TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

TNR Holdings VN & 7 nhà phân phối xây dựng quan hệ Dự án EverGreen | MuaBanNhaDat

Sự kiện có sự góp mặt trong khoảng phía chỉ huy TNR Holdings vn – Đơn Vị Thích hợp Tác Đầu Tư Quản Lý & Phát Triển công trình EverGreen; Thây mặt Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Huni Artchitect; khách mời đặc biệt cùng thây mặt tới từ 7 Nhà phân phối chiến lược của công trình gồm: Công ty CP Đầu Tư Khương Cường thịnh, Tổ chức kinh doanh CP DKRA Luxury; Công ti CP Đầu Tư bất động sản Vision Land; Tổ chức kinh doanh CP Đất Phương Nam Việt Nam; Công ti CP bất động sản Hải Phát; Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư bất động sản HST; Công ti TNHH bất động sản Era vietnam. Khác biệt hơn là sự nhập cuộc thân mật của hơn 400 chiến binh kinh doanh kiệt xuất đến trong khoảng các Nhà phân phối uy tín bậc nhất thị trường hiện giờ.

Thông suốt chiến thắng vượt trông đợi của công trình EverGreen thời kỳ 1, tại sự kiện lần này TNR Holdings vietnam tiếp diễn công bố chuỗi sản phẩm siêu sang của EverGreen với số lượng cực giới hạn cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích vượt tầm thế giới. Đồng thời, thông báo thỏa thuận thích hợp tác giữa TNR Holdings vn với các đối tác phân chia nhằm lại những item khác lạ và phong cách tới khách hàng; góp phần chắc chắn vị thế của TNR Holdings vn trong việc trở thành Nhà phát triển nhãn hàng bất động sản siêu cao cấp, khác biệt và độc tôn tại vn.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng Ban Kinh Doanh – Tiếp Thị TNR Holdings vn có đôi lời phát biểu và cam đoan hỗ trợ đồng hành vĩnh viễn cùng các bên phân phối kế hoạch, đồng thời san sẻ thêm về chiến lược kinh doanh, hoạt động Marketing của công trình đến các chiến binh buôn bán tại sự kiện.

tnr holdings viet nam 7 nha phan phoi thiet lap quan he hop tac chien luoc sieu du an evergreen

Ông Nguyễn Đăng Phương – Trưởng Ban Kinh Doanh – Tiếp Thị TNR Holdings Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Trong vai trò là Đại diện Công ty Phù hợp Tác Đầu Tư Quản Lý & Phát Triển dự án, Ông Nguyễn Đăng Phương cũng cho biết: “Với những bước đi kế hoạch, tầm nhìn và sự đi cùng của các đối tác phân phối, TNR Holdings Việt Nam sẽ tiếp diễn thực hiện sứ mạng cung ứng các sản phẩm xứng tầm vị thế chủ nhân, các dịch vụ luôn thể ích đỉnh cao, qua đó góp phần định nghĩa lại chuẩn mực sống thượng lưu thực thụ bỏ ra cho những chủ tuấn kiệt xuất thông qua công trình EverGreen”.

EverGreen tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Khu Nam Sài Gòn với ưu điểm 3 mặt tiếp giáp sông rất khả quan về phong thủy, nơi được mệnh danh là thế “Long mạch vòng cung - Tam Giang vượng trạch” mà thảng hoặc dự án nào có được. Kể trong khoảng khi mở bán, công trình EverGreen đã thu hút số đông sự đon đả của khách hàng là giới thượng lưu với định vị là một dự án siêu sang hàng đầu tại Khu Nam thị trấn. Nơi đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn tích thích hợp những tòa tháp và tổ thích hợp luôn thể ích mang tính tượng trưng của khu vực. Trong đó, khu nhà hàng tổ chim Marina Club House là một công trình kiến trúc sánh tầm trái đất và được đánh giá là quần thể một thể ích siêu sang hàng đầu, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

tnr holdings viet nam 7 nha phan phoi thiet lap quan he hop tac chien luoc sieu du an evergreen

Đại diện lãnh đạo TNR Holdings Việt Nam bắt tay và chụp hình lưu niệm cùng 7 doanh nghiệp phân chia chiến lược dự án EverGreen.

Cũng tại sự kiện đã diễn ra Talkshow: “Hành trình thiết kế tuyệt tác nghệ thuật sống EverGreen”. với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt đã đem lại ấn tượng mạnh khỏe, những cảm xúc sống động và sâu sắc về một dự án siêu đẳng cấp bậc nhất thị trường bất động sản hiện giờ.

Tại sự kiện, thây mặt TNR Holdings Việt Nam đã tiến hành ký kết ký hợp đồng thích hợp tác phân chia kế hoạch dự án EverGreen với 7 đơn vị Nhà Phân Phối lớn và uy tín bậc nhất hoạt động mua bán, gồm:

1. Tổ chức kinh doanh CP Đầu Tư Khương Hưng vượng;

2. Tổ chức kinh doanh CP DKRA Luxury;

3. Công ty CP Đầu Tư bất động sản Vision Land;

4. Công ti CP Đất Phương Nam vietnam;

5. Công ti CP BĐS Hải Phát;

6. Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư bất động sản HST;

7. Tổ chức kinh doanh TNHH BĐS Era vietnam


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét