TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Các hướng kê giường ngủ thu hút tài lộc | MuaBanNhaDat

Các hướng kê giường ngủ cần giảm thiểu

1. Giường ngủ ở giữa phòng hoặc đầu giường không sát tường: Giường ngủ ở địa điểm này sẽ bị coi là “lộ không”, làm cho chủ nhân căn phòng không có chỗ dựa dẫm, che chở trên phố đời. Nếu nằm ở vị trí này lâu ngày, chủ sở hữu phòng ngủ sẽ dễ gặp mặt những nhân tố “lành ít dữ rộng rãi”.

2. Hướng kê giường ở đối diện với cửa ra vào: Giường ngủ nằm trên một tuyến phố thẳng với cửa ra tham gia được coi là địa điểm cấm kỵ trong phong thủy nhà đất. Nguyên dân là do nó sẽ dẫn những sát khí xông thẳng tham gia người khi nằm ngủ,dễ gây nguy hại tới sức khỏe cũng như vận mệnh của họ.

3. Xung quanh giường ngủ có quá rộng rãi đồ đạc: Các góc giường ngủ vốn là nơi tụ khí cho chủ sở hữu. Do vậy, không gian bao quanh giường phải luôn thông thoáng, không đặt quá rộng rãi trang bị lộn xộn xung quanh để hạn chế cản trở khí lưu thông, gây hại cho gia chủ.

4. Giường ngủ nằm ngay dưới cửa sổ: Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần giảm thiểu. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ khiến cho năng lượng tích cực “bốc hơi” qua cửa sổ, song song, vị trí này còn khiến gia chủ không nhận được sự phù trợ, bảo vệ, khiến cho họ kém hên trong cuộc sống.

tai loc ngap nha nho ke giuong ngu dung phong thuy

Hướng kê giường ngủ nào sẽ hợp phong thủy?

Vận số của mỗi người đều dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Trong đó, mỗi hành sẽ phối với một hướng để mang về tài lộc, giảm thiểu tai ương cho phiên bản mệnh. Người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa sẽ thích hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Còn mệnh Kim và Thổ sẽ được tương trợ tốt nhất khi chọn lựa kê giường ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong trường thích hợp các gia chủ đề xuất kê giường theo những hướng bị cấm, bạn cần xoay đầu giường sang hướng khác, hoặc phải treo một tấm rèm bằng loại vải dày lên cửa ra vào và cửa sổ. Hãy nhớ luôn đóng cửa và rèm vào đêm hôm để chặn lại khí xấu tràn tham gia phòng ngủ, gây ảnh hưởng không tốt tới chủ nhân căn phòng.

Bên cạnh, chủ phòng có thể đặt thêm một số vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa “chứa đựng tài lộc” trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ, hứng trọn vận may cho bản thân. Các loại chén được khảm hoa văn phong thủy, bình hoa, tiền cũ kĩ hoặc hộp trang sức đựng đá phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ vừa phù hợp để trang hoàng, vừa có chức năng phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét