TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

DOJILand công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 12/11, Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ BĐS DOJILand (trực thuộc Công ty vàng bạc kim cương DOJI) chính thức công bố công bố công trình căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây cũng là công trình trước tiên mang nhãn hiệu Best Western Premier đẳng cấp quốc tế tại hoạt động mua bán miền Bắc.

Best Western là một trong những tập đoàn quản lý nơi nghỉ ngơi có quy mô lớn nhất nhân loại với khoảng 4.100 khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhãn hàng này hiện có ba cấp độ item: Best Western; Best Western Plus và Best Western Premier. Trong đó, Best Western Premier điều hành khách sạn theo tiêu chuẩn phục vụ cao cấp nhất.

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các nơi nghỉ ngơi tại các đô thị ngao du nhiều người biết đến như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, TP HCM...

Chọn Quảng Ninh là điểm dừng chân tiếp theo cho nhãn hiệu cao cấp nhất thuộc cơ quan quản lý khách sạn top 10 nhân loại - Best Western Premier, ngày 22/10 mới đây, Best Western đã chính thức ký câu kết tác với Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand, cho mở bán dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long. 

Địa điểm đắc địa

Nằm trên khu bao biển Bến Cam đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long được nếu "kiệt tác bên Vịnh kỳ quan" khi chiếm hữu địa điểm "mặt hướng vịnh, lưng tựa núi". Toạ độ này cũng mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn ấp ủ trọn vịnh kỳ quan, view thị trấn sầm uất và hướng thẳng ra Cầu Bãi Cháy, Cáp treo Nữ hoàng...

DOJILand ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những công trình căn hộ nghỉ ngơi đầu tiên tại khu Bến Đoan.

Trong khoảng Best Western Premier Sapphire Ha Long, dân cư có thể dễ ợt kết nối đến trọng điểm ngao du, vui chơi nghỉ ngơi, buôn bán của thành phố Hạ Long chỉ trong ít phút chuyển di nhờ cơ sở vật chất liên lạc phát hành.

Ngoài ra tầm nhìn đắt giá, vị trí đắc địa, công trình còn thừa hưởng trọn ưu điểm tiện thể ích trong khu vực đã sinh ra như khu shophouse Dragon Bay, các trọng điểm buôn bán, vui chơi, tiêu khiển trong khu vực phụ cận đã đi vào hoạt động. Đồng thời, nhà đầu tư cũng chú tâm kiến trúc Best Western Premier Sapphire Ha Long, hệ thống nhân tiện ích cảnh quan nội khu...

DOJILand ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - 1

Best Western Premier Sapphire Ha Long có hệ thống luôn thể ích đồng bộ.

Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Theo thông tin chính thức trong khoảng nhà đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng hành lang pháp lý sáng tỏ. Chủ sở hữu khi tìm nhà sẽ được kiếm được giấy đạt yêu cầu quyền chiếm hữu nhà đất, có thể kế thừa qua phổ quát thế hệ và tài năng chuyển nhượng thuận tiện. 

"Cùng với tiềm năng sinh lời trong khoảng khai thác đang ký tạm trú, du lịch nhờ địa điểm đắc địa, căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ là vật phẩm đầu cơ có lí", đại diện chủ đầu tư chắc chắn.

Tiềm lực nhà đầu tư

Thi công năm trong khoảng 2014, DOJILand đã triển khai đa dạng dự án bất động sản có tổng số vốn đầu cơ lớn, vị trí đắc địa. Các sản phẩm được bình chọn cao bởi kiến trúc lạ mắt cùng kĩ năng khai thác tốt.

Các chuyên gia bình chọn, khi lựa chọn phân khúc khúc bất động sản nghỉ ngơi, DOJILand đã ghi điểm nhờ chiến thuật tạo ra vật phẩm lanh lợi, tiến công trúng tâm lý chủ đầu tư là tính tin yêu, cam đoan về pháp lý và uy tín về tiến độ xây đắp. Trong khi đó, tổ chức còn tính toán kỹ khi lựa chọn Hạ Long để xây đắp dự án bởi thị trấn biển này đang có rộng rãi tiềm năng sản xuất.

DOJILand ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - 2

Nổi trội về vị trí và pháp lý, Best Western Premier Sapphire Ha Long thú vị đa dạng nhà đầu tư.

Việc thích hợp tác với thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu quả đât Best Western cũng khẳng định tham vọng của DOJILand trong phân khúc nghỉ ngơi.

"Các nơi nghỉ ngơi mà cơ quan Best Western điều hành điều hành đều kinh doanh tốt với nguồn khách dồi dào và công suất phòng cao. Với uy tín và trải nghiệm, Best Western sẽ giúp các chủ đầu tư lựa chọn Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu cơ cao nhất", thây mặt DOJILand cho biết.

Nhân dịp mở bán dự án, nhà đầu tư bỏ ra rộng rãi khuyến mãi cho 100 khách hàng trước tiên đặt tìm căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long như chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm bỏ ra cho 2 người (bao gồm vé máy bay); nghỉ tại khách sạn thương hiệu Best Western Premier tại Thái Lan giá trị 25 triệu tiền việt

Nhà đầu tư cũng cam kết chia sớt 85% lãi trước thuế trong khoảng khai thác điều hành nhưng không thấp hơn 10% một năm giá trị căn hộ; hỗ trợ mượn tiền lên tới 70% giá trị căn hộ, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% trong 18 tháng.

Huệ Chi

Chi tiết địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land.


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét