TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục “khiêu vũ số” | MuaBanNhaDat

“Té nước” theo… du lịch!

Ngao du được xác định là một trong những mũi nhọn chính trong tạo ra kinh tế thị trấn hội của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong trong 9 bốn tuần đầu năm 2018, toàn tỉnh đón và phục vụ khoảng hơn 10,3 triệu lượt khách. Trong đó khách đang ký tạm trú tại các cơ sở vật chất buôn bán phục vụ đang ký tạm trú du lịch đạt khoảng gần 2,7 triệu lượt, đạt 86,14 % chiến lược năm; tăng 12,3 % so với cùng kỳ năm 2017.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu “ăn theo” sự tăng tốc của ngao du

Sự sản xuất mạnh bạo của ngành nghề du lịch trong thời gian mới đây kéo theo hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản có tiếng tăm tìm về đây khiến công trình. Theo danh mục dự án lôi cuốn đầu cơ của Sở Ý tưởnrg Đầu cơ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu báo cáo, tỉnh này có tới 128 công trình với tổng vốn hoàn thành thủ tục đầu cơ là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ đô la Mỹ. Chi tiết, Tổ chức Novaland thích hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh TNHH Ngao du thương mại Á Đông Vidotour phân tích và sẵn sàng trình phương thức quy hoạch cho khai triển công trình Vườn thú hoang dã Safari (H.Xuyên Mộc) và dự án Khu thị trấn Tây Nam (P.Long Hương, TP.Bà Rịa) nằm ở mặt tiền quốc lộ 51.

Gần giống, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Trường Phát Investment vừa thông báo công trình Khu thị trấn biển Seaway Bình Châu, nằm dọc quốc lộ 55 với 406 nền. Mật độ xây dựng của công trình chỉ chiếm đoạt 50%, phần còn lại Seaway Bình Châu sử dụng để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu với cụm dịch vụ thương mại. Trên diện tích 5.300m2, hồ bơi tại Seaway Bình Châu sẽ là hồ bơi khoáng mặn. Dự án Seaway Bình Châu chiếm hữu địa điểm đắc địa khi một mặt cận giáp biển, chỉ cần đi 3 phút là có thể ra đến bờ biển Vũng Tàu hoặc tiện lợi đi lại tới điểm du lịch khách như Đảo Long Sơn, Long Hải, Mỹ Xuân... Công ty CP BĐS Tiến Phước cũng công bố ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 Khu thành phố mới Cỏ May thuộc địa bàn xã Phước Trung, TP. Bà Rịa với quy mô 149 ha.

Giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “nhảy múa”

Sự phát hành nhanh lẹ của du lịch cùng với sự tham gia cuộc chơi của nhiều đại gia địa ốc đã khiến cho giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm qua liên tiếp tăng cường. Giả dụ như lúc trước, chỉ với 400 - 500 triệu đồng trong tay, phổ thông người có thể dễ dãi chiếm hữu một lô đất ở khu ngao du Bình Châu (H. Xuyên Mộc, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu) thì nay chuyện này trở nên rất không dễ dàng. Riêng biệt mới còn có một số dự án bán với giá vừa phải.

gia bat dong san ba ria vung tau lien tuc nhay so

Đa dạng nhà đầu tư đặt hy vọng lớn vào tiềm năng của BĐS Vũng Tàu

Một cán bộ thị xã Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết thêm khoảng 2 năm qua giá nhà ở ở đây liên tiếp tăng nhanh. Không riêng gì Xuyên Mộc mà các địa phương khác trong thức giấc như TP. Bà Rịa, thị xã Long Điền, Đất Đỏ… đều tăng mạnh. Tương tự tại các quận Tân Thành, Châu Đức, Long Điền, TP. Bà Rịa… giá đất từ đầu năm tới nay cũng liên tiếp tăng cường. Lượng giấy tờ trao đổi, giao dịch bất động sản tại các địa phương nói trên cũng tăng từ 20 - 50% so với cuối năm 2017.

Ông È cổ Văn Dũng - Giám đốc Phát triển dự án Công ty Cũ rích phần Trường Phát Investment cho biết việc sốt đất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu là chuyện đã được báo trước do hàng loạt các công trình cơ sở sân như bay Lộc An, mở mang Quốc lộ 55... liên tiếp được thông báo đầu cơ. Cùng với đó, sự tham gia của phổ biến đơn vị lớn rót hàng nghìn tỷ tham gia phát triển các dự án nghỉ dưỡng để biến nơi đây thành trọng điểm du lịch mới khu vực miền Đông Nam Bộ cũng là động lực mới cho hoạt động mua bán bất động sản ở đây cất cánh.

Dĩ nhiên, ông Dũng cũng khuyến cáo người địa phương cần cẩn trọng trong việc khám phá kỹ pháp lý của từng công trình để tránh rủi ro. “Thực tại thời gian qua do sự phát hành nóng của hoạt động mua bán bất động sản, một vài công ty khiến cho ăn kiểu “chộp giật” đã tung hàng ra bán khi dự án chưa vừa đủ hồ sơ pháp lý. Cho nên, sự thận trọng của đối tượng mua hàng sẽ không bao giờ là thừa”, ông Dũng nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét