TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

DOJILand chính thức công bố dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Ngày 12/11/2018, Công ti TNHH Đầu tư bất động sản DOJILand (trực thuộc Cơ quan tiến thưởng bạc đá quý DOJI) chính thức báo cáo công bố công trình căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây cũng là công trình trước tiên mang thương hiệu Best Western Premier tại hoạt động mua bán miền Bắc.

Vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp

Best Western được nhân thức đến là Cơ quan quản lý khách sạn có diện tích lớn nhất quả đât với khoảng 4.100 khách sạn tại 100 giang sơn và vùng lãnh thổ. Nhãn hàng này hiện có ba cấp độ vật phẩm: Best Western; Best Western Plus và Best Western Premier. Trong đó, Best Western Premier vận hành nơi nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn phục vụ cao cấp nhất.

Tại vietnam, Best Western đang quản lý chuỗi các nơi nghỉ ngơi tại các đô thị du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Tp.HCM…

Chọn Quảng Ninh là điểm dừng chân tiếp theo cho thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn quản lý nơi nghỉ ngơi top 10 trái đất - Best Western Premier, ngày 22/10 gần đây, Best Western đã chính thức ký liên minh tác với Công ti TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand, cho ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Sự kiện khắc ghi bước đặt chân của một vật phẩm nghỉ dưỡng phong cách quốc tế đến Hòn Gai, đồng thời ghi dấu một bước đột phá lớn cho thị trường bất động sản Hạ Long.

Nằm trên khu bao biển Bến Đoan, toạ độ này cũng mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long những góc nhìn: ủ ấp trọn vịnh kỳ quan, thị trấn sầm uất và thẳng ra Cầu Bãi Cháy, Cáp treo Nữ vương…

Trong khoảng Best Western Premier Sapphire Ha Long, có thể thuận lợi gắn kết đến trọng điểm ngao du, vui chơi nghỉ ngơi, sắm sửa của đô thị Hạ Long chỉ trong ít phút di chuyển nhờ hạ tầng liên lạc sản xuất.

Ngoài ra góc nhìn đắt giá, vị trí đắc địa, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng trọn lợi thế một thể ích trong khu vực đã xuất hiện như Khu nhà phố thương mại Dragon Bay, các trọng điểm buôn bán, vui chơi, tiêu khiển trong khu vực phụ cận đã đi vào hoạt động.

Đồng thời, Best Western Premier Sapphire Ha Long chiếm hữu kiến trúc được đầu tư trau chuốt, chuỗi hệ thống luôn tiện ích cảnh quan nội khu kết hợp địa thế tạo môi trường mang đến khu nghỉ ngơi tập kết toàn vẹn những nhân tố làm ưng ý khách hàng.

Theo tin tức chính thức trong khoảng chủ đầu tư, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng hành lang pháp lý minh bạch - bảo chứng an tâm cho đầu cơ nghỉ ngơi. Chủ sở hữu khi mua nhà sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà ở, đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua rộng rãi thế hệ và khả năng chuyển nhượng dễ ợt.

Như vậy, cùng với tiềm năng sinh lời từ khai thác đang ký tạm trú, du lịch nhờ địa điểm đắc địa, căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ là một item đầu cơ đơn thuần mà còn là một lựa an tâm.

Nhà đầu tư uy tín

Xây dừng năm từ 2014, DOJILand đã được biết đến là một trong những công ty BĐS có các dự án BĐS có tổng số vốn đầu cơ lớn, địa điểm đắt giá, kiến trúc đẹp cùng kĩ năng khai thác tốt.

DOJILand đã thành lập lối đi riêng, tạo ưu điểm cạnh tranh hoàn toàn đặc biệt cho mình trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, ghi điểm nhờ chiến thuật phát hành vật phẩm lanh lợi, tiến công trúng vồ cập cần thiết nhất của hoạt động mua bán là tính tin yêu, cam kết về pháp lí và uy tín về tiến độ xây đắp.

DOJILand đã lựa chọn một điểm dừng chân đón đầu sự tạo ra mạnh mẽ của du lịch Hạ Long. Việc phù hợp tác với nhãn hàng điều hành khách sạn bậc nhất quả đât Best Western một lần nữa chắc chắn năng lực và tham vọng của DOJILand trong phân khúc nghỉ dưỡng. Điều này cũng ngầm khẳng định tiềm năng sinh lời của Best Western Premier Sapphire Ha Long trong mai sau.

Chia sẻ về dự án, thây mặt DOJILand cho nhân thức: "Các nơi nghỉ ngơi mà tổ chức Best Western quản lý điều hành đều buôn bán tốt với nguồn khách dồi dào và công suất phòng cao. Và, với uy tín và trải nghiệm, Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư chọn Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao nhất".

Nhân dịp công bố dự án, nhà đầu tư thông báo chính sách khác biệt bỏ ra cho 100 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tậu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long: Tặng chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người nghỉ tại nơi nghỉ ngơi nhãn hiệu Best Western Premier tại Thái Lan trị giá 25 triệu đồng (chuyến đi bao gồm vé máy bay). Cam đoan san sẻ 85% lãi trước thuế trong khoảng khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trị giá căn hộ, giảm giá lợi nhuận suất 0% trong 18 tháng

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ công trình: Số 1, tuyến phố Bến Đoan, xã Hồng Gai, đô thị Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét