TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Cơ hội mua nhà ở khu thành phố phong cách cho các gia đình trẻ - VnExpress Kinh Doanh

Ý định tậu căn hộ trong những khu thành phố tân tiến

Đa số các cặp hoàng hậu chồng trẻ mới cưới hoặc gia đình có 3 đến 4 thành viên ở các thị trấn như Hà Nội, TP HCM đều ước muốn kiếm tìm một nơi "ổn định chỗ ở lạc nghiệp". chậm triển khai là nơi có thể phục vụ được nhu cầu về nhà ở, song song có chuỗi hệ thống tiện thể ích phụ trợ tiến bộ, đầy đủ. 

Anh Nguyễn Đắc Nguyên, quê ở Hải Dương là một kỹ sư công nghệ thông tin ra trường đại học và đã đi làm cho ở Thủ đô được 8 năm. Sau khi kết hôn, nhị hoàng hậu chồng anh đang tìm kiếm một nơi để đặt tổ ấm thay vì phải đi thuê nhà trọ như bây chừ. Anh Nguyên chia sớt:"Tôi rất muốn sống trong một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Nhưng với tài chính của chúng tôi như bây giờ tìm kiếm được ngôi nhà tán thành mà gần trong trọng điểm quá không dễ dàng".

polyad

Khuôn viên văn minh, được đầu cơ đồng bộ tại Hồng Hà Eco City. 

Còn chị Lê Huyền Trang cho biết, mái ấm chị hiện đang sống trong một khu thông thường cư cũ nên khát khao mua được một nơi ở mới văn minh hơn."Là phụ huynh khách hàng nào cũng muốn con bản thân phát hành tốt về thể chất và tinh thần. Ngoài những giờ học găng tay con cần giải trí và nghỉ dưỡng hợp lý. Cho nên giả dụ nơi ở của chúng tôi có không gian thiên nhiên thoải mái cho các con vui chơi sẽ là vấn đề hoàn hảo nhất".

Đây không chỉ là ước mơ của riêng mái ấm anh Nguyên, chị Trang, mà còn của tất cả các mái ấm trẻ đang sống ở các thành phố lớn. Trên hoạt động mua bán bất động sản bây giờ các dự án trong nội đô khan hi hữu không gian vui chơi, hoặc có chi phí đắt đỏ. Yêu cầu được sinh sống trong những khu thành phố phong cách với chi phí phù hợp được các mái ấm trẻ lưu tâm. 

Chiếm hữu căn hộ phong cách với doanh thu dưới 20 triệu đồng một bốn tuần

Các chuyên gia BĐS nhận định, hiện giờ phổ biến chủ đầu tư Thủ đô cũng đã lập cập phát hành các công trình nhà đất nhưng không có đa dạng dự án có thể phục vụ được đúng yêu cầu của các cặp thê thiếp chồng trẻ, mức doanh thu nhàng nhàng. Ví như phục vụ được đủ các nhu cầu thì mức giá không rẻ. Đây là bài toán khó đối với các cặp cung phi chồng trẻ đang ở thời kỳ tích luỹ kinh tế. Tầm thường các mái ấm sẽ lựa chọn cắt giảm sút các chỉ tiêu để có thể có một căn nhà phù hợp kinh tế của chính mình.

Tuy thế, chủ đầu tư công trình Hồng Hà Eco City lại hướng tới đối tượng là các gia đình trẻ, đang mơ ước về một ngôi nhà đẳng cấp có khuôn viên xanh trong sạch. Nhà đầu tư diễn tả khu đô thị sinh thái rộng tới 16,7 ha ngay trong nội thành với đẳng cấp "Gangnam trong lòng Thủ đô". Công trình có mật độ cây cỏ cảnh quan lên đến hơn 70% tổng quy mô, choán khoảng 70.000 m2. Nằm ngay vị trí lối vào phía Nam của Thủ đô, công trình ở trên trục tuyến phố Giải Phóng, vận động về hồ Hoàn Kiếm chỉ trên chục km. 

polyad

Môi trường sinh thái xanh trở thành điểm nổi bật giữa các tòa tháp của Hồng Hà Eco City.

Nhà đầu tư chắc chắn chỉ với số vốn ban đầu hơn 490 triệu tiền việt, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ có diện tích 90 m2 tại công trình này. Gói hỗ trợ nhà băng cho phép trả tiền trả chậm lên tới 18 bốn tuần, kèm lãi suất 0% tới khi kiếm được nhà. Giả dụ lựa chọn bàn giao gói không gian thông minh, mỗi gia đình có thể dè xẻn tới hơn 270 triệu đồng, chưa kể miễn chi tiêu phục vụ 10 năm. 

Hồng Hà Eco City chiếm hữu không gian xanh trong lành, bến xe 6 cảm quan, 42 tiện thể ích chuẩn Hàn Quốc, hệ thống an toàn 5 lớp, hệ thống trường học liên cấp trong khoảng mầm non đến trung học cơ sở vật chất ngay trong nội khu. Đây đều là những điều kiện tuyệt vời cho các mái ấm trẻ xây đắp cuộc sống tương lai. 

polyad

Bể bơi thông minh tại Hồng Hà Eco City sẵn sàng được xây dựng.

"Hồng Hà Eco City giúp các mái nhà trẻ chiếm hữu nhà trong khu thị trấn phong cách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, thời gian hiện tại được đánh giá là thời gian tốt nhất để sắm căn hộ Hồng Hà Eco City bởi các chính sách lôi cuốn mà chúng tôi đang khuyến mại cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương

Chi tiết liên hệ:

Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656

Website: www.honghaecocity.vn

Doanh nghiệp phân chia chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 | Cenland: 0966 336 331

 


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét