TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018

1,8 tỷ đồng một nhà phố thương mại khu Tây Nam TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Với vị trí nằm ở phía Tây Nam TP HCM, Quận 6 là huyện ven nội đô thu được phổ thông sự niềm nở của giới đầu cơ. Phía Bắc Thị xã 6 được cách biệt với Quận Tân Bình và Thị xã 11 bởi rạch Lò Gốm, các con phố Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông Quận 6 giáp giới với Quận 5 dọc theo tuyến đường Nguyễn Thị Ốm. Phía Nam của Huyện 6 ngăn sách với Thị xã 8 bởi sông Bến Nghé và phía Tây giáp Quận Bình Tân, có ranh mãnh giới là tuyến phố An Dương Vương.

1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM

BĐS Thị xã 6 sản xuất mạnh trong những năm trở lại đây

Chế độ sản xuất trong những năm vừa mới đây của TP HCM tạo điều kiện cho Thị xã 6 chuyển dịch kinh tế theo hướng thương nghiệp - phục vụ, sản xuất sự chuyển biến tích cực trong sản xuất kinh tế. Việc dồn vào một chỗ phát triển cơ sở của khu vực cũng góp phần thu hút dân cư cũng như cải thiện tình hình đầu tư. Hiện tại, dung mạo Huyện 6 đã đổi mới rõ rệt khi các trục giao thông, phổ quát tuyến con đường lớn đã được đầu cơ, upgrade, mở rộng và hoàn chỉnh.

Năm 2016, dự án căn hộ cao cấp mang tên Viva Riverside được Chủ Đầu Tư là tổ chức kinh doanh Việt Gia Phú đưa ra thị trường, và do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) là tổ chức tạo ra dự án chính tại TP.HCM. Thây mặt Vietcomreal cho biết dự án có quy mô 7.466m2 , 25 tầng, 78 lô thương nghiệp, 567 căn hộ cao cấp với hơn 3.000 dân cư sinh sống. Trong đó khu căn hộ cao cấp kiểu mẫu là nơi ổn định gia đình tuyệt vời để ở và kinh doanh. 78 căn lô thương mại được kiến tạo lanh lợi và hiện đại với diện tích nhiều chủng loại từ 30m2 tới 360m2 dễ dãi cho việc kinh doanh, nằm ngay tầng trệt và có 3 mặt tiền là trục đường Võ Văn Kiệt - con đường 61- các con phố Gia Phú thông thoáng phổ biến.1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM - 1

Bên trong tầng trệt shophouse Viva Riverside

Vietcomreal công bố giá sàn một căn shophouse của công trình từ 1,8 tỷ đồng/lô cho quy mô 20m². Đối tượng mua hàng được buôn bán và phục vụ cho 567 căn hộ với hơn 3.000 dân trong tòa nhà, chưa kể cư dân các khu vực lân cận cũng đi lại về đây để thăm quan, bán buôn. 

"Khu nhà phố thương mại của công trình Viva Riverside hiện là duy nhất trên tuyến đường Võ Văn Kiệt. Khác lạ, khác với sạp chợ truyền thống, các căn shophouse đều được chủ đầu tư cấp sổ hồng, được xem như một của cải cố định cho tiểu thương, giúp họ thế chấp ngân hàng hoặc tự mở mang các cơ hội buôn bán khi cần thiết." Thây mặt Vietcomreal cho biết.

Với phổ quát lợi thế kể trên, Viva Riverside đang thu được rộng rãi sự đon đả của các đối tượng mua hàng đầu cơ trong và ngoài nước. Chủ đầu tư cho nhân thức công trình hiện đang trong giai đoạn bàn giao với nhiều chế độ ưu đãi lôi cuốn. Từ ngày 01- 01- 2019, Vietcomreal cam kết lãi trong khoảng 10 – 20% khi các khách hàng chiếm hữu nhà phố thương mại tại Viva Riverside.

Thành Dương 

Thông tin dự án VivaRiverside: Hotline: 093 86 000 68.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét