TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Gamuda Gardens hưởng lợi ngày càng tăng giá trị nhờ cơ sở vật chất Nam Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Bí quyết đây khoảng một số năm, theo bản đồ quy hoạch liên lạc của thành phố, đến năm 2030, Thủ đô tiếp tục mở rộng các tuyến đường bộ ở khu vực phía Nam. Nhiều chuyên gia BĐS cho biết, cơ hội này làm hàng loạt dự án khu vực này tăng giá, lôi cuốn nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Sau hơn hai năm khai triển, các công trình hạ tầng với mức đầu tư lớn tại khu vực phía Nam Hà Nội đã góp phần khắc phục các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi... Rộng rãi tuyến tuyến đường trọng điểm của khu vực được mở rộng đang nhanh chóng hoàn thiện.

Các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần hoàn thiện.

Các tuyến tuyến phố trọng tâm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần hoàn thành.

Tuyến con đường vòng đai 2.5 đang tiếp tục được khai triển hoàn thành tại huyện Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để chia thành ngã thông gian thoáng.

Dự án mở mang gấp đôi tuyến đường Tam Trinh mở đầu trong khoảng cầu Mai Động nối thẳng đến tuyến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai tới nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với con đường vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện nay, tuyến đường trung tâm Tam Trinh đang khai triển từ các con phố vòng đai 3 tới 885 Tam Trinh.

Các tuyến trục đường nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên tới đường Vành đai 2.5 tiếp diễn được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến đường này sẽ là trục con đường thị trấn chính kết nối các tuyến đường nội đô, song song dẫn sang các tuyến vòng đai đi ra các tỉnh giấc lân cận. Hiện nay, tuyến tuyến phố này đã khai triển đến bình thường cư The One Residence thuộc khu thành phố Gamuda Gardens và dự kiến sẽ chấm dứt trong năm 2020.

Gamuda Gardens hoàn thành đường nội khu kết nối 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam thủ đô.

Gamuda Gardens kết thúc trục đường nội khu kết nối 3 tuyến các con phố trọng điểm phía Nam thủ đô.

Nhà đầu tư Gamuda Land vn cho nhân thức, không chỉ được lợi lợi từ ba tuyến con đường trọng điểm phía Nam thủ đô, Gamuda Gardens còn phù hợp tác đầu cơ xây dựng các tuyến các con phố kết nối trực tiếp nội khu với các tuyến đường lớn. Theo đó, nhà đầu tư này đã hoàn thành tuyến phố 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra tuyến đường Tam Trinh; các con phố 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy. Đường trong khoảng vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng con đường Minh Khai cũng đang được khai triển.

Tuyến đường 600m liên thông Gamuda Gardens với tuyến đường vành đai 3 hiện cũng đã hoàn thành. Hình như, cổng chính tại khu thành phố Gamuda Gardens còn liên thông với các trục đường lớn giúp dân cư hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống giao thông tiện lợi trong mai sau.

Nhiều tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn đã hoàn thành.

Phổ biến tuyến tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn đã chấm dứt.

Các chuyên gia bất động sản dự báo, công trình nằm gần các tuyến tuyến đường trọng tâm, gắn kết liên lạc thuận tiện với các khu vực lân cận và gần trọng điểm sẽ gia tăng giá trị trong mai sau. Trong đó, dự án chiếm hữu các tuyến đường nội khu cởi mở kết nối với các tuyến tuyến đường ngoại khu hiểm yếu thông thường của vùng nhiều khả năng có thể gia tăng giá trị gấp đôi.

"Phổ biến khách hàng và các nhà đầu tư kiếm được thấy cơ hội hưởng lợi sau khi các tuyến tuyến đường được hoàn thành đã hối hả chọn lựa tìm nhà kế cận thời gian hoàn thành để tiết kiệm lợi ích", thây mặt nhà đầu tư cho hay.

Phạm Vân


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét