biến thành điểm tới vui chơi, tổ chức sự kiện cho dân cư Long Biên và cả dân cư xã cổ hủ. Yếu tố này được dự báo sẽ tăng thêm giá trị thương mại của nhà phố thương mại Khai Sơn Town.

Theo chủ đầu tư, để sở hữu một căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, khách hàng cần trong khoảng 3 tỷ đồng, 65% còn lại ngân hàng sẽ cung cấp mượn với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả trước hạn trong suốt 24 04 tuần. Theo tính toán của giới đầu tư, với cơ sở vật chất ngày một hoàn thành, dự án tiến độ tốt, đồng thời có các trạm xe buyt trong công trình và bên cạnh công trình sẽ giúp giá nhà phố thương mại tại đây tăng lên theo thời điểm.

Theo đại diện Cenland, sở hữu nhà phố thương mại Khai Sơn Town là sở hữu cùng lúc ngôi nhà trong khu thành phố quy mô, bên sông Hồng thoáng mát, tài sản cho thuê, buôn bán sinh lời và đồng thời là niềm kiêu hãnh về chiến thắng của bạn dạng thân.

Vũ Hoàng


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét