TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

5 sát khí nhà đất khiến giảm sức khỏe gia chủ | MuaBanNhaDat

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà ở cực kì nặng và nguy khốn đối với mỗi mái ấm. Giả dụ phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ gặp tai họa liên tiếp, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì bận bịu bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu vào nhà sẽ làm cho chủ nhà chạm chán phổ biến gian nguy đến tính mạng.

Trong năm đến, nếu như cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có tuyến đường đi ngang qua phòng thủ sinh thì chủ nhà nên ít tạo dựng cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, thây mặt cho sự đau tí hon và buồn rầu. Dựa vào địa điểm của Bệnh Phù, nếu cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường bận rộn phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh rì.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà ở gây bệnh tật cho gia chủ.

Gần giống như trường phù hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù tung hoành, gia chủ cũng cần hạn chế nhạo mở cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ mạnh mẽ, trường thọ. Bên cạnh, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một cách hóa giải sát khí nhà đất khá tốt.

Trục đường chính hướng vào nhà

Trục đường lớn ví như hướng thẳng vào nhà sẽ phạm phải sát khí nhà đất, là nhân tố cấm kỵ trong phong thủy. Con đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng tham gia nơi ở, khiến cho các gia chủ bị bận rộn các bệnh can dự tới phổi, lưng và các bệnh phụ nữ.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Đường lớn đâm thẳng vào nhà mang ý nghĩa xung sát, gây gian nguy cho chủ nhà.

Nếu lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ sở hữu cần mua các biện pháp để che giấu cho ngôi nhà của bản thân mình. Trồng cây trồng trước cổng sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường thích hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp chặn đứng mà còn hấp thụ được những khí xấu này cho chủ sở hữu.

Ánh sáng chiếu vào gương vi phạm sát khí nhà đất

Vài căn nhà được chủ nhân đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang hoàng. Dĩ nhiên, việc đặt gương quá to ở vị trí giữa nhà lại là điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Khởi thủy là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp tham gia gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu tỉnh táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà khiến cho chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Bên cạnh, gương cũng là vật kết nạp những khí xấu. Nếu như để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị ảnh hưởng. Để tránh điều này, gia chủ nên túa bỏ gương, hoặc dời gương sang một vị trí mà không bị nắng chiếu trực tiếp tham gia gương.

Sát khí nhà đất tới trong khoảng âm thanh

Ngôi nhà ở gần những nơi đông đúc, ầm ĩ như tuyến phố cao tốc, trục đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ chạm chán phải sát khí. Loại sát khí nhà đất này sẽ làm cho các chủ nhà bận rộn các bệnh về tim mạch, da liễu và các con phố ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà ở đường cao tốc, con đường ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ầm ĩ này còn mang lại điềm thị phi cho gia chủ, làm cho họ dễ chạm chán phải rộng rãi mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Để ngăn trường phù hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang trí những món đồ phong thủy trong nhà hoặc tậu những bề ngoài hạn chế nhạo những âm thanh này.


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét