TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

Hưởng lợi trong khoảng làn sóng đầu tư công nghệ, đất nền Thị trấn Nối (Hưng Im) hút giới đầu cơ địa ốc

Bùng nổ dòng vốn FDI đổ vào Hưng Yên ổn

Có vị trí kế hoạch, cần thiết trong vùng kinh tế trọng tâm phía Bắc, Hưng Yên ổn đang là địa chỉ được đa dạng công ty lớn tậu tới, bởi địa thế ý tưởnrg khi nằm trên trục tuyến đường quốc lộ 5 – tuyến trục đường huyết quản gắn kết giữa Thủ đô và Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh giấc lân cận khác. 

Trong đó, là huyện duy nhất của cả tỉnh giấc Hưng Yên có tuyến con đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, Phố Nối được đầu tư hệ thống liên lạc thuận tiện, tập trung xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất lên đến 5 nghìn tỷ đồng. Nơi đây còn là điểm gắn kết của các trọng tâm thương nghiệp, tài chính – nhà băng, kĩ nghệ của thức giấc Hưng Im, cùng mạng lưới Y tế, Giáo dục Đa dạng và Đại học.

Với quỹ đất tinh khiết còn dồi dào, Phường Nối được xây đắp trở thành điểm đóng quân của các khu kĩ nghệ quy mô và tân tiến. Sự đồng bộ từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất khoa học của Thị trấn Nối biểu lộ từ chuỗi hệ thống liên lạc nội bộ, cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải và chuỗi hệ thống tin tức liên lạc cho đến các chuỗi hệ thống hạ tầng phố hội và dịch vụ khu kĩ nghệ như nhà ở cho công nhân, nhà băng, hải quan, bưu điện…

Đặc biệt, khu kĩ nghệ Phố Nối đã thu hút được 25 chủ đầu tư nước ngoài như Tập đoàn CJ (Hàn Quốc), Công ti HYUNDAI ALUMINUM (Hàn Quốc), Tổ chức kinh doanh PULPPY CORELEX (Hồng Kông), Công ty KONISHI (Nhật Phiên bản), Công ti NED DECK MARINE (Hà Lan)... khiến cho đô thị Thị trấn Nối sản xuất sôi động hơn khi có hàng ngũ công sức chất lượng tốt đổ về. 

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công nghiệp, đất nền Phố Nối (Hưng Yên) hút giới đầu tư địa ốc - Ảnh 1.

Ý định về nhà ở kèm các dịch vụ thương mại tiêu khiển tăng lên làm giá nhà ở ở Thị trấn Nối cũng tăng lên đáng kể trong những năm qua, nhằm phục vụ cho hàng ngũ công nhân, chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghiệp của hơn 9.000 tổ chức chủ đạo từ Nhật Bạn dạng và Hàn Quốc. 

Cho nên, cũng như một số hoạt động mua bán vệ tinh Thủ đô khác - nơi có kĩ nghệ phát hành như Im Phong (Bắc Ninh), Thái Nguyên, Hà Nam… Xã Nối (Hưng Lặng) đang lôi cuốn mạnh dòng tiền từ các chủ đầu tư đất nền đổ vào các dự án khu thị trấn mới. Phổ thông tổ chức địa ốc cũng với tốc độ cao chân đón đầu cơ hội, nhất là khi vùng này chưa có nhiều công trình lớn được đầu cơ đồng bộ và bài phiên bản.

Điểm đến đầu cơ mới của giới địa ốc

Sức nóng của bất động sản khu vực dần rõ nét với sự hình thành của phổ quát công trình BĐS cao cấp, có toàn vẹn giấy má pháp lý và cũng sở hữu hạ tầng phát hành hoàn toản. BĐS khu vực dần hồi sinh với sự gia nhập của các cơ quan lớn với các công trình khu nhà đất liền kề và biệt thự cao cấp hay các dự án với vị trí liền kề các khu kĩ nghệ sản xuất có các công ty nước ngoài. 

Những tăm tiếng lớn khởi đầu tìm tới Phường Nối để tạo ra đồng bộ các khu thị trấn mới ở đây như T&T Group, TNR, Hòa Phát… 

Bên cạnh đó, đáng chú ý dự án New City Phố Nối có diện tích lên đến hơn 100ha cũng đang rục rịch bung ra thị trường các sản phẩm nhà xã, vi la và liền kề. Dự án này nằm trên trục trọng điểm kết nối các khu thị trấn & khu công nghiệp – đây là các con phố trục được xây dựng lớn nhất Phố Nối. … được đầu cơ xây đắp đồng thủ túc tầng khoa học, cơ sở vật chất thị trấn hội như tiệm tạm hóa, hồ yếu tố hòa nhân tạo, bến xe, trung tâm thương nghiệp, sân quần vợt, sân bóng rổ, bể bơi tiêu chuẩn olypic... với 4 phân khu chính: khu vi la ven hồ, khu nhà ở chuyên gia, khu nhà ở thương mại, khu nhà ở truyền thống. Trong đó, điểm thu hút của khu thị trấn là diện tích cây xanh và mặt nước hơn 20ha với 02 hồ cảnh quan lớn nhất khu vực

Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc phòng ban nghiên cứu CBRE, cho biết đất nền vùng thị trấn vệ tinh Hà Nội có sức lôi cuốn mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có hệ thống cơ sở vật chất liên lạc ngày càng hoàn thành. Dĩ nhiên, chẳng phải hoạt động mua bán nào cũng "nóng", mà chỉ những nơi có công nghệ sản xuất mạnh và cơ sở vật chất thị trấn hội tốt thì đất nền đang được chủ đầu tư nhiệt tình, và có tính thanh khoản cao nhờ tham gia nguồn cầu nhà đất cho người lao động và các chuyên gia nước ngoài. 

Đồng quan điểm với bà An, các chuyên gia cũng nghĩ rằng tất cả những khu vực thị trường đất nền đang sản xuất là những nơi đứng đầu về hấp dẫn FDI với sự đầu cơ của nhiều công ty lớn và thương hiệu thế giới như: Toyota (Nhật Bạn dạng); Honda (Nhật Bản); Canon (Nhật Phiên bản); Samsung (Hàn Quốc); Nokia (Phần Lan); Pepsico (Hoa Kỳ); ABB (Thụy Điển)... hay thậm chí là những khu vực tập trung các khu đóng chai của những tên tuổi lớn của vietnam như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô…

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét