TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

HDBank tài trợ 10.000 tỷ đồng tạo ra nông nghiệp kĩ nghệ cao - VnExpress Kinh Doanh

Theo đó, HDBank bỏ ra gói lợi nhuận suất cho vay khuyến mại giảm tới 1% một năm so với lợi nhuận suất bình thường, tuy nhiên ngân hàng hài lòng của cải hiện ra trong khoảng vốn mượn với tỷ lệ cho vay lên tới 80% và thời hạn mượn lên đến 10 năm.

song song, nhà băng cũng đã triển khai các chương trình câu kết với các chuỗi văn phòng phẩm, cửa hàng dễ ợt trong cả nước cũng như xây dựng các chương trình xuất khẩu kèm các biện pháp tài chính chuyên biệt, tạo điều kiện dễ dàng cho tổ chức thuận lợi đưa vật phẩm nông nghiệp tinh khiết đến tay người tiêu xài trong và ngoài nước.

polyad

Nhà băng cung ứng gói tín dụng thích hợp với yêu cầu của các công ty thực hiện thao tác kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp công nghiệp cao và nông nghiệp tinh khiết.

Cơ hội này dành cho tất cả các công ty sản xuất sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm: doanh nghiệp nuôi trồng và doanh nghiệp thu mua, đóng gói... mượn tiền để thực hiện dự án, phương thức trực tiếp sản xuất kinh doanh nông nghiệp kĩ nghệ cao, nông nghiệp tinh khiết; tổ chức đang hoạt động bình ổn, hiệu quả, có nhu cầu đầu tư mở rộng hoặc đầu tư dự án mới ứng dụng kĩ nghệ cao, nông nghiệp tinh khiết như công nghệ lai tạo giống, trồng cây trong nhà kính; trồng cây theo chính sách thủy canh và trên giá thể, vận dụng kĩ nghệ tưới bé xíu giọt...

Với gói tín dụng này, HDBank hướng tới việc đáp ứng nhu cầu tiêu xài nội địa chuẩn y chuỗi hệ thống phân chia tại các văn phòng phẩm, đối tác làm ăn thu sắm để đưa các vật phẩm rau quả sạch, chất lượng cao phục vụ cho người dân trong nước. Duyệt y đó cùng lúc sản xuất ra các vật phẩm đủ tiêu chuẩn hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo đại diện nhà băng, gói tín dụng này của HDBank có ý nghĩa trong việc cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và tập thể tổ chức thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao, nông nghiệp sạch theo bước tạo ra mạnh khỏe của cuộc cách mệnh 4.0, song song góp phần kiến tạo một quốc gia mạnh mẽ hơn, hội nhập hơn.

Bảo An


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét