TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Vinhomes công bố mô phỏng quy hoạch VinCity

Ngày 28/9/2018, Công ti Cũ rích phần Vinhomes chính thức lên tiếng quy hoạch dòng vật phẩm VinCity theo mô hình "Đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa". Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có diện tích lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng điểm Hà Nội và Tp.HCM, được quy hoạch và tạo ra theo mô hình đô thị văn minh, tiến bộ của Singapore.

Các công trình VinCity đều nhất quán ở việc tiết kiệm hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan bến xe cây cối và chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ trong khoảng giáo dục, y tế, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ… tới vui chơi tiêu khiển.

Khác biệt, bên cạnh mô phỏng thị trấn ưu việt trong khoảng Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các nhân thể ích mới, phục vụ yêu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái ý thức và gắn kết tình thân mái nhà, đồng chí. chậm tiến độ là các Những nơi công cộng gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên đến hàng trăm máy tập, xen kẽ môi trường xanh; Nhà thờ BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Đây là không gian tuyệt vời cho các hoạt động vui chơi giải trí, đoàn luyện thể chất của dân cư tương lai. Các đại đô thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân số đông thao đa dạng gồm sân quần vợt, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi con nhỏ & sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi công trình và chuỗi các bể bơi đẳng cấp resort...

Cùng với mô phỏng "Singapore và hơn thế nữa" là hệ thống phục vụ quản lý đô thị với uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Tổ chức kinh doanh CP Vinhomes. Vài hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí có lí theo ý định dùng của từng tư nhân nhằm tránh chi phí dịch vụ căn bản và bảo đảm tính công bình.

Đột phá nổi trội là lần đầu tiên đối tượng mua hàng sẽ được tiếp xúc với một giải pháp nguồn vốn độc đáo, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương án trả tiền linh hoạt – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại đa số người địa phương có thể ổn định gia đình lạc nghiệp, rút ngắn thời điểm kì vọng tích lũy.

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ mở bán tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm thu hút là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ thông báo VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao trẻ trung tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đô thị bến xe tại thị xã 9, Tp.HCM.


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét