TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Dân cư Gamuda Garden có cơ hội tiếp xúc đẳng cấp sống cân bằng - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Gamuda Land vn cho nhân thức, chương trình sẽ diễn ra trong nhà thờ trẻ em, thuộc khuôn viên khu thị trấn Gamuda Gardens. Khách hàng tham gia sẽ được các chuyên gia bản vấn về phong cách sống thăng bằng, lành mạnh.

"Đây cũng là những mục tiêu cơ bản được Gamuda Gardens hướng tới trong thiết kế và điều hành, giúp cư dân được tận hưởng trị giá từ khuynh hướng sống xanh. Đem lại lợi ích cho sức khỏe, là điểm tựa cho người trẻ thăng bằng cuộc sống, an yên và hạnh phúc", vị đại diện nói.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, nhà đầu tư cũng dành những phần quà thú vị cho đối tượng mua hàng khi đặt tậu các căn liền kề Dahlia Homes, tổng trị giá giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Khuôn viên xanh với nhiều cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Khuôn viên xanh với rộng rãi cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Theo chủ đầu tư, kế bên nhu cầu được mày mò tin tức về công trình, sự kiện "Khơi nguồn sống xanh tại Dahlia Homes" cũng giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn mới mẻ về phương pháp sống lành mạnh này. Bởi hiện tại, xu hướng sống xanh được mọi người thân mật đặc biệt là giới trẻ nhờ những giá trị về sức khỏe và ý thức mà nó đem đến.

Sjana Earp, cô gái trẻ tới trong khoảng Australia trở thành một hiện tượng trên mạng thị trấn hội với hơn 1,4 triệu lượt theo dõi bởi vóc dáng hot bỏng, lối sống đầy lạc quan, tràn trề sự vui vẻ. Cô cho biết bản thân có được điều đó nhờ tập yoga đều đặn mỗi ngày. Ăn sạch sẽ eat clean (hoặc clean eating) cũng được khách hàng trẻ mua tới để có sức khỏe và vóc dáng bền bỉ.

Yoga đã thay đổi cuộc sống của Sjana Earp, từ một cô gái trầm cảm trở nên nóng bỏng, hạnh phúc.

Yoga đã đổi mới cuộc sống của Sjana Earp, từ một cô gái trầm cảm trở nên hot bỏng, êm ấm.

Không chỉ tập tành, ăn uống mà không gian sống cũng nhập vai trò bổ trợ trong bộ ba tiêu chí để có một sức khỏe tự nhiên và bền vững. Bởi vậy mà càng ngày càng phổ biến các mái nhà sắm tới những vùng đất ven đô, mật độ đô cư dân thấp hay những thị trấn có mức phủ xanh cao làm nơi đặt tổ ấm.

Tọa lạc tại địa điểm lối vào phía Nam Thủ đô, nằm trong quần thể khu thị trấn sinh thái Gamuda Gardens, Dahlia Homes là item nhà liền kề sau cuối trong Gamuda Gardens.

Phân khu Dahlia Homes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 37.386 m2 với 356 căn liền kề. Nhờ quỹ đất rộng, nhà liền kề được xây dựng trong không gian xanh, khoáng đãng, riêng biệt với môi trường tầm thường toàn khu, có sân vườn và lối ra vào hiếm hoi.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang đến trải nghiệm sống xanh mới mẻ cho cư dân.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang tới trải nghiệm sống xanh mới mẻ cho cư dân. Hotline: 0943 573 246  hoặc 0902 178 088.

Các căn liền kề được xây dựng cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng từ 5-6 m, bố trí đa dạng bồn cây. Điểm nhấn của toàn khu chính là không gian xanh, phổ biến cây bóng mát. Các luôn thể ích nội khu cũng được hoàn thành tới gần 80%, cho dân cư hưởng thụ một cuộc sống thanh thoả tại khu thị trấn xanh thân thiết. 

Để cung cấp chế độ trả tiền tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam, đơn vị phân phối CenLand và Ngân hàng VietinBank Tràng An cùng phù hợp tác đưa ra chương trình "Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng". Theo đó, khách hàng tìm liền kề Dahlia Homes chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và ngoại trừ lợi nhuận trong 30 04 tuần là có thể chiếm hữu nhà. 

Thành Dương


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét