TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Vingroup: 'VinCity sẽ là đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa' - VnExpress Kinh Doanh

Mô hình nhà ở cho phần lớn cư dân

Theo các chuyên gia về quy hoạch thị trấn, với những nước có cơ cấu dân số trẻ như vn, yêu cầu nhà đất tại các đô thị lớn càng ngày càng cao.

Đại đô thị VinCity được xây dựng theo mô hình chuẩn Singapore

Đại thành phố VinCity được xây đắp theo mô hình chuẩn Singapore.

Thông báo tại Hội thảo "Phát triển BĐS vn - Góc nhìn và triển vọng" đơn vị tại TP HCM cách đây không lâu phản hồi ước tính trong 10 năm đến, tổng ý định nhà đất mới có thể lên tới hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và trung bình. Dự báo đến năm 2020, dân số đô thị sẽ lên tới 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Tất nhiên quỹ đất bỏ ra cho tạo ra nhà ở tại thành phố ngày càng eo hẹp, dĩ nhiên đó giá bất động sản luôn có thiên hướng tăng, làm cho người địa phương có yêu cầu nhưng không tìm được nhà thích hợp với khả năng nguồn vốn.

Nhằm đón đầu thị trường, phương pháp đây nhì năm Vingroup đã tiến hành nghiên cứu item nhà đất trung cấp tại phổ thông tổ quốc để chọn lựa mô phỏng thích hợp. Thây mặt chủ đầu tư tổ chức cho nhân thức, Vingroup bình chọn các công trình nhà đất tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore... khác lạ là Singapore có phổ thông nét như nhau về yêu cầu, lối sống, văn hóa... với hoạt động mua bán vn.

"Những căn hộ ở Singapore có kiến tạo tiến bộ, toàn vẹn một thể ích cần thiết, hẳn nhiên các chế độ bán hàng ưu đãi, gói hỗ trợ vốn đầu tư đã góp phần không bé xíu trong việc giảm sức ép sắm nhà của cư dân, nhất là giới trẻ", đại diện Vingroup nói.

Vincity - đại thị trấn phong cách Singapore và hơn thế nữa

Tại Việt Nam, Vingroup ứng dụng mô phỏng đại thị trấn Singapore để phát hành thương hiệu VinCity, hướng đến phân khúc đối tượng mua hàng tầm trung. Điểm nổi bật là các dự án đều đảm bảo những mục tiêu về chất lượng, sự đồng bộ và luôn tiện ích mà cơ quan áp dụng cho những dòng vật phẩm trung và cao cấp. Công trình mở ra thời cơ ổn định chỗ ở và hưởng thụ cuộc sống chất lượng cho phổ thông nhóm đối tượng khách hàng.

VinCity được xây đắp theo phong cách một đô thị đồng bộ, luôn tiện ích khép kín đáo từ sắm sửa, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho đến hệ thống giáo dục, y tế... Căn hộ thiết kế theo hướng tiết kiệm hóa môi trường sử dụng và sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình, tích thích hợp vừa đủ công năng với trang trang bị bảo đảm chất lượng.

"Sản xuất theo định hướng phát hành không gian sống lý tưởng cùng chính sách cung cấp nguồn vốn dễ dàng, VinCity là biện pháp bỗng phá cho yếu tố nhà đất của tất cả cư dân vietnam, hứa hẹn thay đổi chuẩn mực phân khúc BĐS trung cấp trên hoạt động mua bán", đại diện Vingroup chia sẻ.

Chủ đầu tư dành đa số quy mô cho môi trường xanh, cảnh quan cùng các luôn tiện ích nội khu cho cư dân. Chi tiết chuỗi hệ thống khu vực chợ cây xanh bao quanh các tòa căn hộ, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu luyện đồng đội dục thể thao, tuyến đường đi bộ, bể bơi.

Cư dân của VinCity cũng sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp và chuỗi hệ thống bảo kê đa tầng khép bí mật toàn khu 24/7...

Vincity mang đến không gian sống lý tưởng cho đông đảo người dân tại Hà Nội và TP.HCM

Vincity mang tới không gian sống tuyệt vời cho số đông người dân tại Hà Nội và TP HCM.

Đại diện Vingroup cho biết, bước đầu cơ quan sẽ cho mở bán ba dự án mang nhãn hiệu VinCity tại Thủ đô và TP HCM, dịch vụ ý định nhà ở cho giới công chức, người trẻ độc thân, thê thiếp chồng mới cưới, những mái ấm muốn chuyển tới chốn ổn định chỗ ở mới hiện đại.

Các công trình này đều tọa lạc ở những khu vực gắn kết liên lạc dễ dãi, cơ sở phường hội tạo ra. "Chúng tôi hy vọng dòng item mới này sẽ đa dạng hóa cơ cấu nhà đất tại các thành phố lớn, ngày càng tăng thời cơ mua nhà cho cư dân, góp phần tái cấu trúc đô thị, tạo ra thành phố theo những chuẩn mực quả đât", đại diện Vingroup nói.

Trong khi đó, VinCity còn tạo dựng ra cơ hội đầu tư, sinh lời cho giới đầu cơ nhanh nhạy, trong đó có chủ đầu tư nước ngoài.

Nam Anh


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét