TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Alpha King tối ưu không gian đa năng trong mỗi công trình - VnExpress Kinh Doanh

Hội thảo International Luxury Conference (Hội thảo các đơn vị quản lý cao cấp quốc tế) do tạp chí The New York Times tổ chức vừa diễn ra tại Hong Kong, hội tụ những tổ chức bậc nhất trên thế giới để trao đổi về những thay đổi trong ngành nghề kĩ nghệ hạng sang. Các chuyên gia quốc tế đã dồn vào một chỗ đàm đạo về tái khái niệm khái niệm đời sống cao cấp trong ngành nghề BĐS.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Theo ông Jimmy Chan - CEO Alpha King, người đặt nền tảng cho đa dạng công trình bất động sản cao cấp tại Thượng Hải như khách sạn Peninsula hay khu Tân Thiên Địa, trong thời đại hiện nay, khi nhắc đến cao cấp người ta nói phổ biến hơn về trải nghiệm, nhất là tận dụng thời gian trong cuộc sống tân tiến gấp gáp. Yếu tố mà dân cư thời đại mới muốn mua tới chính là môi trường sống đầy tiện ích và đẳng cấp, giúp họ hưởng thụ thời điểm sống và khiến cho việc hiệu quả, chứ không phải tiêu tốn thời gian tiêu hao. 

"Sự đẳng cấp mà chúng tôi muốn đem vào trong mỗi công trình là tính tiện thể ích, giúp tiết kiệm hóa thời gian sống, khiến cho việc, giải trí của dân cư. Họ sẽ dè xẻn một khối lượng lớn thời điểm khi sử dụng những phục vụ cao cấp ngay tại căn hộ có địa điểm trung tâm thành phố", ông Jimmy Chan san sẻ. 

Xác định phương hướng này được biểu lộ rõ nét tại Alpha City - dự án phức tạp do Alpha King tạo ra tại vn. Theo đó, khu phức tạp tích thích hợp đầy đủ các môi trường dịch vụ yêu cầu sống, làm cho việc và tiêu khiển của cư dân với tòa nhà văn phòng hạng A - Alpha Town, tòa tháp đôi bao gồm căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương nghiệp Alpha Mall.

Trong đó, Alpha Town cao 35 tầng, vũ trang đa dạng tác dụng hiện đại như chuỗi hệ thống quản lý khách viếng thăm mưu trí, công nghệ nhận biết khuôn mặt. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có thiết kế thân thiết với môi trường với nhiều nhân thể ích như không gian tầng thượng đa năng gồm vườn zen, khu vực yoga, BBQ, trọng điểm đào tạo ngoài trời, khu khiến việc ngoài trời.

Trọng tâm thương mại Alpha Mall bao gồm 8 tầng tính năng, với điểm thu hút là khu vực bỏ ra cho các sự kiện diễn ra nói quanh năm như thuyết trình bắt mắt, triển lãm xe hơi, dancing tập thể tân tiến, các buổi nói chuyện giao lưu như Ted-talk và các hoạt động nghệ thuật khác.

Alpha Mall - một trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại ngay trong lòng khu phức hợp Alpha City.

Alpha Mall - trọng tâm mua sắm và giải trí tân tiến ngay trong lòng khu tinh vi Alpha City.

Riêng Alpha Hill là khu căn hộ hạng sang với tòa tháp đôi cao 40 tầng, với các công nghiệp điều hành thông minh cùng phía bên trong "biến hình" - dễ dàng biến đổi không gian sống theo mục đích sử dụng. Alpha Hil còn trang bị hơn 40 luôn tiện ích như cổng tham gia biệt lập, khu luôn tiện ích ngoài trời (tầng 9) với hồ bơi, khu BBQ, vườn sinh thái trên không (tầng 40), rạp chiếu ngoài trời...

Điểm đặc biệt trong cả 3 dự án của Alpha King là kiến tạo thân thương với không gian, trang bị kính 3 lớp Low-E có công dụng ngăn cản tia cực tím đến 85% và đảm bảo không khí lạnh mát nhất bên trong tòa nhà, giúp dè xẻn điện năng tối đa. Alpha King còn bỏ ra riêng một tầng tản cư với tường chống lửa và thang thoát hiểm được tính toán kỹ lưỡng, cùng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Jimmy Chan nhìn kiếm được trong thời đại hiện nay, các nhà phát triển bất động sản cần dồn vào một chỗ tái định nghĩa những giá trị của sự đẳng cấp mà họ đem lại cho người sử dụng.

"Tại Alpha King, chúng tôi tin rằng, việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa Việt Nam trong các công trình chính là điểm chủ chốt tạo nên những trị giá đặc biệt cho con người hiện đại. Chúng ta hướng tới sự phát triển mạnh khỏe trong mai sau nhưng cũng không xem nhẹ cội nguồn văn hóa dân tộc", ông nhấn mạnh.

Theo đó, Alpha City liên hiệp giữa đẳng cấp tiến bộ đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn tôn vinh những trị giá văn hóa dân tộc. Tiêu biểu là thiết kế mang cảm hứng trong khoảng tà áo dài Việt Nam của Alpha Town, hay những hình ảnh khắc họa nghệ thuật tuyến đường thị trấn Sài Gòn và kiến trúc nhà ống tại Alpha Mall và Alpha Hill. 

Không gian tạo cảm hứng làm hết sức, sống hết mình tại Alpha Town.

Môi trường tạo cảm hứng làm cho khôn cùng, sống hết chính mình tại Alpha Town.

Với nền kinh tế tạo ra nhanh, TP HCM đang dần khẳng định vị thế của bản thân trong khu vực Đông Nam Á, thú vị rộng rãi vốn đầu cơ nước ngoài, khác biệt là ngành nghề BĐS. Theo số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, đô thị hấp dẫn được 5,47 tỷ đô la Mỹ vốn FDI, với 20,2% tài chính trong số này đổ tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Dòng vốn mạnh giúp cho các dự án BĐS tại TP HCM sản xuất theo xu hướng trên quả đât. Điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho các công trình BĐS tại đây, khác lạ là ở khu vực trọng điểm huyện 1 với ưu điểm là trung tâm kinh tế và văn hóa của thành phố. Các công trình căn hộ cao cấp tại khu trung tâm quận 1 còn hưởng lợi thế khi đô thị đã quyết định không chấp nhận thêm công trình tầm thường cư cao tầng trong khoảng nay tới năm 2020 tại khu vực này.

Lộc An


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét