TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

VinCity - công trình trọng tâm của Vingroup công bố quý IV/2018 - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm tiềm năng và tầm nhìn kế hoạch

Theo đại diện chủ đầu tư Vingroup, ba dự án VinCity trước tiên nằm ngay những khu vực tiềm năng của Hà Nội và TP HCM. Các công trình này hướng đến khách hàng có mức thu nhập trong khoảng trung bình tới thu nhập khá, tọa lạc tại những khu vực gắn kết liên lạc thuận tiện, hạ tầng xã hội phát hành của các đô thị.

Mỗi dự án VinCity đều hướng đến không gian sống hiện đại cho cư dân.

Mỗi dự án VinCity đều hướng tới môi trường sống tân tiến cho dân cư.

Mỗi công trình VinCity đều có ý tưởng sản xuất riêng dựa trên xác định phương hướng chung là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ xây dựng thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

Với công trình VinCity tại Gia Lâm (Hà Nội), điểm thu hút là biển hồ nước mặn và môi trường mặt nước bát ngát. Phía Tây Bắc công trình này giáp con đường vành đai 3 nên dễ ợt gắn kết với trọng tâm Thủ đô phê chuẩn cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp đường cao tốc Thủ đô – Hải Phòng. Từ đây, dân cư sẽ thuận tiện chuyển động đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia chắc chắn, việc chọn lựa những địa điểm đắc địa ở nhì thị trấn lớn nhất nước để phát hành các công trình VinCity trước tiên, cho thấy tầm nhìn ý tưởnrg của Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà đất cho đa số người địa phương, Vingroup còn sản xuất tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó, tạo dựng ra thời cơ đầu cơ sinh lời hiệu quả lâu dài cho phần đông công chúng, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

Môi trường sống đẳng cấp Singapore

Không chỉ xây dựng các khu thị trấn hiện đại, VinCity còn tạo nên những môi trường sống bao gồm các nhân thể ích với quy mô lớnnhư công viên sport ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; nhà thờ BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hứa vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân...

Thây mặt Vingroup chia sớt, VinCity là dòng vật phẩm BĐS trung cấp của tổ chức, với kỳ vọng cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ tân tiến, phục vụ nhu cầu nhà ở chất lượng, giá trong tầm với của hoạt động mua bán.

"Hoàng hậu chồng tôi rất nao nức hy vọng dự án chính thức ra mắt để tậu một căn hộ đồng tình nhất để ở. Công trình căn hộ do chủ đầu tư uy tín như Vingroup sản xuất lại còn có giá có lí nữa thì chúng tôi hoàn toàn im tâm lựa chọn", anh Vương Quốc Toàn, nhân viên văn phòng tại thị xã 9 (TP HCM) san sớt.

Các dự án VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

Các dự án VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

"Tôi đang tò mò tin tức về VinCity. Đây là item có rộng rãi ý tưởng sản xuất rất dị ở vn, mở ra cơ hội đầu cơ rất hoàn hảo cho quần chúng, kể cả người nước ngoài như tôi", anh Nguyễn Victor Vũ, chủ một nhà hàng ở quận 3 (TP HCM) cho nhân thức.

Dân cư của VinCity còn được thụ hưởng không gian sống xanh thư thái cùng phục vụ điều hành chuyên nghiệp, cũng như hệ thống kiểm soát an ninh đa tầng khép bí mật toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với giải pháp vốn đầu tư linh hoạt, người dân có thể tiện lợi chiếm hữu căn hộ VinCity. Mỗi dự án VinCity là một thành phố hiện đại, tiến bộ với điểm nổi bật riêng, thành lập ra môi trường sống đẳng cấp với giá thành hợp lý cùng nhiều hỗ trợ vốn đầu tư từ nhà đầu tư. VinCity sẽ là làn gió mới trong phân khúc bất động sản trung cấp trên hoạt động mua bán, là biện pháp cho yếu tố nhà ở của cư dân và tạo cơ hội đầu cơ hoàn hảo của hồ hết quần chúng.

"Khi người dân có chốn ổn định chỗ ở vượt trên kỳ vọng cũng chính là lúc Vingroup xong xuôi hoài bão lớn của bản thân. chậm tiến độ là góp phần tạo nên những đô thị xanh tân tiến, tinh khiết đẹp, tân tiến, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa", đại diện Vingroup thể hiện sự quan trọng.

Bảo An


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét