TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

“Chọn mặt gửi quà” khi đầu tư condotel

Khi du lịch lớn mạnh đang tạo đà cho thị trường BĐS nghỉ ngơi, khi các công trình căn hộ khách sạn đang sôi động để đón dòng vốn đầu tư, thì chủ đầu tư cần để ý kỹ càng phổ quát nhân tố để "lựa chọn mặt gửi tiến thưởng" tham gia một item an toàn và sinh lời tốt.

Du lịch phát triển là "đòn bẩy"

Trong bối cảnh không may về kinh tế đang tiềm tàng ở phổ quát ngành nghề khác, BĐS nghỉ ngơi được xem là một kênh đầu tư tạo ra ích lợi thực thụ, bất biến. Theo quan điểm phổ biến, nơi nào có tiềm năng du lịch thì BĐS nghỉ dưỡng cũng có tiềm năng để tạo ra.

Theo số liệu của Tổng cục Báo cáo, trong 10 04 tuần đầu năm 2018, khách du lịch quốc tế đến vietnam đạt 12,8 triệu lượt, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó phổ quát thị trường như Hàn Quốc, Phần Lan, Hồng Kông, Trung Quốc ghi nhận mức vững mạnh từ 30-50%.

Lượng khách nội địa cũng đạt con số vô cùng lạc quan, uớc tính đạt đạt 67,9 triệu lượt trong 10 bốn tuần đầu năm 2018, trong đó có 33,1 triệu lượt khách lưu trú. Tổng thu từ khách tham quan đạt 505.000 tỷ đồng, tăng 20,99% so với cùng kỳ năm 2017.

Những con số này cho thấy hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là thị trường condotel vốn đáp ứng được ý định lưu trú với giá cả hợp lý, còn phổ thông dư địa để lớn mạnh trong những tháng cuối năm và hẹn hứa một năm 2019 đầy nở rộ.

Theo Savills, trong các sản phẩm Ngôi Nhà Thứ Hai gồm villa có kinh nghiệm/không nhãn hàng, căn hộ khách sạn (condotel), căn hộ nghỉ ngơi (second home condominium) và không bao gồm các công trình thuần nơi nghỉ ngơi/resort, thì condotel hiện là loại hình được ưa thích nhất tại vn.

Số liệu CBRE vừa lên tiếng cho thấy, 4 hoạt động mua bán lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã giới thiệu ra hoạt động mua bán khoảng 30.000 condotel tính đến cuối quý 3/2018, trong đó, khoảng 90% đã tiêu thụ hết.

Phổ biến khách hàng đã tính tới phương thức "ăn chắc mặc bền" với những nhà đầu tư uy tín, có kinh nghiệm trong điều hành, điều hành hoạt động ngao du. Các điểm đến về condotel vẫn là những địa phương quen thuộc có điểm mạnh về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…

dự án Condotel ngắm trọn Vịnh Hạ Long từ trên cao

Theo công bố của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, 10 tháng 5 2018, ước lượng tổng lượng khách du lịch tới địa phương này đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách quốc tế ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ.

Những tiềm năng về du lịch và phát triển lượng khách được cho là "đòn bẩy" mạnh khỏe cho hoạt động mua bán condotel tại Hạ Long (Quảng Ninh). Trong bối cảnh ấy, công trình FLC Grand Hotel Halong là một "điểm sáng" được chờ đón. Dự định khai trương vào 04 tuần 12 này, FLC Grand Hotel Halong là sự chọn không thể bỏ lỡ cho những đối tượng mua hàng đang có ý định sở hữu món đầu tư bền vững, sinh lời cao và đảm bảo về mặt pháp lý.

Điểm nổi trội nhất của dự án là vị trí đắc địa trên đồi Văn Nghệ, với độ cao bí quyết 100m so với mực nước biển, sở hữu góc nhìn bao quát toàn cảnh di sản Vịnh Hạ Long từ bất kỳ vị trí nào của dự án.

FLC Grand Hotel Halong nổi trội giữa cảnh sắc tự nhiên của Hạ Long vốn đã được hàng triệu du khách nội địa và quốc tế nhân thức đến. Phổ thông đối tượng mua hàng khi đi site-tour đã không khỏi ngỡ ngàng trước địa thế "tựa sơn hướng hải" tuyệt đẹp của công trình. Dường như đó, việc gắn kết giao thông trong khoảng công trình tới các điểm du lịch khác tại Hạ Long cũng vô cùng dễ dàng, khiến du khách tiện lợi tham quan khi chọn lựa nơi đây làm cho điểm nghỉ ngơi.

Địa điểm đắc địa chính là thỏi nam châm để hấp dẫn khách du lịch của dự án, vấn đề này đồng nghĩa với việc các khách hàng hoàn toàn có thể yên ổn tâm với hiệu quả khai thác, chắc chắn lãi 12%/năm mà chủ đầu tư Tổ chức FLC đưa ra. Điều cần thiết hơn, trị giá bất động sản sẽ tăng lên theo từng năm khi dự án đi tham gia vận hành định hình.

Công ty vận hành uy tín

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các tổ chức vận hành, khai thác được cho là sẽ quyết định đến công suất khai thác phòng tại các công trình ngao du nghỉ ngơi. Đây cũng là yếu tố mà các nhà đầu tư tham gia condotel cần đặc biệt nhiệt tình.

Với trải nghiệm quản lý và điều hành hàng chục nghìn phòng khách sạn tại phổ biến quần thể nghỉ ngơi quy mô, tân tiến trên cả nước, Tập đoàn FLC có đủ năng lực và chuyên ngành để đem lại những giá trị sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư.

FLC Grand Hotel Halong bao gồm 649 tiêu phòng chuẩn quốc tế, với diện tích cởi mở trong khoảng 44-853 m2. Các căn hộ nơi nghỉ ngơi từ tầng 4-19 được dùng sảnh nghênh tiếp riêng biệt và phòng tiếp khách riêng lịch lãm, với hệ thống thang máy riêng, sảnh check in trên tầng 18 và lounge quý phái tiết kiệm môi trường tây riêng.

Khi đi vào điều hành, khách sạn này dự kiến phục vụ được yêu cầu đang ký tạm trú của hơn 1.500 du khách.

Khác lạ, việc tiếp cận các dịch vụ, nhân thể ích tại một công trình condotel cũng cần được Để ý. Với FLC Grand Hotel Halong, khách hàng sẽ được thừa hưởng hơn 30 luôn tiện ích phong cách từ quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, kế bên những một thể ích nội khu như hệ thống quán bar, nhà hàng cao cấp, bể bơi vô cực ngoài trời…

* Tin tức cụ thể:

Đại lý phân phối chính thức: An Cường thịnh Land, RubyLand, DIH, Iland.

Chứng nhận thăm quan công trình và giải đáp qua Hotline: 098 666 8558.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét