TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

CapitaLand vn đưa phong cách âm nhạc vào dự án De La Sol

CapitaLand luôn được xem là nhà đầu tư rất năng động ở thị trường BĐS vietnam. Sau một thời điểm chuyên sản xuất các công trình ở thị xã 2, Tp.HCM và nhận được phổ biến nhận định tốt của khách hàng nhà như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D'Edge, D2eight…, giờ nhà đầu tư tới trong khoảng Singapore đang phát hành một công trình khác biệt, lần đầu tiên ở Qquận 4.

Trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, quận 4 là khu vực tuy nằm sát bên thị xã 1 tráng lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân công phu, ít phổ thông dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến Hoa Phượng đỏ Sài Gòn. Khi thị xã 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đột ngột là khu vực thanh lịch của Sài Gòn, quận 4 vẫn còn là một quận nhỏ dại, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa quận 1 lâu đời và huyện 7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang thị xã 4, người Sài Gòn nào không khỏi giật mình khi trông thấy sự thay đổi với những bình thường cư cao cấp mọc lên quý phái, các công ty lớn đặt hội sở thương lượng, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nổi tiếng đều có chi nhánh tại quận 4.

Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt hàng đầu Sài Gòn, thị xã 4 có giá BĐS tăng nhanh và nhu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3km, cư dân thị xã 4 đã tham gia tới huyện 1. Ví như cần tới các quận sát bên như thị xã 7, huyện 5, huyện 3 hay huyện 2, người dân cũng chỉ tốn vỏn vẻn chưa đến mười lăm phút đồng hồ. Trong khi, từ thị xã 4, người địa phương cũng thuận tiện đi ra các tỉnh giấc khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là dự án có nhà đầu tư nước ngoài tại thị xã 4. Vì thế, khi nghe CapitaLand đang sản xuất công trình này, người dùng nhà cảm thấy có phổ biến chọn hơn. De La Sol cũng là dự án có tới hơn 40 luôn tiện ích, dù nằm ở Huyện 4 tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích thích hợp với cuộc sống tiến bộ, từ 62 đến 68 mét vuông và luôn đón ánh mặt trời và đón gió thông thoáng, De La Sol được kỳ vọng là sản phẩm được đối tượng mua hàng hy vọng.

CapitaLand Việt Nam đã chiếm được sự tin tưởng khi liên tiếp chiếm được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards trong hai năm liền 2017-2018. CapitaLand vietnam cũng từng kiếm được giải thưởng "Nhãn hàng nhà đầu tư thông minh (vietnam)" của Global Brands Magazine (GBM), Anh Quốc.

Dường như, với chỉ tiêu sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc.

Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường … Những luôn tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất cùng tận âm nhạc, viết nên nét đặc biệt giữa kiến trúc và nghệ thuật các nhạc điệu.

Hiện dự án đang nhận hoàn thành thủ tục giữ chỗ cho tòa Cello.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 599 986

Website: www.delasol.com.vietnam


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét