TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Tiền phổ quát bất thần nhờ sản phẩm kéo tài lộc | MuaBanNhaDat

Việc sắp xếp phong thủy trong nhà đất hay tổ chức kinh doanh thích hợp mệnh với chủ nhân chỉ toàn diện để tránh, xua đuổi những luồng nhựa sống xấu, tác động tiêu cực tới nhựa sống và việc buôn bán. Để có được cuộc sống cực thịnh, công danh tương lai thăng tiến, bạn cần áp dụng thêm những sản phẩm kéo tài lộc hợp phong thủy để mang về may mắn và cơ hội cho mình.


12. Vận tài tuỳ nhi

Vận tài tuỳ nhi là Kim Đồng trong cặp đôi Kim Đồng Ngọc Nữ hay theo cạnh Quan Thế m Bồ Tát. Kim Đồng được biết tới là vị thần tiên đại phát trong khoảng bi, có thể khiến cho vận tài lộc của một người trở nên tốt hơn.

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Sản phẩm kéo tài lộc hiện hay thường sử dụng hình tượng Kim Đồng kế bên chất đầy tiến thưởng thỏi để vẽ thành tranh, hoặc chạm khắc tượng ngọc, mang ý nghĩa hên về tiền tài. Kim Đồng rất thích hợp để trưng bày ở văn phòng, khu chợ.


13. Ngọc tông

Sản phẩm kéo tài lộc này là miếng ngọc có hình khối vuông, ở giữa có một lỗ tròn rất lớn. Phong thủy lý giải, hình tròn ở đây Biểu tượng cho trời (thiên), còn hình vuông tức thị đất (địa). Cũng giống như long ngân, ngọc tông rất ít khi sử dụng đơn lẻ. Phổ biến, người ta sẽ đặt nó bên phải ông địa, tức là bên có dòng chữ “tiền hậu địa chủ tài thần”, để cầu xin may mắn, xúc tiến tiền bạc tham gia nhà.


14. Hoàng tài thần

Hoàng tài thần là thần tài của Phật giáo Mật Tông, gọi là Tài Bảo Thiên Vương (hay Đa Văn Thiên Vương), được phân biệt thành 5 màu gồm đỏ, lục, trắng, đen và vàng. Trong đó, thần tài màu quà là vật phẩm kéo tài lộc là được thờ phụng đa dạng nhất trong nhân gian.

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Chú ý khi thờ thần tài màu tiến thưởng, nếu như đã kiếm được lợi lộc ban cho, gia chủ nên nhân thức trả lễ lại cho hoằng dương Phật pháp và sử dụng một phần vào trong khoảng thiện. Điều này giúp gia chủ luôn được kiếm được ơn lộc trong khoảng thần tài, hạn chế bị khiển trách dẫn tới điềm đen đủi.


15. Niên niên hữu dư

Tranh “Niên niên hữu dư” (năm nào cũng có dư) đồng hành với hình ảnh con cá là một trong tám tượng trưng lớn về hên trong Phật giáo Mật tông. Đây cũng là vật phẩm kéo tài lộc được chuyên gia phong thủy phương Đông rất chuộng. Theo văn hóa truyền thống Trung Quốc, những item can hệ tới cá (“ngư”, đồng âm với “dư”) đều đem đến may mắn và tiền tài. Gia chủ có thể bày trí tượng khắc hoặc tranh vẽ cá có câu “niên niên hữu dư” này trong phòng khách, phòng làm việc để tăng tài thêm lộc cho mái nhà.


16. Cầu thủy tinh

Trong phong thủy, cầu thủy tinh có thể làm cho tăng năng lượng hăng hái cho nhà ở. Bởi vậy, gia chủ nên đặt nó ở những nơi có phương vị cát trong ngôi nhà, nhằm để thúc đẩy sự may mắn, tăng tài tăng lộc cho gia đình.

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Cần để ý xác định đúng phương vị vì nếu vô tình đặt cầu thủy tinh ở phương vị hung, gia chủ sẽ chạm mặt phổ quát tai họa, chẳng những tiền không có mà có khi còn dẫn đến tán gia bại sản. Vậy nên, bạn cần hỏi kỹ quan điểm của các chuyên gia phong thủy để phát huy đúng tác dụng của sản phẩm kéo tài lộc này.


17. Cá phong thủy

Phần lớn các đơn vị lớn đều thích nuôi cá gáy (lý ngư) trong nhà hoặc ở ngoài vườn. Lý giải rằng, trong tiếng Hán Việt, chữ “lý” đồng âm với “lợi” nghĩa là “lời”, còn chữ “ngư” lại hài âm với “dư”, lý ngư ở đây là mong muốn buôn bán có lời có dư. Bởi vậy, cá gáy được xem là sản phẩm kéo tài lộc yêu thích nhất trong phong thủy. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên rằng, khi nuôi cá nên nuôi 9 con, vì số 9 có ẩn ý “trường trường cửu cửu” tức “dài lâu vững bền”. Ví như có nhân tố kiện vườn nhà rộng, gia chủ có thể nuôi 19 hay 29 con cá chép để thú vị hên và tài lộc kéo về nhà.


18. Tỳ hưu

Trong bình dân, không tính múa lân và múa rồng ai cũng đều nhân thức ra, còn có tập tục múa Tỳ Hưu, chỉ thường thấy ở những nơi có người Hoa sinh sống lâu đời (ví dụ như khu Chi nhánh Lớn ở thị trấn Hồ Chí Minh).

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Theo phong thủy, tỳ hưu là linh vật có một sừng, thân bản thân mình có lông dài xoắn quang quẻ. Hình tượng loài thú này còn có tên “thiên lộc” tức “lộc trời”, là item kéo tài lộc chung thường thấy nhất bây giờ vì dễ vận dụng và thuận tiện mang theo bên người.


19. Tranh chiêu tài tiến bảo

Tranh “chiêu tài tiến bảo” có rộng rãi phiên bản, hình tượng khác biệt. Thương lái thời xưa thì thường dùng sản phẩm kéo tài lộc này làm nhị bức bình phong đặt đối nhau ở cửa ra vào phòng khách, trên tranh có viết nhì chữ lớn là “tiến” và “tài”. Hình như, tranh “chiêu tài tiến bảo” còn có các phiên bản như “hoàng kim vạn lượng”, “thôi xa tiến bảo”, “nguyên bảo thành sơn”... với cùng ý nghĩa chiêu tài lộc về cho gia đình. Những loại tranh phong thủy này ít thông thường trong văn hóa vietnam, bạn có thể tìm tìm ở những vùng người Hoa tập trung sinh sống nhiều như Cơ sở Lớn.


20. Chuông gió

Trong phong thủy, chuông gió có chức năng trừ tà, hóa giải hung khí. Đặc biệt, chuông gió ống đồng được lý giải là sản phẩm kéo tài lộc và cầu hên, mang điềm tốt lành về cho gia chủ.

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Mỗi lần gió thổi qua, chuông đồng khẽ đánh những tiếng kêu thảnh thơi., không chỉ mang lại sự thư giãn dễ chịu cho các thành viên trong mái ấm, mà tiếng leng reng này còn tạo thêm từ trường tốt, sản sinh tài khí tốt cho gia chủ.


21. Ngọc đường giàu có

Ngọc tuyến đường phú quý là bình hoa cắm ba loài hoa gồm ngọc lan, hải các con phố và mẫu đơn. Đây là item kéo tài lộc dễ sử dụng trong phòng khách của mỗi mái ấm vì cũng có tính năng trang hoàng, tô điểm thêm cho căn nhà. Theo phong thủy lý giải, hoa ngọc lan lấy chữ “ngọc”, hoa hải các con phố lấy chữ “các con phố” (tức nhà) và hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có. Ngọc đường vốn để chỉ cung điện, ở đây mang ý tức là nhà hên. Mẫu đơn là vua trong các loài hoa, thường được xem là hoa giàu có. Cho nên, “ngọc trục đường phong phú” ý chỉ ngôi nhà chứa chan may mắn và phong phú.


22. Chậu tụ báu

Ngoài cách dùng nước để cầu tài, gia chủ còn có thể khiến cho một chậu tụ báu đặt ở tài vị của gia đình để kéo thêm tiền nong tham gia trong nhà. Để xác định đúng tài vị, bạn nên sắm đến những chuyên gia phong thủy để phát huy tốt vật phẩm kéo tài lộc này.

22 vat pham phong thuy giup ban tien dem hoai khong het (p.2)

Gia chủ có thể đặt thêm bên trong chậu quả cầu thủy tinh để làm khí ngưng tụ, có ý nghĩa khiến tăng thời cơ kiếm tiền, tài vận cũng sẽ trở nên tốt hơn. Bên cạnh, bạn cũng có thể sử dụng tranh vẽ chậu tụ báu để sử dụng triệt để sức mạnh của nó giúp sức bạn về các con phố tài lộc, công danh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét