TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại triển lãm Paris Motor Show 2018

Ngày 3 tháng 10 năm 2018, tại triển lãm Paris Motorshow, VinFast được đơn vị về ô tô bậc nhất châu Âu – Autobest vinh danh là "ngôi sao mới" của lĩnh vực ô tô trái đất. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ mở bán xe mẫu sau 12 bốn tuần, song hành hoàn thành tổ thích hợp đóng chai hiện đại bậc nhất khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng tạo ra khỏe mạnh tại Việt Nam và trên hoạt động mua bán quốc tế.

VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã công bố dân chúng toàn cầu tại Paris tham gia ngày 2 04 tuần 10 năm 2018. Những mẫu xe đầu tiên này đại diện cho những giá trị cốt lõi ‘vietnam – Phong cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong"

"Những gì VinFast đang khiến quả thực là phi thường. VinFast đã tạo ra được 2 mẫu xe và xây đắp một tổ thích hợp nhà máy văn minh và quy mô tại vietnam sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Vấn đề làm chúng tôi quá bất ngờ hơn là những chiến lược và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây đắp một tổ chức kinh doanh ô tô; họ đang góp phần xây dựng vn biến thành một nước nhà đóng gói ô tô quốc tế. Chúng tôi rất vui lòng khi trao thưởng cho những thành tựu của VinFast bằng giải "Ngôi sao mới" lần trước tiên xuất hiện của AUTOBEST" - Ông Dan Vardie, Chủ tịch AutoBest phát biểu.

Là một doanh nghiệp vn với khát vọng vươn tầm quốc tế, VinFast đang cố gắng làm việc với những đối tác làm ăn bậc nhất Châu Âu về thiết kế, công nghiệp kỹ thuật và sản xuất. Những vật phẩm của VinFast sẽ phục vụ được tiêu chuẩn quốc tế và thoả nguyện kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, thiết kế, vận hành và rộng rãi chức năng khác biệt, giúp tăng hưởng thụ tư nhân của chủ chiếm hữu.

Ông James Deluca, CEO của VinFast chia sẻ "Trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 là cơ hội để chúng tôi trình bày VinFast với nhân loại. Chúng tôi đã thu được phổ quát phản hồi tích cực về nhì mẫu xe trước tiên này. Đặc biệt, Giải thưởng cao thâm của AutoBest - một trong những công ty uy tín toàn cầu trong ngành ô tô cũng chính là phần thưởng cho những đóng góp không mệt mỏi và nỗ lực của toàn cục cán bộ nhân viên VinFast".

Hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 chiếm hữu những trục đường nét thiết kế phong cách nhân loại trong khoảng nhóm thiết kế Pininfarina của nước Ý. Trái tim của hai mẫu xe này là nền móng kĩ nghệ được mua bản quyền trong khoảng BMW, với các quy trình cải tiến, bình chọn và thử nghiệm công nghệ nghiêm ngặt từ các đối tác uy tín trong ngành như Magna Steyr và AVL. Sau khi tạo ra tại thị trường nội địa, tham gia năm 2020, VinFast sẽ lên chiến lược cho việc xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

VinFast cũng tuyển mộ những nhân lực cao cấp giàu trải nghiệm trong khoảng các công ti ô tô tên tuổi. Tuy là thương hiệu mới tham gia vào ngành ô tô xe máy, nhưng cách thức này đã giúp VinFast có nền móng vững quà nhằm xây dựng chiến thắng một công ti đóng gói ô tô từ con số 0 trong thời gian ngắn kỷ lục.

VinFast đang trong thời kỳ hoàn thành tổ thích hợp đóng hộp rộng 335 ha hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Đây là một trong những công trình công nghiệp lớn nhất trong khoảng trước tới nay tại Việt Nam; lễ động thổ được tổ chức tham gia bốn tuần 9/2017. Tổ thích hợp chế biến tân tiến này được vũ trang với những vũ trang và quy trình hàng đầu thế giới để bảo đảm chế biến ra những item đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

VinFast là thành viên của công ty VinGroup, công ty kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng đến trở thành tổ chức kinh doanh tầm cỡ quả đât về kĩ nghệ, kĩ nghệ nặng và phục vụ. VinFast là thương hiệu trước tiên ra mắt trong ý tưởnrg này.

Hai item đầu tiên của VinFast là một chiếc Sedan và một chiếc SUV. Dường như đó, VinFast cũng đang nghiên cứu và sản xuất hàng loạt các item mới, bao gồm tàu điện, xe cỡ gầy thành thị, xe bus điện và xe máy điện. Công ty dự kiến sẽ xuất khẩu các item này trong những năm tới.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét