TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng sản xuất

Theo Tổng cục Du lịch, năm 2018, vietnam dự định đón hơn 16 triệu lượt khách quốc tế, tăng gấp nhị lần chỉ sau 3 năm. Không chỉ khách quốc tế mà khách nội địa cũng có sự vững mạnh rất khỏe khoắn. Riêng 6 04 tuần đầu năm 2018, du lịch thức giấc Quảng Ninh đón tới 7,5 triệu lượt khách, tăng 26%, trong đó đáng kể có 2,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ. Các trường học, nghỉ dưỡng, các phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp luôn trong hiện trạng độc đáo phòng. Những kết quả tuyệt hảo của ngao du Quảng Ninh là sự cộng hưởng của phổ biến yếu tố, đáng kể là sự cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ du lịch để hút khách vòng quanh năm. Du khách tới với Quảng Ninh ngoài tắm biển, ra vịnh ngắm cảnh trong những ngày hè có thể hòa chính mình tham gia không gian văn hóa lễ hội rực rỡ trong suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Vịnh Hạ Long giúp Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch của miền Bắc. Ảnh: Tulbach

Vịnh Hạ Long giúp Quảng Ninh biến thành trọng tâm ngao du của miền Bắc. Ảnh: Tulbach.

Theo Hiệp hội BĐS, số lượng hàng nghìn căn hộ nơi nghỉ ngơi đã được chào bán trong năm 2017 vẫn chưa phải nhiều so với ý định của đối tượng mua hàng. Hình như đó, hệ số dùng phòng nơi nghỉ ngơi tại Thủ đô, TP HCM, Quảng Ninh và các khu ngao du nghỉ ngơi đều đạt công suốt tối đa lúc cao điểm, bởi vậy việc đặt phòng tại các khu nghỉ ngơi tham gia các thời điểm nghỉ lễ vẫn rất khó khăn. 

Những năm mới đây, cùng với sự phát hành tích cực của nền kinh tế, và lớn mạnh nhanh của ngành nghề ngao du,BĐS nghỉ dưỡng không chỉ sinh ra ở các trọng tâm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn mà còn lan rộng ra rộng rãi thị trường mới nổi khác như Bình Thuận, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Tại thời điểm đầu 2018, một số chuyên gia kinh tế từng nhận định với sự tăng cung đa dạng như bây giờ, phổ thông khả năng giá bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm tới sẽ sụt giảm. Dĩ nhiên, thực tiễn cho thấy hoạt động mua bán căn hộ dạng khác lạ này vẫn thú vị được nhà đầu tư trong suốt nhị quý đầu của 2018. 

Đa dạng thời cơ đầu cơ vào BĐS nghỉ dưỡng 

Theo các chủ đầu tư, một trong những yếu tố làm bất động sản nghỉ ngơi vẫn được xem là vật phẩm được xem xét trên thị trường hiện nay là nhờ tính thanh khoản khá cao, cùng với đó là tiện thể ích câu kết căn hộ và khách sạn. Dường như đó, loại hình nghỉ dưỡng có mức lãi thú vị được các nhà đầu tư cam kết với đối tượng mua hàng khi công trình chính thức đi vào điều hành, khai thác.

Nắm bắt được nhân tố này, Công ti CP Đầu tư Lạc Hồng đã thúc đẩy dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Dự án được tọa lạc tại trọng điểm đô thị, thuộc thị trấn Trằn Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Từ đây, đối tượng mua hàng có thể gắn kết đế phổ biến điểm vui chơi, tiêu khiển, khu trọng tâm của TP Hạ Long như hồ Yết Kiêu, trường học mặt trời, các bệnh viện, trung tâm thương nghiệp lớn.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - 1

Mô phỏng căn hộ - khách sạn đa tác dụng trở nên lôi cuốn chủ đầu tư.

Lý giải vì sao lựa chọn Hạ Long là nơi đầu cơ trong công đoạn này, chủ đầu tư cho nhân thức, Hạ Long là đô thị ngao du lớn nhất phía Bắc. Với hàng loạt công trình đầu tư mới, các chương trình sự kiện, lễ hội màu sắc, ngao du Hạ Long lấp đầy du khách cả 4 mùa trong năm. Những thuận tiện kể trên là lý do Công ty Cổ phần Đầu cơ Lạc Hồng đã quyết đầu cơ chuỗi hệ thống nhân thể ích đẳng cấp tham gia dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. 

Ngay sau khi ký kết ký hợp đồng thích hợp tác điều hành khai thác Dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, nhà đầu tư ước muốn khi hoàn thành, với những thế mạnh và tiện ích vốn có, đây không chỉ tạo cơ hội đầu cơ, mà còn được hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của thị trấn.

Theo đại diện nhà đầu tư, những tiện thể ích lôi cuốn tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View có thể kể đến Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi xì gà và rượu nho, khu massage xông hơi rộng tới 1.000 m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, 8 cầu thang máy tốc độ cao. Skybar nơi giải trí văn minh phong cách và sẽ trở thành điểm tới tuyệt vời để tận hưởng một cuộc sống đặc biệt. Vườn thượng uyển với toàn bộ loại cây hoa nhiệt đới sẽ là nơi thư giãn ngập sắc xanh đem tới cảm giác an nhiên, thư thái. 

"Dù rằng chỉ vừa hình thành trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi tại Hạ Long, nhưng Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đã làm phần đông khách hàng cảm thấy im tâm và phấn khích. Bởi so với các dự án khác, không chỉ có mức lãi vô cùng lôi cuốn, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn bảo đảm tính pháp lý sở hữu căn hộ" đại diện chủ đầu tư nói.

Theo công bố từ nhà đầu tư, các căn hộ tại đây có giá thành trong khoảng 24 triệu tiền việt mỗi mét vuông tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi căn hộ. Khách hàng chỉ cần đóng 25% giá trị căn hộ, khoảng 400 triệu đồng là nhận nhà đất ngay. Nhà băng SHB cung cấp cho vay tới 75% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đối với 65% khoản vay trong vòng tối đa 18 04 tuần, hạn trả nợ gốc lên đến 18 04 tuần. Chủ đầu tư cam đoan cấp sổ đỏ tới tay đối tượng mua hàng khi kiếm được nhà. 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View - 2

Góc nhìn bao trọn cả thị trấn từ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

Công ti Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đánh giá lượng du khách đến Hạ Long gia tăng nhưng hiện thời các loại hình tạm trú tiêu chuẩn 3-5 sao cung không phục vụ đủ cầu. Dường như đó, giá cho thuê căn hộ du lich tại đây ở mùa cao điểm khá cao và luôn trong trạng thái không còn phòng. Bởi vậy, loại hình căn hộ vừa để ở vừa có thể đầu cơ sinh lời là xu hướng của giới đầu cơ địa ốc nghỉ dưỡng cũng như khách hàng tại đây. Ramada by Wyndham Ha Long Bay view là một căn hộ, ba tác dụng để ở, nghỉ ngơi và đầu tư cho thuê với tầm nhìn bao trọn thị trấn.

Theo chủ đầu tư, đối tượng mua hàng tậu căn hộ có thể chọn hình thức tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác kinh doanh cho doanh nghiệp điều hành cho thuê. Ramada by Wyndham Ha Long Bay view còn đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi tham gia dịp cuối tuần cho các mái nhà sinh sống ở các thức giấc, thành phía Bắc. Nhất là trong điều kiện ngao du Hạ Long ngày một phát hành, trạng thái hết phòng khách sạn hoặc tăng giá tham gia những dịp cuối tuần hay lễ tết diễn ra nhiều lần.

Thành Dương


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét