TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

CitiAlto - căn hộ tầm trung bỏ ra cho thanh niên tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Báo cáo thị trường BĐS căn hộ TP HCM quý ba năm 2018 của Savills cho thấy, nguồn cung căn hộ giảm 26% theo quý và 47% theo năm. Lượng mua bán toàn hoạt động mua bán cũng giảm 30% theo quý và 13% theo năm. Trong đó, căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ và thị phần cao cấp ở khu vực huyện 9 vẫn chiếm giữ điểm tốt trên thị trường. Nhân tố này đồng nghĩa với việc căn hộ thuộc phân khúc trung cấp trong ít ra 2 năm đến sẽ giảm mạnh về nguồn cung, khác biệt ở các khu vực liền kề thị xã 1 như quận 2.

Lý giải vấn đề này, ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á cho nhân thức, bất động sản ở khu vực thị xã 2 có sự phân hóa rõ rệt, với các vị trí gần huyện 1 nên các căn hộ giá tiền cao lại được ưu ái hơn, khiến phân khúc trung cấp bị bỏ ngỏ. Tuy vậy, các mái ấm trẻ vẫn rất vồ cập tới khu vực quận 2".

Đa số lứa tuổi 8X và đầu 9X đều đã qua quá trình khởi nghiệp và làm được thắng lợi nhất thiết nhưng nhà đất các khu cao cấp thì chưa thích hợp, nên các khu căn hộ thuộc phân khúc trung cấp trở thành lựa chọn lý tưởng.

Một bài toán đặt ra khi phát triển nhà đất trung cấp bỏ ra cho người trẻ là địa điểm phải gần trọng điểm, nhưng chi phí phải có lí, thiết kế cục bộ được lưu tâm, và tiện ích sống cao cấp. Đây cũng chính là mục tiêu cho sự ra đời của dự án CitiAlto.

Nằm trong chuỗi dự án Citi do Kiến Á phát triển, CitiAlto là một dự án cao cấp với chuẩn sống văn minh cho người trẻ thành đạt.

NCitiAlto căn hộ tầm trung dành cho giới trẻ tại TP HCM

Toàn cảnh không gian xanh và tân tiến tại CitiAlto.

CitiAlto được kế thừa môi trường xanh với mật độ cây cỏ cao gấp 9 lần so với khu vực nội đô. Từ dự án , cư dân có thể tiếp xúc ngay khu những nơi công cộng trọng tâm rộng 4 ha của khu đô thị Cát Lái. Mật độ xây dựng tại đây chỉ choán 19%, CitiAlto gây ấn tượng bởi diện tích cảnh quan và luôn thể ích nội khu lên đến 7.800 m2, chiếm hữu 45% diện tích công trình.

Bên cạnh đó, CitiAlto còn sở hữu 18 luôn tiện ích nội khu đồng bộ bao gồm: vườn thủy sinh, đồi cỏ bậc thang, khu thư giãn ngoài trời, cà phê ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân chơi phun nước, hồ bơi, những nơi công cộng, trạm xe buyt con nhỏ, khu BBQ. Đông đảo đảm bảo cho dân cư được thể hưởng thụ cuộc sống chất lượng và thanh bình.

NCitiAlto căn hộ tầm trung dành cho giới trẻ tại TP HCM - 1

Khu bể bơi đa năng tách biệt người lớn và con nhỏ giữa lòng CitiAlto.

Anh Trần Long, một khách hàng đang hoàn tất thủ tục tậu nhà tại Cát Lái san sớt: "Con trai tôi sắp 10 tuổi, tôi luôn tạo động lực con tham gia nhiều trò chơi đi lại, vậy nên chỉ tiêu khi chọn tậu nhà là phải có môi trường vui chơi cho con. Đó chính là lý do cung phi chồng tôi đon đả đến công trình CitiAlto".

Theo nhà đầu tư, CitiAlto được chú trong về mặt kiến tạo với kiến trúc toàn cục quý phái hiện đại, bố trí không gian trong căn hộ tối đa hóa công năng giúp ngôi nhà luôn chan chứa gió và ánh sáng tự nhiên. Giúp các mái ấm trẻ có cuộc sống hiện đại, hoàn toản thuận lợi. 

Thành Dương

Tin tức dự án CitiAlto:

Địa điểm: Trung tâm Khu đô thị Cát Lái 152ha, phố Cát Lái, quận 2, TP HCM. Quy mô: 1,7 ha.

Diện tích 675 căn hộ:

- 551 căn diện tích: 52 m2 - 57 m2 

- 124 căn diện tích: 52 m2 - 57 m2 có kiến tạo è cao 5,2 m

- 2 khu thương mại dịch vụ văn phòng 16 tầng, có tầng hầm lẻ tẻ

Giá sàn: 1,45 tỷ một căn có 2 phòng ngủ

Website:www.citialto.vn. Hotline: 093 432 3388


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét