TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Thành công, êm ấm và giàu có trước tuổi 30 chẳng hề khó khăn ví như bạn biết những vấn đề này

Nhân loại luôn có thông thường một mục đích trong cuộc sống, đó là được sống vui miệng và hạnh phúc khi càng trẻ càng tốt. Ham muốn đó mãnh liệt nhất khi chúng ta ở độ tuổi 20, và giới hạn tự đặt ra thường là “phải thành công trước tuổi 30”. Yếu tố này không tiện lợi với nhiều người.

Theo Scott Galloway, một lái buôn chiến thắng và là một chuyên gia tiếp thị, cùng lúc đang là giáo sư tại Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York, có 3 vấn đề bạn có thể khiến để gặt hái chiến thắng, phú quý sớm. ngừng thi côngĐây là:

Chấp nhận sự bất cân bằng trong cuộc sống

“Ví như bạn muốn biến thành người đứng đầu trong lĩnh vực buôn bán chính mình đang hoạt động, có doanh thu vượt trội hơn người, bạn phải cố gắng trong 10 đến 20 năm ngay từ khi còn trẻ. Tôi chưa từng thấy bạn nào có thể thành đạt mà an thanh nhàn, chỉ sống hưởng thụ cả", theo tỷ phú Galloway.

Thành công, hạnh phúc và giàu có trước tuổi 30 không hề khó nếu bạn biết những điều này - Ảnh 1.

Lái buôn Scott Galloway.

Phiên bản thân Galloway cũng rất mải mê khi thành lập công ty trước tiên của chính mình vào năm 1992 rồi liên tiếp chỉ huy các công ty con khác. Thử tượng tượng một cuộc sống với công tác viên mãn, kiếm được phổ quát tiền, thường xuyên được ở nhà cùng ba má và thậm chí có một blog riêng về ẩm thực… Bạn có nghĩ ra được người nào phục vụ được phần đông những điều trên?

Đối với Galloway, việc dồn vào một chỗ hoàn toàn tham gia công việc khi còn trẻ chính là cách để đảm bảo tương lai, sự mất cân bằng giữa công việc – cuộc sống khi còn trẻ sẽ mang đến sự thăng bằng và thoải mái hơn về vốn đầu tư sau này.

Thành lập công ty để khởi nghiệp trong khoảng một thành phố lớn

Bạn phải công nhận rằng ở những thị trấn lớn, cơ hội khiến giàu dễ ợt hơn phần lớn. chậm tiến độ là nơi tập trung lớn mạnh kinh tế, là nơi có đa dạng chọn công tác cũng như xuất hiện bằng lương hậu hĩ thì nơi đó cũng giúp bạn trưởng thành mau lẹ hơn duyệt những sự cạnh tranh ác liệt.

“Khi bạn ở một thành phố lớn, bạn được chơi tennis với những người nhiều năm kinh nghiệm hơn. Khi đó, trò chơi sẽ trở thành thú vị hơn. Nếu bạn muốn chơi với những người giỏi nhất, giỏi nhất, sáng tạo nhất – nó chỉ có thể tìm thấy ở các thành thị”, Galloway ví von.

Nâng cao trình độ cá nhân

Bất kỳ một chứng nhận, một bằng cấp hay một chứng chỉ nào cũng nên được đưa tham gia giấy tờ cá nhân của bạn. Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nơi dân chúng giao lưu với nhau trên mạng phố hội và bạn sẽ "chìm nghỉm" ví như chẳng có gì lạ mắt.

chậm tiến độ có thể là tấm bằng ĐH, là bằng tài xế level 3 hay chứng nhận trợ lý bác bỏ sĩ… Bất kỳ thứ gì mà bạn phải học hành khó nhọc mới giải quyết được, đừng quên đưa nó thêm vào giấy tờ cá nhân để “tự quảng cáo” bản thân tốt hơn.

Hà Lê

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét