TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Công trình Swisstouches La Luna Resort Nha Trang ra mắt nhà cửa The Diamond

04 tuần 11 này, Marina Hotel .JSC - nhà đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, chính thức công bố tòa tháp The Diamond với hơn 600 căn hộ nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Áp dụng kĩ nghệ thông minh

Tọa lạc tại vị trí cuốn hút nhất của tổ phù hợp nghỉ ngơi Swisstouches La Luna Resort, The Diamond chiếm hữu 36 tầng với các căn hộ có diện tích trong khoảng 31 - 80m2. Không gian nghỉ dưỡng của The Diamond một mặt hướng biển trực diện, mặt khác hướng về cung đường Trần Phú. Các điểm thu hút trong kiến tạo đều mang dấu ấn Thụy Sỹ.

Thông liền chiến thắng của đợt ra mắt gần đây nhất, hơn 500 căn hộ nghỉ ngơi đã có chủ sở hữu, The Diamond tiếp tục được giới thiệu ra hoạt động mua bán và ghi điểm với những thế mạnh về kĩ nghệ lanh lợi, chiếm hữu địa điểm đắc địa, góc nhìn đẹp, thưởng thức nghỉ dưỡng đẳng cấp Thụy Sỹ và giải quyết được bài toán sinh lời vững bền.

Về những vận dụng kĩ nghệ lanh lợi, phải kể đến hàng loạt các phục vụ hiện đại, đa dạng giúp thưởng thức nghỉ dưỡng của mỗi du khách thoải mái, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Bên cạnh đó, cục bộ căn hộ đều dùng hệ thống RCU cảm biến vận động và cảm biến thời tiết, có thể tự động vấn đề chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, kích hoạt rèm cửa trong phòng. Đặc biệt, những trải nghiệm 5 sao theo tiêu chuẩn của Swisstouches và của quả đât còn kể tới cơ chế check-in trong khoảng xa mưu trí, gọi dịch vụ và đặt lịch sử dụng phục vụ khách sạn đều được mã hóa và gửi tham gia máy tính bảng của đối tượng mua hàng.

Hệ thống lưu trữ và phân tích dữ liệu đối tượng mua hàng Big Data tại Swisstouches La Luna Resort giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, lưu trữ và phân tách thói quen của khách hàng theo thiên hướng tư nhân hoá, đảm bảo hiểu sở thích, đòi hỏi của du khách ngay khi họ đặt phòng thắng lợi.

The Diamond cũng được vũ trang nguyên nguyên liệu và công nghệ thân mật với môi trường khi sử kính low-e, chuỗi hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi… Các căn condotel được thiết kế để tối ưu về công năng dùng, nội thất chuẩn mực về kiến trúc trong khoảng phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp. Các vũ trang được bàn giao đảm bảo quy chuẩn 5 sao, được lựa chọn từ những thương hiệu như: Kohler, Teka, Hafele, Carrier, Bosch…

Chiếm hữu các căn hộ nghỉ ngơi The Diamond và thu giãn các luôn tiện ích 5 sao như sân đỗ trực thăng, bể bơi vô cực, skybar, casino, nhà hàng Châu Âu, khu vực chợ trẻ con.... sẽ mang đến những phút giây nghỉ ngơi an nhiên.

Chế độ cởi mở và đặc biệt

Chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort đưa ra chế độ gồm phổ thông giải pháp sinh lời. Dự án được ngân hàng BIDV bảo lãnh chắc chắn lợi nhuận 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm neo theo tỷ giá đô la Mỹ. Đặc biệt, khách hàng được kiếm được ngay lãi khi đóng đủ 95% trị giá căn hộ mà không hề đợi đến khi nơi nghỉ ngơi đi tham gia hoạt động.

Nhân lực kiện công bố tòa tháp The Diamond, Marina Hotel .JSC triển khai chương trình tri ân đối tượng mua hàng. Theo đó, chủ dự án sẽ chiết khấu 3% giá bán căn hộ cho khách hàng không vay ngân hàng, thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư. Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có được hưởng mức chiết khấu 8% năm/tổng tiền trả tiền sớm/tổng số ngày thanh toán. Đối với đối tượng mua hàng thanh toán với tốc độ cao 95% giá sàn căn hộ, nhà đầu tư sẽ chiết khấu ngay 6%.

Nhà băng Vietinbank sẽ hỗ trợ vốn đầu tư lên đến 70% giá sàn căn hộ, lãi suất khuyến mãi 0% trong 13 tháng trước tiên kể trong khoảng khi khách hàng kí phù hợp đồng trao đổi, ân hạn nợ gốc trong 12 04 tuần.

Sau 5 năm kể trong khoảng khi kiếm được bàn giao, chủ đầu tư thứ cấp có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với trị giá tối thiểu tăng 8% giá niêm yết. Các tân chủ nhân condotel The Diamond cũng sẽ kiếm được 15 đêm nghỉ dưỡng free hàng năm trên hệ thống Swisstouches thế giới.

Những bốn tuần cuối năm 2018, công trình được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo trong khoảng 7 tới 10 ngày sẽ xây đắp ngừng phần khuông cho một tầng. Hiện tại, dự án đã chấm dứt 29 trên tổng số 36 tầng, dự kiến bốn tuần 1 năm 2019 sẽ cất nóc.

Swisstouches La Luna Resort kề cận bến du thuyền và được điều hành, điều hành bởi công ty bậc nhất Thụy Sỹ - Swisstouches Hotels & Resorts, hứa hẹn hẹn sẽ mang đến những hưởng thụ nghỉ ngơi khác lạ tại Nha Trang.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ khách sạn tại công trình Swisstouches La Luna Resort trong khoảng ngày 01/10/2018 sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 xe ôtô Mercedes Benz trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng và nhận ngay các phần quà giá trị lên tới 30 triệu tiền việt.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diamond.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét