TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

KDC Era Park - điểm ổn định chỗ ở xuất sắc tại trung tâm Bắc Thành Phố | MuaBanNhaDat

Cụ thể, bốn tuần 4 giá đất nằm trên tuyến tuyến đường Võ Văn Bích ở mức 11-14 triệu đồng/m2. Sang đến tháng 9-10, giá đất ở đây đã tăng cao 17-19 triệu đồng/m2 tùy địa điểm. Như vậy chỉ trong một vài 04 tuần, giá nhà đất Củ Chi đã tăng khoảng 40%.

Chính vì vậy KDC Era Park xây dựng thương hiệu nhanh chóng giải cơn khát muốn sở hữu đất nền sổ đỏ đô thị với mức giá thích hợp của phổ thông người.

Khu dân cư Era Park được sản xuất và phân chia bởi Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Dịch vụ BĐS Nam Gia, chiếm hữu địa thế tuyệt vời ngay ngã ba đường Đỗ Văn Dậy (nối dài) với các con phố Võ Văn Bích. Đây là một trong những trục liên lạc huyết quản của khu vực, giúp kết nối với trọng tâm đô thị và các khu vực lân cận như Hóc Môn, Huyện 12 và Bình Dương, tiếp cận với tốc độ cao với tuyến tuyến đường vành đai 3, cao tốc An Sương – Mộc Bài.

KDC Era Park còn được ví như một khu vườn trong xã với cây cỏ và gió mát bao phủ bao quanh, đem tới môi trường sống trong lành và thanh bình hãn hữu có. Đáp ứng hoàn hảo tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án là lựa chọn thông minh bỏ ra cho cả nhị nhóm đối tượng mua hàng ước muốn ổn định chỗ ở lâu dài và có ý định đầu tư sinh lời vững bền.

Dường như KDC Era Park còn nằm gần sát tuyến con đường Vành Đai 3 được quy hoạch rộng 64m và sắp được khai triển. Điều này cùng việc cơ sở vật chất phát triển mạnh sẽ biến thành đòn bẩy thúc đẩy kinh tế, BĐS khu vực này tăng giá trị mạnh.

VÌ SAO LỰA CHỌN KDC ERA PARK?

1. Địa điểm:

Era Park nằm cuối con đường Đỗ Văn Dậy ( Hóc Môn) ngay đầu đường mặt tiền Võ Văn Bích (Bình Mỹ, Củ Chi) cách cầu Xáng chỉ 300m.

- Đây là khu vực của Củ Chi có vị trí nằm gần với trọng tâm thành phố nhất

  • Cách trọng điểm chợ nhanh, giáo dục Hóc Môn: 1km
  • Phương pháp chợ lớn nhất Hóc Môn: 3km
  • Cách thức trọng điểm hành chính Hóc Môn: 4km
  • Phương pháp khu vui chơi ứng dụng Quang quẻ Trung: 6km
  • Phương pháp tạp hóa Metro, công viên Rin Rin Park, trọng điểm Huyện 12: 7km – 9km
  • Cách trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 13km

kdc era park diem an cu ly tuong cho viec di lam tai cac quan trung tam bac thanh pho

- Võ Văn Bích là tuyến tuyến phố giao điểm huyết mạch gắn kết TP. Thủ Dầu Một với các huyện Hóc Môn, Q12, Gò Vấp, Tân Bình.

- Đỗ Văn Dậy là khu tuyến phố nối Củ Chi với trọng điểm chợ Hóc Môn, trung tâm hành chính Hóc Môn.

2. Giá:

- Khoảng cách thức từ KDC Era Park qua cầu Kênh Xáng chỉ 300m, giá đất mặt tiền tuyến đường Đỗ Văn Dậy nao núng từ 50 – 80 triệu/m2, đất trong hẻm giá trong khoảng 20 -40 triệu/m2, đất bao quanh chợ Hóc Môn có giá trong khoảng 80 – 100 triệu/m2.

- Giá đất hiện tại ở KDC Era Park chỉ trong khoảng 1.36 tỷ/nền 80m2

3. Thanh toán

- Đối tượng mua hàng tậu đất trong KDC Era Park sẽ được thanh toán làm cho 4 đợt trong vòng 4-5 tháng. Đợt 1 chỉ cần thanh toán 30% ( Khoảng 408 triệu)

4. Tiềm năng tăng giá

- Trục đường Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích đang được mở mang

- Căn tin cơ sở đã hoàn thành, tuyến đường trải nhựa rộng trong khoảng 9-12m, sổ đỏ riêng từng nền, 04 tuần 2/2019 kiếm được đất, xây dựng tự do

- Ý định người thành phố về Củ Chi tậu đất xây nhà tăng lên, các chuyên gia KCN Đông Nam (342ha) tậu nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp, người TP.Thủ Dầu Một muốn qua sở hữu đất TP.HCM.

- Đón đầu sóng hạ tầng giao thông: đường Vành Đai 3 sắp hình thành ( đi ngang qua công trình Era Park)

kdc era park diem an cu ly tuong cho viec di lam tai cac quan trung tam bac thanh pho

- Đón đầu thời cơ quy hoạch phát triển thị trấn của TP.HCM: Vingroup với công trình 3000ha, dự án khu thành phố lanh lợi của cơ quan Dimora của Hoa Kỳ, công trình của chúa đảo Tuần Châu tại Củ Chi

Trong mai sau gần, Củ Chi và đặc biệt là khu vực Bình Mỹ sẽ tạo ra thành khu đô thị vệ tinh phía Tây thành phố, tụ hội những yếu tố sáng giá tạo nên khu thị trấn xanh với phổ biến môi trường sinh thái bậc nhất, được tích phù hợp mọi luôn thể ích, dịch vụ sắm sửa, giáo dục, y tế, tiêu khiển… Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, KDC Era Park hứa hẹn là trọng điểm trên hoạt động mua bán BĐS, khởi đầu làn sóng đầu tư trong thời gian đến.

Mọi cụ thể về KDC Era Park xin vui lòng địa chỉ:

Công ty Cũ kĩ phần Phục vụ BĐS Nam Gia

Liên hệ: 11 tuyến phố 892 Tạ Quang quẻ Bửu, Phường 5, Huyện 8

Hotline: 0919 236 068 – Email: namgiareal@gmail.com


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét