TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Golden Park Tower vận dụng công nghệ văn minh trong thành lập - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cho biết, sau một thời điểm khởi công, tính đến lúc này Golden Park Tower kiến tạo tới tầng 3, vận tốc được đẩy với tốc độ cao và đảm bảo an ninh, chất lượng để kịp thời bàn giao như dự định.

Lúc trước, công trình đã xong xuôi thiết kế phần hầm và đóng nắp hầm. Với 4 tầng hầm, Golden Park thi hành đúng cam kết với cơ quan công dụng về số lượng chỗ đỗ xe bảo đảm đủ cho dân cư tòa nhà, khối văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và nơi nghỉ ngơi. Ngoài ra có thêm 20% chỗ đỗ xe cho khách bên ngoài.

Phần thân công trình được kiến tạo bởi liên danh Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư và Xây đắp (Samcons vietnam) và Công ti Cũ rích phần TSQ Techco. Đây là những tổ chức uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Tổng thầu chính cùng các nhà thầu phụ và ban quản lý công trình, nhà đầu tư phối hợp ngặt nghèo để khai triển các hạng mục công tác theo đúng trật tự theo đúng tiến độ đề ra.

polyad

Đến bốn tuần 11 năm nay, Golden Park đã xây đắp đúng theo tiến độ đề ra. 

Với phần thân nhà cửa, nhà thầu sẽ áp dụng công nghệ kiến thiết bê tông dự ứng lực, công nghệ xây dựng mới nhất được ứng dụng trong xây đắp đa dạng tòa tháp lớn bây chừ. Nhờ đó, tốc độ xây dựng được đẩy với tốc độ cao và bảo đảm tính mỹ thuật, kỹ thuật, chất lượng của công trình. Nhà đầu tư Golden Park chắc chắn thi công đúng tiến độ công trình nhằm bảo đảm uy tín với những đối tượng mua hàng đã chọn dự án.

Bên cạnh tiến độ, chủ đầu tư cũng triển khai chế độ bán hàng khuyến mại với khách hàng. Cụ thể, mức chiết khấu lên tới 3,5%  giá trị căn hộ cho khách hàng không mượn, đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được cung cấp lãi suất 0% trong 12 bốn tuần.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Golden Park có diện tích thiết kế từ 82,6 m2 tới 132,5 m2 bố trí từ 2 cho đến 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật với căn hộ 95,6 m2, căn hộ có 3 phỏng ngủ (2 lớn và một bé dại), với thiết kế các phòng có lí, bảo đảm cho môi trường sinh hoạt của các gia đình thoải mái và dễ dàng nhất.

Theo chủ đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ cộng một là điểm nhấn được khách hàng vồ cập nhất trong sự kiện ra mắt. Phòng bé bỏng với quy mô 9m2 có thể dùng linh động tùy theo nhu cầu của gia chủ, biến thành phòng ngủ nhỏ dại cho ốm, phòng ngủ cho khách hay phòng cho người giúp việc.

polyad

Căn hộ 3 phỏng ngủ (2 phòng lớn và một phòng nhỏ) chiếm hữu kiến tạo lanh lợi. Thông tin về công trình liên hệ: 098 151 3838.

Bên cạnh phương án thiết kế ban sơ với tường vách ngăn, nhà đầu tư cũng mang tới một cách thức tiết kiệm và lanh lợi khác cho những khách hàng niềm nở căn hộ 2 phòng ngủ cộng một đó là thay thế vách ngăn chung bằng vách kính trong suốt. Kiến tạo này sẽ mang tới môi trường liên thông với phòng khách tạo môi trường sống thêm đa dạng, vẫn đảm bảo đủ yên ổn tĩnh và riêng tư để gia chủ tập trung cho công việc cũng như học tập.

Chưa kể, phương thức này còn là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho căn hộ của bạn khi mà không khí phòng khách có thể liên thông với phòng đa năng. "Với chi phí gần 4 tỷ đồng cho một căn hộ có diện tích 95,6 m2, Golden Park đáp ứng yêu cầu của toàn bộ đối tượng mua hàng từ mái ấm trẻ tới mái nhà đa thế hệ", vị thây mặt nói.

Các dân cư của Golden Park sẽ được dùng các phục vụ ngay trong tòa nhà, phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân. Bao quanh dự án là hệ thống các trọng tâm thương mại, chợ nhanh lớn như Big C, The Garden, Keangnam, hệ thống giáo dục trong khoảng măng non cho đến đại học, hệ thống y tế với các bệnh viện lớn. 

Thành Dương


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét