TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Xuất hiện là em nhỏ bé 'ngậm thìa tiến thưởng' nhưng con của Meghan sẽ có cuộc sống khác lạ so với Hoàng tử George

Richard Fitzwilliam, một chuyên gia về hoàng gia Anh cho hay, dù con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan là gầy gái hay nhỏ nhắn trai thì sẽ có thể được nuôi dưỡng khác với con trai đầu lòng của Hoàng tử William.

Richard Fitzwilliam nói với Sun Trực tuyến: "Cách thức nuôi dưỡng nhì đứa trẻ sẽ hoàn toàn khác nhau. Một ngày nào đó Hoàng tử bé dại George sẽ lên khiến cho vua và phi tần chồng Công nương Kate đang nỗ lực khiến đầy đủ những gì để thời ấu thơ của cậu bé George chung như bao đứa trẻ khác. Bởi thế, rõ ràng sẽ có sự khác lạ với con đầu lòng của Hoàng tử Harry, người chỉ xếp thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai quà".

Sinh ra là em bé ngậm thìa vàng nhưng con của Meghan sẽ có cuộc sống khác biệt so với Hoàng tử George - Ảnh 1.

Em bé của nhà Harry sẽ có cuộc sống khác với Hoàng tử George

Dưới đây là một trong số những điểm đặc biệt trong phương pháp chăm nom và nuôi dưỡng con đầu lòng của bà xã chồng Hoàng tử Harry so với Hoàng tử William.

Quần áo thoải mái hơn

Hoàng thất Anh có vài quy tắc can dự tới trang phục. William Hanson, một chuyên gia về lễ thức tại Anh cho nhân thức: "Quần dài là dành cho nam giới và các bạn teen còn quần short luôn bỏ ra cho các cậu bé xíu dưới 8 tuổi".

Sinh ra là em bé ngậm thìa vàng nhưng con của Meghan sẽ có cuộc sống khác biệt so với Hoàng tử George - Ảnh 2.

Hoàng tử George hầu như luôn mặc quần short.

Do vậy, có thể dễ ợt thấy rằng Hoàng tử George gần như luôn mặc quần short thay vì những bộ trang phục khác. Mặc dầu vậy, theo ông Richard, con trẻ trong nhà của hiền thê chồng Meghan sẽ được ăn mặc thoải mái hơn giống như phong cách thường thấy của cặp đôi này.

Con cái của Meghan sẽ không chịu quá phổ biến áp lực giống như cậu nhỏ bé George, người sẽ trở thành vị vua trong tương lai. Tất nhiên, việc ăn mặc dù thoải mái hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ chuẩn y.

Rộng rãi sự lựa chọn về giáo dục

Theo Richard, mối vồ cập bậc nhất của phụ thân mẹ hoàng gia là lựa chọn không gian giáo dục mà họ nghĩ con bản thân sẽ hạnh phúc nhất. Cặp đôi William - Kate đã chọn lựa cho Hoàng tử Georghe trường mẫu giáo tư thục Thomas's Battersea, nằm ở Tây Nam London. Đây là ngôi trường nhiều người biết đến có chất lượng đứng hàng đầu xứ sở sương mù với học phí đắt đỏ cùng với chương trình học chất lượng.

Sinh ra là em bé ngậm thìa vàng nhưng con của Meghan sẽ có cuộc sống khác biệt so với Hoàng tử George - Ảnh 3.

Con trẻ trong nhà của Hoàng tử Harry sẽ có không gian giáo dục dễ chịu hơn.

Dường như đó, ông Richard nghĩ là, Hoàng tử Harry và Meghan sẽ có rộng rãi lựa chọn hơn cho điều giáo dục của con bản thân mình vì đứa trẻ không chịu quá đa dạng gánh nặng và sức ép của một người sẽ lên làm vua giống như George.

Cuộc sống ít bị hạn chế giễu

Chắc chắn con của Meghan và Harry cũng sẽ cần vâng lệnh và chấp hành những trách nhiệm tôn thất của mình nhưng cuộc sống của chúng sẽ ít bị để ý, gò bó hơn so với George.

"Những đứa trẻ cần làm cho tròn trách nhiệm trong hoàng gia Anh. George là vị vua mai sau và cậu nhỏ sẽ có một cuộc sống tự do hơn như cha mẹ cậu hy vọng nhưng chắc chắn sẽ có những hạn chế. Hãy nhìn sự khác lạ giữa William và Harry, điều đó đã giải nghĩa rất nhiều", Richard giải thích.

Sinh ra là em bé ngậm thìa vàng nhưng con của Meghan sẽ có cuộc sống khác biệt so với Hoàng tử George - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry có cuộc sống hoàn toàn khác với anh trai bản thân mình.

Danh hiệu hoàng phái khác nhau

Con của Meghan và Harry sẽ không được gọi là Hoàng tử hay Công chúa giống như những đứa trẻ nhà William. Vấn đề này theo quy định được Vua George V ban hành tham gia năm 1917.

Theo đó, con của Harry - Meghan sẽ là Huân tước Mountbatten-Windsor (giả dụ mang nam nữ nam) hoặc Tiểu thư Mountbatten-Windsor (ví như mang nam nữ nữ). Đứa tí hon sẽ chỉ có thể là công chúa hay hoàng tử ví như như Nữ hoàng Anh can thiệp, thay đổi quy định.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét