TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

EverGreen – Kiệt tác dành cho chủ nhân xứng tầm | MuaBanNhaDat

Vẻ đẹp của sức sống, sự trường tồn và bền vững theo thời gian như chính tên gọi của nó “EverGreen”.

Nhãn hiệu EverGreen bộc lộ cho sự máu nóng của Chủ đầu tư và Nhà sản xuất công trình với mục tiêu khiến nên một phiên bản thật sự độc tôn và khác lạ. Khi nhắc đến EverGreen là nhắc tới thương hiệu cao cấp bậc nhất khu vực và sánh tầm thế giới, bao gồm các dòng sản phẩm BĐS khác biệt sang trọng, xa xỉ đi kèm với những tiêu chuẩn sống và dịch vụ phong cách theo chất lượng quốc tế.

Với số lượng sản phẩm rất hạn giễu cợt được bán ra trong thời kỳ này, biệt thự EverGreen ngoài giá trị tài sản vật chất mang lại, mỗi căn biệt thự là một tuyệt phẩm bộc lộ nét tính phương pháp riêng từng gia chủ cùng đa dạng đặc quyền để mỗi chủ nhân có thể tự hào xem đây là những tài sản “nhãn hàng” vô giá của họ.

Sở dĩ EverGreen mang trong bản thân yếu tố đắt giá bởi dòng vi la siêu sang này là những vật phẩm “đặt hàng” hướng đến những khách hàng hạng sang, mang đến cho họ một cuộc sống đẳng cấp, dễ chịu và hoàn toản dễ dàng. Chính cho nên, khách hàng khi đã đặt chân đến EverGreen thì không cần phải tìm kiếm bất kỳ sự lựa chọn nào khác. EverGreen là một thương hiệu “lựa chọn lọc” của những người thành công nhất, yêu ưa chuộng cuộc sống chất lượng và quý phái.

Tính “chọn lựa lọc” được nhắc tới bởi lẽ EverGreen không chỉ sẻ chia thông điệp giao du giữa những người cùng đẳng cấp mà nơi đây sẽ là tiền đề tốt nhất để xây đắp trị giá cuộc sống thực thụ cho bạn và cả thế hệ kế nhiệm tương lai của bạn. Sẽ không gì tốt đẹp hơn khi những đứa trẻ của bạn được lớn lên trong một không gian trong lành, được giáo dục tốt và thụ hưởng một cuộc sống hoàn toản, đủ đầy nhân tiện ích ngay trong khoảng những bước chân trước tiên.

evergreen tuyet tac danh cho chu nhan xung tam

EverGreen là một thương hiệu dẫn đầu của những nhân loại thành đạt nhất, yêu ưa chuộng cuộc sống chất lượng và sang trọng.

Điểm nổi bật của EverGreen là câu kết chuẩn mực giữa quy hoạch mang tính ý tưởnrg và điều kiện thiên nhiên sẵn có với tự nhiên ba mặt sông nước, thảm thực vật gồm cảnh quan, cây xanh, các tiểu cảnh… rất dị được Chủ đầu tư chăm sóc kỹ càng. Trong khi, EverGreen còn ghi dấu ấn với đẳng cấp kiến trúc Tân Cũ rích Điển tuyệt đẹp và hội tụ hoàn toản các phục vụ nhân tiện ích nội khu cao cấp như: Hồ bơi lười (Panorama), Trạm xe buyt giải trí, Bar Club, Vip Lounge…(Marina Club & City Club); Khu tiện thể ích công cộng (công viên bờ sông 5.000m2); Câu lạc bộ Du Thuyền (Private Marina Yatch Club)…

Đối với các công trình siêu sang như EverGreen thường không chạy đua về số lượng tiện ích mà thay vào đó là sự đi sâu vào chất lượng và các trị giá đem đến cho chủ nhân. Không ngạc nhiên khi các tiện thể ích tại đây đều được tính từ hàng chục triệu đô la trở lên… Qua đó thấy được tâm huyết của Nhà đầu tư hy vọng đem lại cho những chủ nhân ưu tú một đẳng cấp sống tuyệt vời và thưởng thức những cung bậc cảm xúc từ sự khác lạ có chọn lọc.

Đi kèm với nhân tiện ích hạng sang là những cam đoan về phục vụ và một thể ích đi kèm như: công việc phòng cháy chữa cháy; Đội quản lý, an ninh tuần tra 24/24; các phục vụ chú tâm cảnh quan, bảo trì hồ bơi, du thuyền riêng của gia chủ được chấp hành định kỳ và kỹ lưỡng… Đặc biệt, khu hầm xe riêng có kiến tạo rộng thoáng, liên hiệp sảnh đón chỉnh chu và dễ dãi. Đây cũng chính là tuyến giao thông ngầm chính của toàn khu, gắn kết trực tiếp với hầm riêng của mỗi căn vi la.

evergreen tuyet tac danh cho chu nhan xung tam

Mọi dụng cụ đều tiếp xúc và rời khỏi EverGreen từ phía dưới hầm mà không gây ra bất cứ tiếng ồn hay ảnh hưởng đến không khí trong lành của nội khu phía trên.

Với những nhân tố ốm được làm mới đến từng chi tiết bé xíu nhất, EverGeen tạo lập một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành tặng riêng cho các khách hàng cao cấp. Là những người đạt được mục tiêu, có địa vị, có sự tích luỹ về kinh nghiệm sống và tầm ảnh hưởng trong phường hội. Nơi đây sẽ biến thành số đông thượng lưu với không gian sống phong cách nhất, đem đến cho chủ nhân biệt thự những hưởng thụ xứng tầm vị thế độc tôn của họ.

Đối Tác Phân Phối Chiến Lược:

  • 1. Công ti CP BĐS Hải Phát;
  • 2. Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư bất động sản HST;
  • 3. Công ti TNHH bất động sản ERA vn;
  • 4. Tổ chức kinh doanh CP DKRA Luxury;
  • 5. Công ti CP Đất Phương Nam Việt Nam;

Để nhân thức thêm thông tin:

Website: tnrevergreen.com.Việt Nam

Hotline : 093 88 55 777


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét