TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Đầu tư căn hộ nghỉ ngơi tại Hạ Long với 150 triệu đồng ban sơ - VnExpress Kinh Doanh

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2017 tỉnh giấc Quảng Ninh đón gần 9,9 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2016. Riêng thị trấn Hạ Long đón gần 7 triệu lượt khách, cao gấp đôi Nha Trang và gấp 1,5 lần Đà Nẵng. Các tuần cuối cùng của năm 2017, tỉnh đón hơn 100.000 khách, trong đó có khoảng 40.000 khách đến bằng đường tàu biển.

Riêng trong 10 tháng năm nay, lượng khách tham quan đến với Hạ Long đã đạt 10,7 triệu lượt tăng 25% so với cùng kì năm trước. Điểm đáng lưu ý là hông chỉ dồn vào một chỗ tham gia mùa ngao du hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn tăng trưởng mạnh tham gia các tháng cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn là khách nước ngoài. Nhờ đó thị trấn này có thể khiến cho ngao du cả 4 mùa.

polyad

 Hạ Long đang là một trong số thị trường bất động sản nghỉ ngơi tiềm năng của khu vực phía Bắc.

Giới đầu tư bất động tại đây bình chọn với lượng khách vãn lai luôn cao và tăng nhanh nhưng ngược lại, lượng cơ sở tạm cư tại Hạ Long lại đang thiếu hụt so Nha Trang và Đà Nẵng.

"Thực tế này đã kéo dài từ đầu năm 2017 tới nay vì vậy, Hạ Long luôn trong tình trạng cháy phòng nhất là các loại hình căn hộ phục vụ với mức phí thuê vừa phải như condotel, hometel, homestay", một nhà đầu tư tới từ Hà Nội cho hay.

Có phổ biến kinh nghiệm trên hoạt động mua bán, ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ toạ HĐQT Công ty Cengroup nhận định, kịch bản của thị trường BĐS Hạ Long đang diễn ra gần giống như sự phát hành của Đà Nẵng trong 10 năm qua. "Tại phía Bắc, đô thị Hạ Long tụ hội đủ nhân tố để phát hành bất động sản nghỉ ngơi", vị này nói.

polyad

Chỉ từ 150 triệu tiền việt sở hữu ngay căn hộ rộng từ 54m2 tại Hometel Marina Hạ Long.

Thời điểm này tại Hạ Long, mở đầu xuất hiện phổ biến vật phẩm hometel, condotel, homestay... với mức gia dao động trong khoảng 900 triệu tiền việt đến 1,3 tỷ đồng. Theo đánh giá của giới đầu cơ, mức giá này được xem là bình an trong đầu tư bất động sản nghỉ ngơi.

Ngoài ra đó, vài dự án tại Hạ Long có chính sách bán hàng khá linh động khiến các chủ đầu tư tại đây ra quyết định tốc độ hơn. Trong rộng rãi dự án, đáng kể có Marina Hạ Long do BIM Group khiến cho nhà đầu tư đang vận dụng chế độ hỗ trợ mượn tiền 63%, lợi nhuận suất 0% trong vòng 12 bốn tuần kể từ ngày kiếm được bàn giao.

"Với chính sách này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ rộng trong khoảng 54m2 tại Marina Hạ Long, sau 3 04 tuần có thể khai thác với hiệu suất cho thuê dao động trong khoảng 12-18% một năm", đại diện chủ đầu tư nói.

Theo vị này, trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Hạ Long đang biến thành điểm nổi bật của giới đầu cơ mua tậu và thuê các loại hình căn hộ phục vụ và nghỉ dưỡng, Ví như nguồn cung không đáp ứng kịp ý định, rất có thể phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng sẽ khan hiếm thời gian đến.

Thanh Thư

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ - Cenland (Mã CP: CRE). Hotline: 089.843.6806


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét