TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Thị trường Đồng Nai duy trì sức hấp dẫn với vật phẩm nhà phố xây sẵn

Đồng Nai ưu tiên phát triển các khu thị trấn thương nghiệp với vật phẩm nhà phường xây sẵn. Thị phần này đang vươn lên hướng dẫn hoạt động mua bán Đồng Nai vốn không xa lạ với các item đất nền. Nhiều dự án mới chào ra hoạt động mua bán đã lập cập thú vị đối tượng mua hàng.

Đầu quý 3/2018, hoạt động mua bán Đồng Nai chào đón hơn 680 căn nhà phố và vi la song lập xây sẵn thuộc dự án Viva Park do LDG Group khiến cho chủ đầu tư. Được xây dựng theo mô phỏng khu thị trấn thương nghiệp khép kín đáo, Viva Park có rộng rãi ưu điểm để thú vị đối tượng mua hàng ngay trong khoảng khi trình bày ra thị trường. Dự án này nằm trong Khu thị trấn thương nghiệp - phục vụ - công nghệ cao Giang Điền (Trảng Bom) có quy mô 182.200 m2.

Đại diện LDG Group đánh giá, thị trường Đồng Nai nói thông thường và Trảng Bom nói riêng có sự phát triển định hình và vững bền. Chiếm hữu chuỗi hệ thống cơ sở giao thông hoàn chỉnh, là mối lái của nhiều tuyến tuyến đường huyết quản và khu công nghệ có quy mô lớn nên nhu cầu về nhà đất tại khu vực này luôn tăng lên.

Việc phát hành những khu thành phố thương nghiệp khép bí mật, được đầu tư bài bạn dạng sẽ góp phần gia tăng tốc độ thị trấn hóa và giải quyết ý định nhà đất cho cư dân địa phương, các chuyên gia khiến cho việc tại khu kĩ nghệ và giới đầu tư nhà đất đón sóng tại hoạt động mua bán Đồng Nai.

Được nhân thức hơn 100 căn nhà phường thuộc dự án Viva Park đã có đối tượng mua hàng sở hữu trong đợt thông báo ngày 7/10 cách đây không lâu. LDG Group đã tiến hành khởi công xây đắp 200 căn nhà phố thương mại trước tiên thuộc công trình Viva Park và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng thời kỳ một vào cuối năm 2018.

Mới đây, doanh nghiệp này đã khánh thành và đưa vào sử dụng nhà điều hành của dự án. Theo số liệu thống kê, công trình Viva Park nghênh tiếp khoảng 500 lượt khách tham quan và khám phá từ khi giới thiệu ra hoạt động mua bán.

Nhiều khách hàng ưa thích mô phỏng nhà phường xây sẵn trong các khu đô thị thương mại tại Đồng Nai vì kiến tạo tân tiến, phù hợp để kinh doanh. Nhà thị trấn tại Viva Park có kiến tạo phù hợp với mô hình kinh doanh thương nghiệp được trưng bày có tầm giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà xã sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT).

Với mô hình khu đô thị thương mại, dự án Viva Park sẽ đầu tư xây đắp các tuyến phường kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu bến xe Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và nhà thờ…

Đầu cơ nhà phố xây sẵn tại Viva Park, đối tượng mua hàng có thể sinh lời ngay nếu như dùng để kinh doanh hoặc cho thuê. Đặc biệt, LDG Group cam đoan thuê lại nhà của khách hàng đã tậu trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, vận hành lưu trú và đa dạng dịch vụ buôn bán khác.

Dường như, Khu thị trấn thương nghiệp Viva Park còn sử dụng hệ thống điện mưu trí, năng lượng tinh khiết và ứng dụng các công nghệ tiến bộ 4.0 tham gia nhà ở. Với mô phỏng khu thành phố thương nghiệp khép rất dị và tiến bộ, Viva Park đã đoạt được phần đông đối tượng mua hàng, tạo nên cơn sốt tại hoạt động mua bán Đồng Nai. Dự án này do Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ và Viethome… làm đối tác phân chia.

Trước đó, LDG Group đã phát triển chiến thắng Khu thành phố thương nghiệp The Viva City tại Trảng Bom. Bên cạnh các nhân thể ích đáp ứng nhu cầu của dân cư, LDG Group còn đầu cơ Trọng tâm thương mại Viva Square có diện tích lớn theo mô hình chợ truyền thống cấu kết với tiến bộ. Sự hiện ra của những Khu thành phố thương nghiệp như The Viva City và Viva Park đã duy trì sức hot của hoạt động mua bán nhà ở Đồng Nai trong thời điểm gần đây.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét