TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Giải mã sức hút căn hộ officetel Golden King tại Phú Mỹ Hưng

Vị thế trọng điểm Phú Mỹ Hưng

Với diện tích 21 tầng nổi, khu tinh vi cao cấp retail – officetel - office Golden King bao gồm khu thương nghiệp, văn phòng và 374 căn officetel có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 30 - 253m2. Golden King được đánh giá là nhà cửa officetel có địa điểm cực kì ý tưởnrg tại khu Nam TP.HCM hội đủ các nhân tố nằm ngay Trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, chiếm hữu địa điểm 3 mặt tiền tuyến phố kết nối giao thông tiện lợi, khu phức tạp cao cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Tạo ra BĐS Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền.

Trong những năm vừa qua, giá bất động sản cho thuê tại trọng điểm thành phố có chiều hướng “leo thang” đã kích làn sóng đối tượng mua hàng, khác lạ là khối thuê văn phòng và các chủ đầu tư chuyển dịch về khu Nam với tiêu điểm là Phú Mỹ Hưng. Tại khu vực này, giá cả cho thuê văn phòng vẫn có lí; Đồng thời đó, dịch vụ và quy hoạch toàn khu đã hoàn thành với sự hiện ra của phổ quát tổ chức lớn trong nước lẫn nước ngoài đến đặt phiên bản doanh như Manulife Việt Nam, Unilever, Vinamilk, Nam Long…

Hình như đó, khu vực này còn hữu ích thế là các trung tâm thương mại tiến bộ Crescent Mall, SC VivoCity, Trọng tâm Quán ăn và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC), các showroom ô tô siêu sang, chuỗi hệ thống trường quốc tế các ngành; liền kề Cảng quốc tế Hiệp Phước, khu chế nhạo xuất Tân Thuận – nơi các tổ chức kinh doanh kĩ nghệ, phần mềm của Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc đang hoạt động… Phần lớn đã tạo nên một không gian sống và khiến cho việc mang hình chuẩn quốc tế, thích hợp với những công ty nhỏ dại và vừa chuyên về công nghệ, giao nhận, các lực lượng khởi nghiệp, công ti làm cho phục vụ thuê ngoài vốn muốn tiết giảm tối đa chi phí điều hành nhưng vẫn ở trong không gian kinh doanh trẻ trung, chuyên nghiệp.

Với giới khởi nghiệp và các công ty, officetel Golden King không chỉ có sức lôi cuốn khỏe mạnh bởi môi trường văn phòng quý phái, tân tiến, có giá thuê phải chăng mà còn vì đây thời cơ được sinh sống ngay tại khu thành phố quốc tế Phú Mỹ Hưng, hoà nhập tham gia cộng đồng cư dân đa văn hóa.

Lợi nhuận bất biến, lâu dài

Một chuyên gia BĐS phản hồi vật phẩm officetel hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao, chiếm hữu vị thế đắc địa, giá sàn hợp lý như Golden King trên thị trường hiện không đa dạng. Vì lẽ đó, đây là thời cơ tăng thêm danh mục đầu tư và thu về lợi tức ổn định từ hoạt động cho thuê. Trong mai sau, giá trị bất động sản Golden King sẽ còn tăng cao nhờ vị thế giữa Phú Mỹ Hưng. Hình như đó, dư địa tăng giá của các officetel vẫn còn tiềm năng rất lớn, vì ý định thuê sản phẩm tích phù hợp tác dụng “kép” như officetel đang dâng cao. Giả dụ sở hữu vị trí đắc địa, giá cho thuê thậm chí đạt mức tăng gấp 1,5 – 2 lần kể từ khi ra mắt đợt đầu tới lúc bàn giao nhà.

Officetel Golden King được giới đầu tư ưa chuộng nhờ hiệu suất cho thuê cao, mang về lãi bình ổn và lâu dài.

Với diện tích nhỏ tuổi, trị giá đầu tư thấp hơn nhà ở thương mại, nhì năm trở lại đây, officetel biến thành item giúp phổ thông người nhiều chủng loại hoá danh mục, hướng tới tiêu chí mua lợi tức bình ổn dài lâu, thay vì phải lấy lợi nhuận hạn giễu cợt từ tiền gửi.

Chị Thu Hà, chủ đầu tư đang chiếm hữu một căn officetel và nhì căn hộ tại Q.1, Q.4 cho nhân thức: Căn officetel 30m2 của chị ở thị xã 4 đang được cho thuê với giá 15 triệu tiền việt/bốn tuần. Hiện chị đang tìm kiếm thêm một dự án officetel tại Phú Mỹ Hưng để đầu cơ vì nơi đây dồn vào một chỗ phần nhiều đội ngũ cư dân quốc tế, chuyên gia, quản lý, quản lý tổ chức trong nước lẫn nước ngoài sinh sống và khiến việc nên nhu cầu thuê luôn hiện hữu, điều còn lại nằm ở chỗ mua được vật phẩm thích hợp.

Chủ đầu tư tư nhân này san sẻ thêm: Dù ở thời điểm này, quận 7 cũng có vài dự án sản xuất hạng mục officetel nhưng xét về địa điểm và tài năng sinh lời với tốc độ cao, ổn định trong tương lai có thể kể đến trường hợp của Golden King với giá bán chỉ trong khoảng 1,8 tỷ đồng/căn. Thêm vào đó, khu tinh vi đang được hoàn thành để khai thác, đi vào hoạt động, giúp suất đầu cơ của chị gấp rút mang về lợi nhuận.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét