TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Austin Home Interior cung ứng nội thất cho công trình Panorama Nha Trang

Phiên bản ký hợp đồng phù hợp tác giữa Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ Xây đắp Vịnh Nha Trang và Austin Home Interior trong việc cung ứng phía bên trong cho dự án Panorama Nha Trang vừa được nhì bên ký tại Tp.HCM.

Theo thoả thuận, Austin Home Interior sẽ cung cấp các nội thất cao cấp bên trong căn hộ Panorama Nha Trang nhằm đem đến cuộc sống nghỉ ngơi thuận tiện và thanh lịch cũng như những trải nghiệm lôi cuốn, những chốc lát thư giãn cho gia chủ và du khách khi tạm cư tại đây.

Austin Home Interior có mặt trên thị trường vào năm 2007 với hy vọng đem đến cái nhìn mới cho phía bên trong cao cấp ở hoạt động mua bán Việt Nam, đảm bảo cao nhất các chỉ tiêu sang trọng và chất lượng.

Các kiến tạo nội thất tại Austin Home Interior mang màu sắc thanh lịch, sang trọng trong khoảng các bộ sưu tập mang nhãn hiệu danh giá của Mỹ như John Richard, Bernhardt, Woodbridge, Surya Rugs và các nhãn hiệu khác.

Với mối quan hệ thích hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kĩ nghệ nội thất, Austin Home Interior là một trong những đối tác làm ăn lớn của các nhà đóng gói hàng xuất khẩu bậc nhất tại vietnam.

Dường như đó, Austin Home Interior còn cung ứng những vật phẩm có thiết kế cá biệt  nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp kết hợp, quý phái. Item nổi bật của Austin Home Interior là phía bên trong bọc nệm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và dùng các bộ sưu tập vải cao cấp tới trong khoảng Mỹ, châu Âu hoặc những vật phẩm phía bên trong được khiến cho thủ công bởi những nghệ nhân quốc tế tạo nên vẻ đẹp đặc biệt trong từng căn hộ.

Ngoài ra đó, Panorama Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn do Công ti Cổ phần Đầu cơ Xây đắp Vịnh Nha Trang khiến cho chủ đầu tư có chiều cao 39 tầng. Dự án sở hữu  4 mặt tiền giáp 4 con đường lớn gồm Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng trường Trọng tâm, tháp Trầm Hương.

Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ phương pháp bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Công trình được thiết kế theo hình elip, song điểm nổi trội của công trình là hệ thống tiện thể ích độc đáo để đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu nghỉ ngơi của du khách.

Đặc biệt là hạng mục bể bơi nước mặn vô cực đáy kính vòng vòng vèo nóc công trình tạo nên nhãn hiệu riêng của nhà cửa, hạng mục này đem tới cho du khách những hưởng thụ mới mẻ với cảm giác lần đầu tiên được tắm biển ở độ cao 160m. Dự án dự kiến được bàn giao trong quý 1/2019.


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét