TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Bắt giam đại tá È Trọng Tuấn, PGĐ Công ty Hải Thành

Theo đó, Cơ quan Dò hỏi hình sự Bộ Quốc phòng , hôm nay (23-11), đã chấp hành các quyết định khởi tố bị can với hai đại tá È cổ Trọng Tuấn, phó giám đốc Công ty Hải Thành và đại tá Bùi Văn Nga, nguyên giám đốc tổ chức này. 

Báo cáo phát đi từ thông tấn quốc phòng cho nhân thức hai bị can này bị khởi tố trong vụ án vi phạm các luật pháp về quản lý đất đai theo Vấn đề 229 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng bị khởi tố thăm dò trong vụ án này còn có bị can Vũ Thị Hoan, giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Yên ổn Khánh, giám đốc Công ti Cũ kĩ phần Lặng Khánh-Hải Thành.

Công ty dò xét quân đội cũng thực hiện lệnh bắt nhất thời giam với bị can Nai lưng Trọng Tuấn và Vũ Thị Hoan. Riêng Nga, do bận bịu bệnh ung thư trực tràng đã giải phẫu, đang trong quá trình yếu tố trị hăng hái nên được áp dụng giải pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Công ty thăm dò cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi khiến cho việc, thu giữ tài liệu, xác minh tài khoản nhà băng, phong tỏa tài sản của các đối tượng để phục vụ dò hỏi, xét xử.

Báo cáo cho nhân thức việc khởi tố vụ án, khởi tố các bị can này được chấp hành sau khi có kết luận của Túc trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và Thường vụ Quân ủy Trung ương. Theo đó, các công ty tư pháp cần đẩy nhanh tiến độ điều tra làm rõ các sai phạm và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân can hệ, ban hành cáo trạng truy nã tố, đưa ra xét xử công minh, đúng đắn, kịp thời, đúng pháp luật, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

Theo VTV.VN, Công ty Hải Thành , quân chủng Hải quân đã sử dụng đất quốc phòng ở số 7-9 Tôn Đức Thắng, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP.HCM, mục đích là để góp vốn liên doanh với Tổ chức kinh doanh TNHH Lặng Khánh. Việc khiến này là sai quy định.

Theo Nghĩa Nhân

Quy định Thành phố Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét