TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Tặng album ảnh mái nhà khi thăm công trình Dahlia Homes - Gamuda Gardens

Trong tháng 10/2018, phê duyệt chương trình "Saving the moment", chủ đầu tư Gamuda Land vn phối phù hợp cùng đơn vị tạo ra buôn bán dự án - Cenland sẽ dành tặng những bộ ảnh mái nhà cho khách hàng tới tham quan dự án Dahlia Homes - Gamuda Gardens.

"Saving the moment" là chương trình đặc biệt trong 04 tuần 10/2018 bỏ ra cho phần lớn đối tượng mua hàng đang đon đả đến công trình Dahlia Homes trong Khu thị trấn Gamuda Gardens. Đối tượng mua hàng đến tham quan công trình cùng gia đình sẽ được đánh dấu những hình ảnh đáng nhớ nhất tại những khung cảnh hấp dẫn nhất trong khuôn viên công trình Gamuda Gardens.

Thây mặt chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam san sớt: "Phổ quát đối tượng mua hàng yêu mến cuộc sống thường nhật tại Gamuda Gardens, nhưng chưa có cơ hội được thưởng thức không gian sống tại đây. Chương trình "Saving the moment" sẽ là thời cơ để khách hàng và mái nhà có được những hưởng thụ thực tiễn tại Khu đô thị Gamuda Gardens, khác biệt là công trình Dahlia Homes trước khi đưa ra quyết định của mình.

Trong khi đó, trong cuộc sống tấp nập, bạn thường quên mất việc lưu giữ những khoảnh khắc bên mái nhà, "Saving the moment" cùng Dahlia Homes - Gamuda Gardens còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của mái ấm bạn giữa những ngày cuốn hút nhất trong năm của Hà Nội".

Gamuda Gardens là một trong bốn khu tinh vi chính của Gamuda City, được sản xuất trên diện tích 75ha tại huyện Hoàng Mai, Thủ đô. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng một cuộc sống tiện nghi và dễ dàng, khu thành phố Gamuda Gardens được thiết bị toàn vẹn các luôn tiện ích chuẩn mực, điển hình như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập thể thao, phòng hội nghị, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, hệ thống ở dọc đường quốc tế SIS, bệnh viện đa khoa quốc tế (mai sau gần), trọng tâm thương nghiệp và nhà hàng Red River, văn phòng phẩm Vinmart, bến xe cây cối và khu dạo bộ sinh thái.

Trong khi đó, Gamuda Gardens còn là sự kết hợp giữa các nhân tố kiến trúc. Chủ đầu tư bố trí các luôn thể ích nhằm phục vụ ý định và phong cách sống của dân cư như quy hoạch con đường dạo bộ, bí quyết bố trí cảnh quan xanh và khu vực phổ biến giữa các khu nhà nhằm phát triển luồng nhựa sống mới cho môi trường sống,…

Kiến tạo các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp tại Gamuda Gardens đều chú trọng mang đến vẻ đẹp thiên nhiên, bên cạnh kiến trúc văn minh và dễ dàng cho gia chủ. Quy hoạch môi trường xanh chiếm tới gần 40% quy mô toàn khu, mang tới môi trường khoáng đãng cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong Khu thành phố Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với phổ biến lợi thế về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088

Email đạt yêu cầu chụp ảnh: Savingthemoment2018@gmail.com


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét