TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Hướng đặt chổi quét nhà đúng phong thủy | MuaBanNhaDat

Chổi là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhưng người xưa lại nghĩ rằng, việc xúc tiếp bụi bẩn mỗi ngày sẽ khiến chổi mang tới những điềm xui xẻo cho gia đình. Bởi vậy, để hóa giải được vận xui, mang về tài lộc, các gia chủ cần chú ý giảm thiểu các hướng đặt chổi dưới đây.

Đặt chổi ở cửa ra tham gia

Theo phong thủy, cửa chính không chỉ là nơi để ra vào mà nó còn giúp nhân tố hòa các khí tốt - xấu trong và ngoài nhà. Vì vậy, nếu như hướng đặt chổi ở ngay cửa ra tham gia sẽ khiến các bụi bẩn theo đó mà tham gia nhà, mang lại những yếu tố xui rủi hoặc đôi khi là đem đến bệnh tật cho các thành viên trong mái ấm.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ

Cửa ra tham gia và cửa sổ vốn là nơi thông gió và tập trung ánh sáng cho toàn cục căn nhà. Do đó, việc đặt chổi quét nhà ở đối diện nhì vị trí này mang ý nghĩa chặn lại tài lộc cho cả nhà, thậm chí có thể gây nên những tranh cãi, hằn thù không đáng có giữa những người trong mái ấm, khiến gia chủ không còn cảm giác muốn ở trong nhà nữa.

Đặt chổi trong nhà bếp

Phổ quát mái nhà thường đặt chổi trong bếp để một thể cho việc thu vén. Thế nhưng, căn bếp vốn đại diện cho nữ chủ nhân của căn nhà, hướng đặt chổi ở trong bếp sẽ khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ chủ sở hữu. Không những thế, bếp là nơi nấu nướng trái cây, việc đặt chổi ở đây sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm và vi khuẩn bám tham gia hàng điểm tâm, gây nguy hại đến sức khỏe của cả mái nhà.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy

Đặt chổi trong góc nhà

Một lề thói phổ biến khác ở các gia đình là đặt chổi trong góc nhà, bởi việc này không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà và cũng rất thuận lợi. Nhưng theo phong thủy, đặt chổi trong góc nhà, khác biệt là góc phòng khách - “bộ mặt” của căn nhà, sẽ làm cho gia chủ bị hao tài tổn lộc, tác động nặng tới tài vận của cả nhà.

Cách hóa giải hướng đặt chổi quét nhà sai phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Huyền Dịch sống tại Quảng Châu, TQuốc, để tránh những bụi bẩn và điềm xui xẻo bị “quét” ngược tham gia nhà, làm ảnh hưởng tới vượng khí của mái ấm, hướng đặt chổi quét nhà nên ở địa điểm kín đáo, ít người nhìn thấy như ở phía sau nhà hoặc ở ban công. Ngoài ra, đặt chổi ở nơi này còn giúp mái ấm được Thần Chổi bảo kê, hạn chế được những kẻ xấu đang nhòm ngó của nả trong nhà.

huong dat choi quet nha cung anh huong den phong thuy


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét