TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Ưu điểm của lô thương mại 3 mặt tiền tại Viva Riverside - VnExpress Kinh Doanh

Vừa mới đây, do sự tăng giá của mặt bằng bán lẻ, khác biệt là các tuyến đường huyết mạch ở TP HCM, rộng rãi công ty tạo ra công trình bất động sản chăm bẵm cho có mặt trên thị trường các sản phẩm với mục đích kinh doanh, mua bán. Trong đó, lô thương mại ở các công trình được xem là item đáp ứng trọn vẹn tiêu chí bỏ ra cho người có ý định buôn bán.

Những dự án sở hữu địa điểm đắc địa, lô thương nghiệp nằm ở các mặt tiền các con phố khu trung tâm, giao thông thuận lợi có nhiều ưu thế cạnh tranh. Vì vậy, các tuyến đường như Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt được các nhà đầu tư khác lạ quan tâm phát hành dòng item này.

Viva Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 3, quận 6, TP HCM thuận lợi về giao thông.

Viva Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Thị trấn 3, huyện 6, TP HCM thuận lợi về liên lạc.

Trong đó, tại con đường Võ Văn Kiệt, Vietcomreal phát hành dự án Viva Riverside với 3 mặt tiền tuyến đường. Công trình không chỉ có loại hình căn hộ mà chủ đầu tư còn thiết kế các lô thương nghiệp bỏ ra cho đối tượng mua hàng đầu tư, kinh doanh hoặc cho thuê ngay tầng trệt, tầng 2 và tầng tiện thể ích.

Nhằm tối ưu hóa công năng dùng, đa dạng các loại hình phục vụ, kinh doanh, phục vụ diện tích hơn 3.000 dân tại dự án và khu vực phụ cận, các lô thương mại được kiến tạo thông thoáng với độ cao trần vượt chuẩn, hướng 3 mặt tiền để tiếp xúc khách hàng nhanh nhất và tạo mỹ quan cho tòa nhà.

Lô thương mại có mức giá chỉ từ 1,8 tỷ cùng chương trình hoàn thiện nội thất và cam kết lợi nhuận lên đến 10% một năm. Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần thương mại Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Lô thương nghiệp có giá thành chỉ từ 1,8 tỷ cùng chương trình hoàn thiện nội thất và chắc chắn lãi lên đến 10% một năm. 

Lô thương nghiệp có 3 mặt tiền con đường, nằm ngay tuyến đường Võ Văn Kiệt - tuyến đường huyết mạch xuyên tâm, kết nối các huyện trọng tâm với khu vực phụ cận, với hạ tầng hoàn chỉnh và tiếp tục được đầu tư đồng bộ các hạng mục như cầu Bình Tiên, tuyến xe buýt nhanh, tuyến cano bus... Nhà đầu tư hy vọng sẽ tạo bước bỗng phá, nhảy vọt về kinh tế cho khu vực dự án tọa lạc, gia tăng giá trị các lô thương nghiệp vì sự khan thi thoảng, kế thừa khách hàng sẵn có với kiến tạo đồng bộ theo quy hoạch.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần thương mại Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Thông tin liên hệ: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần thương mại Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Việc nhận nhà trong năm 2018 cũng là ưu điểm của dự án, khách hàng có thể an tâm về tiến độ, pháp lý cũng như đưa tham gia khai thác, buôn bán lập cập. Hình như giá thuê các mặt tiền con đường Võ Văn Kiệt, Gia Phú rất cao, việc sở hữu lô thương nghiệp tại Viva Riverside là chọn lựa có lí cho đối tượng mua hàng có yêu cầu kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê. 

Nhờ những ưu thế về địa điểm, kiến tạo, khách hàng sẵn có, quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm, lô thương nghiệp hứa hẹn hứa hẹn là item hấp dẫn, mang lại phổ quát lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Huy Phong


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét