TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

ĐT Việt Nam để thua đội cuối bảng K-League, HLV Park Hang-seo tràn trề khiếp sợ

Incheon United đang đứng cuối bảng K-League Classic. Nhưng không cho nên, HLV Park Hang-seo dám đánh giá thấp kẻ thù này. Nên nhớ rằng, tính khó khăn tại Incheon United rất lớn. Ngay cả Xuân Trường cũng chỉ được ra sân một vài lần suốt cả mùa giải gắn bó cùng CLB này dù đã rất cố gắng.

Vẫn là lược đồ 3-4-3 không xa lạ, thầy Park có một số thay đổi so với Asiad. Đáng để ý nhất là ở cánh phải, nơi Trọng Hoàng thay thế cho Văn Thanh. Đây là thí nghiệm rất quan trọng cho chiến dịch AFF Cup sắp tới.

ĐT vn tham gia tốt hơn và làm chủ thế trận, một phần do Incheon United không có được đội hình tốt nhất (vừa mới thi đấu ở K-League vào ngày 20/10). Hết Thanh Trung, Quang Hải rồi Hùng Dũng, Công Phượng lần lượt uy ức hiếp khung thành tình địch.

Phút 26, thủ môn Incheon United nhận thẻ đỏ. Đương nhiên, HLV Park Hang-seo đề nghị cầu thủ này tiếp diễn thi đấu vì tính chất huấn luyện của trận chiến.

Tấn công ào ạt, nhưng mành lưới ĐT vn lại rung lên trước. Cuối hiệp một, Incheon United khiến thủ thành Tuấn Mạnh phải tham gia lưới nhặt bóng sau pha công ty tấn công sắc sảo. Hên, trọng tại xác định bàn thắng được ghi ở thế việt vị và không công nhận.

Sau giờ nghỉ, HLV Park Hang-seo thay hàng loạt địa điểm. Những cầu thủ chưa có phổ biến dịp biểu hiện như Văn Cường, Xuân Hưng, Thanh Hào, Viết Tú, Văn Thành, Quốc Chí được vào sân.

Đoàn quân áo đỏ nhập cuộc không tốt trong hiệp 2 và để địch thủ vươn lên dẫn trước. Văn Hậu và Thanh Hào không thể ngăn tiền vệ kỳ cựu Park Jong-jin mở tỉ số.

Văn Quyết sớm san bằng cách quãng. Nhưng với đội hình khác hẳn hiệp một, ĐT vietnam không còn duy trì được thế trận tiến công. Đi cùng với đó, hàng thủ cũng phải đương đầu với phổ quát thử thách hơn.

Phút 72, Incheon United lại vượt qua. Lần này, Thanh Hào là người sắc sai sót. Cũng phải nói thêm rằng bộ ba Xuân Hưng, Thanh Hào, Viết Tú chạm mặt gian nan nhất thiết khi chơi trong sơ đồ 3 trung vệ vốn đòi hỏi không giống như ở CLB.

Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-1 cho Incheon United. HLV Park Hang-seo có thể trợ thời hài lòng với hàng công nhưng cam đoan đang đau đầu với cặp đôi tiền vệ cũng như hàng thủ.

Thử thách tại AFF Cup 2018 cam đoan sẽ khắc nghiệt hơn phổ thông và đoàn quân áo đỏ cần nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm trước khi giải đấu mở màn.

Đội hình vn:

Hiệp 1:

Tuấn Mạnh (thủ môn), Đình Trọng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Công Phượng, Quang đãng Hải, Hùng Dũng, Đinh Thanh Trung, Trọng Hoàng, Tiến Linh.

Hiệp 2:

Văn Cường (thủ môn),Xuân Hưng, Thanh Hào, Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Hậu, Quốc Chí, Văn Quyết, Anh Đức

Bàn thắng:

ĐT Việt Nam: Văn Quyết 50'

Theo Domino

Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét