TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

TP.HCM: Hoạt động mua bán BĐS sẽ càng khởi sắc về cuối năm | MuaBanNhaDat

Trong số các phân khúc trên thị trường, ông Châu nghĩ rằng, thị phần nhà ở dân gian có giá vừa túi tiền sẽ phát triển nổi trội, cùng với thị phần nhà ở trung cấp, tiếp tục giữ vai trò chủ yếu của thị trường bất động sản cuối năm. Đồng thời đó, phân khúc nhà ở cao cấp cũng sẽ sản xuất theo hướng tạo ra giá trị độc đáo, phong cách đặc biệt, tích thích hợp thêm đa dạng tiện ích và phục vụ cao cấp.

Thêm tham gia đó, xu hướng quy hoạch xây dựng khu dân cư mưu trí, tòa nhà thông minh, căn hộ lanh lợi, dùng năng lượng tái tạo, thân mật không gian, an ninh, bình yên trước tiên là chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ rất được coi trọng.

Về phân khúc đất nền khá rộng rãi cô động vừa mới đây, Chủ toạ Hiệp hội bất động sản TP.HCM cũng san sẻ thêm, giá cả của phân khúc đất nền tự phát, đất nông nghiệp phân lô bất hợp pháp sẽ được trả về giá trị thực. song song, các khu vực bị phân lô phi pháp này sẽ được rà soát, rà soát theo qui định của pháp luật.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Nhận định về hoạt động bán hàng cuối năm, ông Châu khẳng định, hoạt động bung hàng cuối năm sẽ diễn ra nở rộ hơn, các công trình cũng sẽ tăng cường phổ biến chương trình giảm giá, chiết khấu khuyến mại cho đối tượng mua hàng. Thực tại, trong khoảng đầu bốn tuần 9 năm nay, thị trường BĐS TP.HCM đã thể hiện phổ thông biến chuyển rõ rệt, số lượng công trình khai triển ra mắt tăng cao đáng kể. Khác biệt tại phân khúc nhà liền đất, sau một thời gian yên ổn yên, đã có một số dự án khởi đầu tung hàng ra mắt.

Cách đây không lâu nhất, Đông Hưng Group đã đơn vị lễ ra mắt dự án Smart City (huyện Thủ Đức). Đây là công trình đất nền ven sông, nằm trên khu dân cư thành phố có diện tích hơn 300.000 cư dân. Hay như CityLand cũng vừa lên tiếng chính thức ra mắt ra thị trường khu thành phố CityLand Park Hills tại huyện Gò Vấp... Cũng trong bốn tuần 9 gần đây, khu dân cư An Sương cũng đã mở bán thị trường bằng 100 sản phẩm đất nền sổ đỏ trong dự án.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Ở phân khúc căn hộ, hoạt động mua bán bất động sản đô thị cũng chứng kiến sự khó khăn mạnh khỏe từ vô số dự án bung hàng thời gian cuối năm. Cụ thể, TTC Land vừa qua vừa ra mắt thị trường công trình căn hộ Jamona Sky Villas (thị xã 7). Ngày 7/9/2018, chủ đầu tư và nhà phát hành công trình Khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan đã làm lễ ký kết phân phối các sản phẩm của dự án. Được biết, dự án này sẽ mang đến khoảng 1.000 căn hộ cho thị trường bất động sản thị trấn.

Còn theo tin tức từ Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Nam Long san sẻ, trong tháng 9 vừa qua, doanh nghiệp này đã mở bán chính thức toàn thể số căn hộ còn lại của một dự án quận Thủ Đức. Trong khi, đại diện Nam Long cho nhân thức thêm, trong thời điểm này công ti sẽ trưng bày đến thị trường BĐS những vật phẩm trước tiên trong khoảng dự án Akari City với số lượng hơn 4.600 căn hộ.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Theo bình chọn của các chuyên gia bất động sản, dù rằng hoạt động mua bán bất động sản thành phố về cuối năm đã có phổ thông dấu hiệu khởi sắc, nhưng thị trường vẫn thuộc về những người dùng ở thực. Hoạt động mua bán cũng không còn dành cho những chủ đầu tư lướt sóng ngắn hạn 3 - 6 bốn tuần nữa, mà thay vào đó là các nhà đầu tư dài hạn, ít sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư.

"Vật phẩm trên thị trường bây chừ chủ chốt dành người có yêu cầu thực, trường vốn. Chất lượng căn hộ tốt hơn và nhiều chủng loại hơn nên đối tượng mua hàng dễ lựa chọn theo sở thích về địa lý gần nơi làm cho việc. Đất nền không còn tăng nhanh nên dễ chọn lựa một BĐS giá tốt để đầu tư vĩnh viễn", giám đốc một công ty bất động sản tại TP.HCM bình chọn.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét