TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Vinhomes chính thức thông báo đại thị trấn có đại dương nước mặn đầu tiên tại Việt Nam

Theo Vinhomes, VinCity Ocean Park là công trình duy nhất tại ViệtNam chiếm hữu đại dương nước mặn lên đến 6,1ha, trong toàn thể không gian ở dọc đường, câyxanh và mặt nước lên đến 117ha.

Theo đó, đây là công trình khu đô thị có diện tích lớn lên đến 420ha được Vinhomes sản xuất ở phía Đông Hà Nội, theo đô hình được nhà phát hành này giới thiệu là "Đạiđô thị phong cách Singapore & hơn thế nữa". Khu thị trấn có phần nhiều diện tích cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng chỉ gần19%, với phổ biến điểm đặc sắc tiến bộ và ấn tượng.

Trong đó, khu biển hồ nước mặn rộng 6,1ha với bãi cát trắng trải dài được xem là điểm độc đáo nhất của dự án này, giống như một "biển hồ thu bé dại". Liền kề đại dương nhân tạo là 24,5ha quy mô hồ lớn trungtâm với những bãi cát trắng ven hồ và chuỗi hệ thống trên hè phố, cây trồng 62ha xen kẽgiữa các phân khu.

Với tổng quy mô những nơi công cộng, cây cỏ và mặt nước lên tới117ha, theo nhà đầu tư thì đây sẽ là không gian sống độc đáo mang hơi hám thành phố biển giữa lòng thành phố.

Hình như, VinCity OceanPark còn có các khu phố đi bộ, tiện thể ích đoàn luyện sức khỏe khác như phố đi bộ thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập, 150sân sport, hơn 60 sân chơi con trẻ và sân chơi chuyển di liên hoàn, 8 bể bơitrong nhà và ngoài trời đẳng cấp resort cùng với các con phố dạo, chạy bộ và đạp xeven hồ dài 8,5km… phân bổ khắp khu thành phố.

Vinhomes chính thức công bố đại đô thị có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài các bể bơi sẽ thu phí để giảm phí điều hành thông thường và bảo đảm công bằng giữa các dân cư có và không sử dụng bể bơi, tất cảcác khu thể thao ngoài trời còn lại cư dân sẽ được dùng miễn phí.

Khu thị trấn còn được bố trí 6 công viên BBQ với hơn100 điểm nướng ngoài trời nhằm mang đến không gian sinh thái cho dân cư sum họp gia đình và kết nối bạn bè. Khác biệt, hàng chục vườn sinh dưỡng sẽđược Nhà đầu tư phát triển để biến thành môi trường tập luyện và giao lưu lý tưởngcho tập thể người già tại VinCity Ocean Park.

VinCity Ocean Park được phát triển 4 phân khu căn hộ, trường họccác cấp từ mầm non tới đại học, bệnh viện đa khoa, TTTM và văn phòng… Trong đó,các căn hộ VinCity Ocean Park cung cấp đa dạng 14 loại quy mô từ khoảng 28m2tới khoảng 75m2 được thiết kế có lí, công năng linh hoạt và bố tríthông minh.

Vinhomes chính thức công bố đại đô thị có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khu thị trấn do Vinhomes điều hành và điều hành với các phục vụ cao cấp và hệ thống bình yên được chútrọng với camera an ninh giám sát 24/24; Intercom gắn kết trực tiếp từ căn hộxuống sảnh và tầng hầm; hệ thống quẹt thẻ thang máy….

Vinhomes đã thích hợp tác với Techcombank đưa ra một giải pháp tài chính bỗng phá. Khách hàng nhà chỉ cần chi trả từ 3,9 triệu tiền việt/04 tuần đã có thể sở hữu một căn hộ, mượn trả góp trong thời hạn lên tới 35 năm.

Vinhomes cho biết, dự định phân khu đầu tiên của công trình sẽ ra mắt vào giữa bốn tuần10/2018./.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét