TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Imperia Sky Garden đi tậu chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,1 tỷ đồng

Tham gia ngày 11/11 tới đây, lễ mở bán công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội sẽ được đơn vị tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô. 

Đáng xem xét, tại sự kiện này, nhà đầu tư sẽ doanh nghiệp chương trình bốc thăm để mua ra chủ sở hữu may mắn trúng thưởng căn hộ giá trị 2,1 tỷ đồng.

Bên cạnh giải thưởng giá trị là chính căn hộ cao cấp tại Imperia Sky Garden, khách hàng còn có cơ hội nhận được đa dạng tiến thưởng tặng khác như 2 chuyến ngao du châu Âu, 2 chuyến du lịch Singapore - Malaysia và 20 chuyến ngao du Phú Quốc dành cho 2 người.

Trước ngày ra mắt, theo ghi nhận của các công ty môi giới, thị trường bất động sản khu vực huyện Nhì Bà Trưng nói chung và khu vực tuyến phố Minh Khai nói riêng khá sôi động. Bởi trên thực tế, đây là thời điểm cuối năm và nhu cầu mua BĐS thời điểm này luôn tăng nhanh. Thêm vào đó, khu vực phía Nam Thủ đô hiện có khá phổ quát dự án nhà đất đang được xây đắp hoặc gấp rút hoàn thành.

Anh Phan Văn Trường (thị xã Long Biên), một trong những đối tượng mua hàng vừa đặt sắm chiến thắng căn hộ tại Imperia Sky Garden nao nức cho biết, anh vừa đặt cọc tham gia cuối tuần cách đây không lâu do thấy đây là thời điểm và dự án phù hợp nhất để "xuống tiền". Căn hộ của anh cũng đã lọt vào danh sách sẽ được tham gia bốc thăm hên để trúng thêm 1 căn hộ nữa, giá trị 2,1 tỷ đồng tại chính dự án này.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, gần như những đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng căn hộ trong khoảng nay tới khi diễn ra sự kiện sẽ được tham dự bốc thăm phần quà khác biệt giá trị lên đến 2,1 tỷ đồng này.

Nằm tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden được giới chuyên ngành cho là một trong những công trình có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Hà Nội. Tại đây, dân cư chỉ mất 10 phút để di chuyển tới khu phố cổ, 5 phút để tiếp xúc hàng loạt các dịch vụ tiện ích phong cách như bệnh viện quốc tế Vinmec, trọng tâm thương mại Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Khác biệt, con đường Minh Khai, tuyến trục đường huyết quản của Thủ đô đang được đầu tư mở mang với quy mô chiều rộng hơn 60m. Trục tuyến phố này cũng sẽ được xây đắp thêm tuyến trục đường bộ trên cao, nối từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Vọng giúp liên lạc khu vực Hai Bà Trưng thuận lợi hơn bao bất kỳ khu vực nào.

Dĩ nhiên, yếu tố làm cho nên trị giá đặc biệt của Imperia Sky Garden lại chính là không gian sống và nhân thể ích tiến bộ của dự án. Imperia Sky Garden có tới 68 luôn thể ích tiện nghi.

Tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ từ nay tới hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng giá trị 11 triệu tiền việt và một xe máy SH Mode giá trị 55 triệu đồng. Ngoài chính sách vàng tặng, chủ đầu tư vẫn ứng dụng chế độ mượn tiền ngân hàng giảm giá tới 75% trị giá căn hộ, chiết khấu đến 5% giá niêm yết giả dụ khách hàng trả tiền sớm.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét