TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Vingroup phục vụ yêu cầu nhà đất cho hàng trăm ngàn người địa phương

Trong xã hội hiện giờ, có đông đảo người khiến cho việc cần cù, tích lũy phổ quát năm nhưng vẫn không tậu được nhà, do giá nhà ở, căn hộ thông thường cư còn ở mức quá cao so với tài năng chi trả của họ. Vừa qua, Vingroup đang triển khai dự án đại thành phố nhằm giải "cơn khát" nhà thị trấn cho phần lớn người địa phương có mức doanh thu làng nhàng, khá trở lên.

Nhu cầu nhà ở mới: 5,1 triệu căn trong 10 năm đến

Hiện Tp.HCM có hơn 8 triệu dân có hộ khẩu, nhưng ví như tính cả số người lưu trú dài hạn trên địa bàn thị trấn thì lên tới khoảng 13 triệu người. Bên cạnh đó, dân số thủ đô Thủ đô đã vượt 7 triệu người, và nhàng nhàng mỗi năm dự kiến ngày càng tăng khoảng 200.000 người. Đây là con số do Viện Dân số và các vấn đề phường hội cung cấp.

Sự quá chuyển vận về dân số cũng như tốc độ thị trấn hóa gấp rút ở các đô thị lớn như Thủ đô và Tp.HCM đặt ra những thách thức không bé nhỏ về ý định nhà ở.

Theo báo cáo tại Hội thảo "Sản xuất bất động sản vn - Tầm nhìn và triển vọng" được công ty ở Tp.HCM mới đây, dự định trong 10 năm đến, tổng nhu cầu nhà đất mới có thể lên tới hơn 5,1 triệu căn thuộc thị phần nhà giá thấp và làng nhàng.

Nhu cầu nhà dù ở mức rất lớn nhưng trên thực tế với doanh thu và chỉ tiêu hiện nay, rất khó để đại phần nhiều người dân có doanh thu trong khoảng mức nhàng nhàng khá trở lên tự tín mua nhà. Tài năng tài chính đang là khó khăn tậu nhà của phổ biến người, nhất là giới công chức hay công phu rộng rãi, người trẻ đơn chiếc, vợ chồng mới cưới…

"Những căn hộ tầm trung có diện tích đủ cho gia đình 4 đứa ở ven khu vực trung tâm thị trấn của những nhà đầu tư uy tín thì tôi không đủ tiền tậu. Giả dụ mượn ngân hàng thì mỗi tháng trả hơn 1/2 thu nhập của hậu phi chồng tôi rồi, nên hiện chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê nhất thời để theo dõi xem có lựa chọn nào thích hợp hơn không. Còn giả dụ mua các loại căn hộ giá rẻ hơn thì lại sợ chất lượng xây đắp và vận hành không tốt. Để dành bao lâu mà tậu phải nhà kém chất lượng thì không biết khiến thế nào!", anh Huỳnh Phú, nhân viên Công nghệ Thông tin của một tổ chức kinh doanh in ấn tại quận 2 (Tp.HCM) san sẻ.

VinCity - Đại thành phố đẳng cấp Singapore

Để giúp hàng trăm ngàn người Việt có mức doanh thu từ trung bình, khá trở lên sớm mua được nhà đô thị, Vingroup đã tìm hiểu mô hình quy hoạch thị trấn tân tiến của Singapore để triển khai các công trình VinCity tại vietnam.

Thuộc thị phần BĐS trung cấp của Vingroup, VinCity là những đại thành phố hiện đại văn minh, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa; có quy mô lên đến hàng trăm hecta, dự kiến cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ ra thị trường.

Theo Vingroup, trong thời gian tới sẽ tạo ra 3 dự án VinCity tại các địa điểm kế hoạch và tiềm năng của Thủ đô và Tp.HCM. Các dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ với toàn diện các phục vụ thương nghiệp, giáo dục, y tế, sport, vui chơi giải trí; đặc biệt là có mật độ xây dựng thấp dành dụm môi trường sản xuất mảng xanh đô thị.

Vingroup đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng trăm ngàn người dân - Ảnh 1.

VinCity có diện tích cây cỏ, mặt nước lớn.

Các công trình VinCity hẹn hẹn nâng tầm BĐS trung cấp nhờ lần đầu trình bày luôn tiện ích điểm nhấn là ở dọc đường thể thao (Gym Park) được thiết bị hàng trăm máy tập tân tiến ngoài trời, tạo không gian đoàn luyện sức khỏe mỗi ngày cho đồng đội.

Trong khi đó là các phố đi bộ BBQ (BBQ Park) diện tích lớn, trở thành điểm hứa xuất sắc cho các hoạt động kết nối và thư giãn của dân cư. Dường như, tại VinCity còn có hàng chục sân chơi trẻ em, sân di chuyển liên hoàn cùng chuỗi hệ thống rộng rãi bể bơi văn minh.

Để giúp cho đa số đại chúng được thụ hưởng không gian sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa, Cơ quan Vingroup và Nhà băng Techcombank đã thống nhất triển khai nhì biện pháp tài chính cởi mở dành cho các cư dân tương lai của VinCity.

chậm triển khai là gói "Trả lợi nhuận hằng tháng và trả gốc tối đa sau 24 04 tuần"; hoặc "Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng". Nhị gói này đều được hỗ trợ vốn mượn lên đến 70% trị giá căn hộ, thời hạn trả góp 35 năm, giảm đáng kể sức ép thanh toán mỗi tháng; song song giúp người mua nhà chọn chế độ chi trả phù hợp với kỹ năng vốn đầu tư của phiên bản thân.

Theo giới chuyên gia, VinCity không chỉ là biện pháp cho "cơn khát" nhà ở store trăm ngàn người có doanh thu trung bình, khá trở lên mà còn góp phần tái cấu trúc thành phố theo hướng tân tiến và đồng bộ.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét