TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Điểm nhấn mới của thị trường bất động sản nghỉ ngơi cuối năm

Một điểm tới nghỉ dưỡng "must - go" phải là nơi đủ 3 mục tiêu: đi về với thiên nhiên, đủ "tĩnh" để rời xa những bộn bề nơi phố thị, nhưng đủ "động" để hưởng thụ tươi mới. Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện giờ, một trong số ít nhãn hiệu nghỉ ngơi có thể khiến cho du khách "không dễ dàng có thể quên lãng" như vậy có lẽ phải nhắc tới Sailing Club Leisure Group. Linh hoạt và thiết thực trong từng công trình, thương hiệu này được xem là nhà khởi tạo những kì nghỉ ngơi giàu bắt mắt và đầy cảm hứng.

Mật mã thắng lợi của Sailing Club Leisure Group

Trong những năm mới đây, Sailing Club Nha Trang là cái tên góp phần làm đậm nét thêm hình ảnh năng động, biến thành một phần tính bí quyết của Nha Trang. Lôi cuốn hàng nghìn du khách trong và ngoài nước nhập cuộc các lễ hội DJ quốc tế náo nhiệt, thỏa lòng hàng triệu du khách bởi gói gọn hầu hết dịch vụ "ăn", "chơi", "nghỉ ngơi" tại một chốn.

Sailing Club là nhãn hiệu đồng nghĩa với những dấu ấn khó khăn phai trong thưởng thức của đối tượng mua hàng qua dịch vụ ẩm thực quốc tế, chuỗi hệ thống spa mới lạ cùng những quán bar sở hữu công thức pha dè bỉu cocktail bậc nhất. Thật dễ hiểu khi Sailing Club Nha Trang luôn nằm trong danh sách điểm tới nổi bật khi đến với Nha Trang.

Đương nhiên, không đa dạng du khách nhân thức rằng, tổ thích hợp vui chơi giải trí và tiện thể ích ven biển này thuộc cơ quan Sailling Club Leisure Group - tập đoàn chiếm hữu hàng loạt các thương hiệu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng ven biển với 25 năm trải nghiệm, trong đó, có phổ quát cái tên khá quen thuộc với du khách như Mia Resort Mũi Né, Mia Resort Hồ Tràm, Sanctuary Hồ Tràm, Louisiane Brewhose…

Những nhân tố nào đã tạo nên một Sailling Club Leisure Group thành công như hôm nay? Mỗi công trình của Sailing Club Leisure Group đều mang một tinh thần và cá tính riêng. Mia Mũi Né là điểm tới của những du khách muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình và có chút hoài hương với những villas đậm chất Việt. Hình như đó, khu nghỉ ngơi Sanctuary Hồ Tràm lại lôi cuốn du khách yêu thích sự nhiều chủng loại và những kỳ nghỉ giàu tính hưởng thụ.

Ví như như mỗi nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành nghề nghỉ ngơi đều có những cách thức riêng để định danh danh tiếng của chính mình trên phiên bản đồ du lịch thì nhân tố chiến thắng của Sailling Club Leisure Group nằm ở kĩ năng đoàn kết kinh nghiệm lâu năm điều hành các dịch vụ tiêu khiển, sàng lọc và phát hành một màu sắc riêng để đưa vào quản lý các khu nghỉ ngơi cao cấp.

Giờ đây, thương hiệu này đã đến với Phú Quốc và hứa hẹn hứa tạo nên một điểm thu hút cần thiết trên phiên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của hòn đảo Ngọc.

Một mũi tên trúng nhì đích

Lưu lại mối quan hệ hợp tác ý tưởnrg giữa Công ty BIM Group và Sailling Club Leisure Group, nhị dự án sắp được công bố gồm tổ thích hợp nghỉ ngơi Sailing Club Villas Phu Quoc và tổ phù hợp vui chơi giải trí ven biển Sailing Club Phu Quoc thuộc khu phức tạp ngao du Cu li Quoc Marina sẽ tạo nên một điểm sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm.

Nếu như tổ hợp vui chơi tiêu khiển ven biển Sailing Club từng là điểm đến "must-go" dành cho du khách muốn tìm kiếm những hưởng thụ giải trí ven biển độc đáo, thì giờ đây, khu nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Cu li Quoc sẵn sàng ra mắt mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác lạ với môi trường kiến trúc giao hòa với thiên nhiên.

Và tuy nhiên, du khách sẽ là người thừa hưởng giá trị trong hành trình thưởng thức của bản thân mình khi: đa dạng hơn sự chọn lựa vui chơi giải trí, chất lượng dịch vụ và luôn tiện ích nội khu đồng đạt chuẩn quốc tế dưới sự quản lý và điều hành của Sailing Club Leisure Group. Điều này đồng nghĩa với việc nhân đôi giá trị bất động sản cho các chủ đầu tư của công trình.

Bên cạnh, cũng phải nói tới những ưu điểm đặc biệt khiến Sailling Club Villas Phu Quoc thu hút phổ quát nhà đầu tư. Sailling Club Villas Phu Quoc nằm ngay sát con đường lễ hội, bên bãi biển trải dài của Bãi Trường, nối thẳng ra quảng trường biển. Với vị trí khác biệt này, Sailling Club trở thành trọng điểm của tất cả các hoạt động sôi nổi và trở thành "mắt bão" của một quả đât giải trí thực sự.

Thực tại đã chứng minh, các vật phẩm của Sailling Club Leisure Group như Santuary Hồ Tràm, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang luôn đông khách với tỷ trọng lấp đầy ở mức 90%.

Vì vậy, đầu tư vào Sailling Club Villas Cu li Quoc vừa chiếm hữu tài sản giàu thời trang, được thiết kế và quản lý chỉn chu theo đẳng cấp khoáng đạt, vừa đầu cơ cho thuê với mức lãi tốt.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét