TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Bà Rịa Gold City: Pháp lý rõ ràng thời cơ cho nhà đầu tư

Đất nền với pháp lý lấp lửng được bán tràn lan…

Trong những năm trở lại đây, Bà Rịa – Vũng Tàu thực sự trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư lớn khi chứng kiến sự đổ bộ của các tập đoàn như Tuần Châu, FLC, Vingroup, Sungroup,… kéo theo đó là các chủ đầu tư nhỏ xíu lẻ sắm về săn đất, nhân tố này đã góp phần đẩy mặt bằng gía lên cao. Chẳng hạn khu vực phố Long Tâm, Hòa Long, Kim Dinh trước đây có giá từ 8 – 10 triệu tiền việt/m2 thì nay đã tăng cao 12 – 16 triệu/m2. Hay khu vực Long Điền nay đã tăng 3 – 4 triệu đồng/m2.

Dựa trên cơn sốt đất, nhiều người dân đã tự tiện san lấp mặt bằng các ruộng muối, cây ăn trái, cây trồng lâu năm và rao bán với giá từ 10 – 15 triệu đồng/m2. Những nơi cách thức khu công nghệ 2 – 4km thì được chào bán cao hơn 5 – 20% và dĩ nhiên pháp lý của những lô đất này chưa hoàn thiện. Vô tình đã gây ra những hậu quả không dễ dàng lường mà khách hàng là người chịu ảnh hưởng phổ quát nhất.

Trước tình trạng này chỉ đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kịp thời có chỉ đạo, đòi hỏi dừng ngay các hoạt động phân lô, bán đất nền không có pháp lý rõ ràng.

Chỉnh đốn hoạt động mua bán – Thành lập trục đường cho công ty uy tín

Có thể xem đây là một dấu hiệu đáng mừng cho những công trình đã hoàn thành pháp lý, tiềm năng sinh lời hiện hữu và đang được phân chia với giá rất tích cực bởi các đơn vị uy tín tại hoạt động mua bán đất nền Bà Rịa.

Đơn cử là dự án Bà Rịa Gold City, đang được tạo ra bởi Công Ty Cũ kĩ Phần Xây dựng - Thương nghiệp - Dịch vụ Địa ốc Phước Điền. Kể trong khoảng những ngày đầu công bố trên thị trường, Bà Rịa Gold City đã nhận được sự quan tâm hồ hết từ giới đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền DT44A, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – tuyến tuyến phố duy nhất gắn kết đến bãi biển Long Hải. Trong khoảng đây chỉ mất 8 phút có thể thuận tiện tới bãi biển Long Hải và 15 phút theo đường bờ biển đến Tp. Vũng Tàu. Hơn thế nữa, nằm tại khu vực đã tạo ra trong khoảng lâu với hệ thống liên lạc hoàn thiện, dân cư hiện hữu đông đúc, dân cư Ba Ria Gold City sẽ được kế thừa các nhân tiện ích tân tiến như Hội chợ Co.op Mart, Bệnh viện tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường cao đẳng Dầu Khí, chợ Bà Rịa,…

Cũng trong buổi sáng ngày 04/11/2018, tại khuôn viên Thùy Dương Resort, gần 300 đối tượng mua hàng đã có mặt để tham dự lễ trưng bày đầu cơ công trình Bà Rịa Gold City. Hình như mục đích trưng bày công đoạn 3 của công trình, đây còn là dịp để Phước Điền gửi lời tri ân tới những đối tượng mua hàng đã quan tâm và chọn lựa Bà Rịa Gold City trong khoảng những ngày đầu công bố. Bởi để có được sự thành công như bữa nay, ngoài nỗ lực của công ty tạo ra thì đối tượng mua hàng cũng có sự đóng góp rất lớn. Phổ thông vàng tặng có trị giá như TV Smart 50 inches, Tủ lạnh Samsung, Lò vi sóng,.. đã được Ban quản trị trao tới các đối tượng mua hàng may mắn.

Ông Đặng Văn Chuyền - Tổng GĐ Công ty CP XD - TM - DV Địa ốc Phước Điền trao giải cho đối tượng mua hàng hên.

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân khiến khách hàng lập cập chọn lựa Bà Rịa Gold City chính là mức giá niêm yết rất có lí, chỉ trong khoảng 7,5 triệu/m2. Đây là một ưu điểm trong bối cảnh giá nhà đất bị cường điệu không giữ vững.

Theo anh Thanh Sơn (nhà đầu tư đến trong khoảng TPHCM) cho biết: “Sau khi mua hiểm phổ biến dự án ở Bà Rịa - Vũng Tàu, tôi quyết định tậu 02 nền đất Ba Ria Gold City vì thấy yên tâm về pháp lý. Cơ sở vật chất cũng đang được hối hả đẩy với tốc độ cao tiến độ kiến thiết, khi mà giá bán khá khó khăn chỉ từ 7,5 triệu đồng/m2, thấp hơn giá những khu vực lân cận từ 10-15%.”.

Đọc thêm thông tin dự án, liên hệ:

Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây đắp thương nghiệp dịch vụ địa ốc Phước Điền

Hotline: 0932.139.199

Website: http://goldcitybaria.com.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét