TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Sức hấp dẫn của dự án Para Grus thuộc tổ hợp KN Paradise tại Cam Nhóc con - VnExpress Kinh Doanh

Sức lôi cuốn đầu cơ của bắc bán đảo Cam Ranh ma

Được tạp chí National Geographic (Mỹ) bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài - Cam Tinh ma thu hút tài chính đầu cơ khỏe khoắn trong và ngoài nước trong khoảng những năm qua. Tính đến bốn tuần 3/2018, khu vực vịnh Cam Ranh có 45 dự án trên quy mô 1.681ha được cấp giấy đạt yêu cầu đầu cơ, với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng.

Bức tranh hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Cam Nhóc con dần thành hình rõ nét với các dự án do những chủ đầu tư lớn khai triển như Riviera Residences & Resort, Evason Ana Mandara Nha Trang, khu ngao du Nha Trang Seahorse Resort & Spa, Vinpearl Bãi Dài, The Arena Cam Tinh ma, Cam Oắt Mystery Villas... 

Các chuyên gia đánh giá hoạt động mua bán địa ốc khu vực này phát triển tốt thời gian qua do phổ biến nhân tố ảnh hưởng. Trong đó có nhiều công trình cơ sở tăng mạnh phát triển, nhất là nhà ga quốc tế của trường bay Cam Tinh ma vừa đi tham gia hoạt động vào cuối bốn tuần 6/2018 đáp ứng công suất lên tới 4,8 triệu hành khách một năm.

Yêu cầu đang ký tạm trú của khách du lịch tăng đều hàng năm. Theo Sở Du lịch tỉnh giấc Khánh Hòa, 9 04 tuần đầu năm 2018, địa phương đón hơn 5 triệu lượt khách trong và ngoài nước, kéo theo yêu cầu tạm trú cao với chất lượng ngày càng được nâng cấp.

Bên cạnh, sự hình thành của các nhà đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư, năng lực triển khai công trình tốt cũng là một trong những những nhân tố chính xúc tiến sự phát hành của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Bãi Dài Cam Tinh quái.

"Riêng phân khúc nhà thị trấn, nhà liền thổ có dấu hiệu ngày một thu hẹp do dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành, biển Bãi Dài, bao phủ chủ đạo là các resort nghỉ dưỡng và condotel. Các item công trình nhà thị trấn hiện ra tản mác chưa thỏa mãn ý định trên thị phần này", ông Trằn Lê Thanh Hiển - Giám đốc điều hành Danh Khôi Việt (DKRV) phản hồi.

Para Grus - đô thị đầu tiên trong dự án KN Paradise

Hiểu nhu cầu, thị hiếu của đối tượng mua hàng, chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh TNHH KN Cam Nhóc phối phù hợp với công ty Danh Khôi Việt tạo ra dự án tổ thích hợp KN Paradise, nổi trội là phân khu nhà phố Para Grus - đô thị trước tiên xuất hiện trong tổ thích hợp này.

polyad

Phân khu Para Grus xây trên địa hình đồi thoai thoải, tạo hướng nhìn đẹp ra biển.

Phân khu nhà phường Para Grus có quy mô 39ha nằm gần với sân KN Golf Links. Nhà phố quy hoạch trên địa hình đồi cao, với độ đốc thoai thoải và các khu xã theo kiến trúc môi trường mở, xen kẽ giữa chuỗi hệ thống trạm xe buyt cây xanh. Trong khi đó còn có loạt công trình một thể ích tập thể cho riêng từng phân khu, lộ giới quy hoạch rộng, thoáng, đồng bộ, tích hợp hoàn toản giá trị của một đô thị văn minh, văn minh và đa văn hóa.

Dự án kiến tạo dựa trên sự hòa quyện các yếu tố truyền thống như phong thủy, ngũ hành của phương Đông cùng đẳng cấp văn minh và thanh lịch của phương Tây. Với diện tích dự án tương đối lớn cùng hoàn toản các một thể ích vui chơi tiêu khiển, nghỉ ngơi, cơ sở vật chất xã hội, khi đi tham gia hoạt động, KN Paradise không chỉ phục vụ cho cư dân công trình mà còn phục vụ cho tập thể khu vực xung quanh và khách du lịch.

Tổ thích hợp KN Paradise sở hữu ưu điểm về vị trí khi liền kề trường bay quốc tế Cam Trẻ ranh, gần Hoa phượng đỏ biển quốc tế Cam Ranh con. Với quy mô 800ha, tổ hợp gồm các phân khu như nơi nghỉ ngơi 4-5 sao, căn hộ, villa, nhà thị trấn, trọng tâm thương mại, sân golf, các một thể ích khác... 

KN Paradise sở hữu sân KN Golf Links 27 lỗ do golf thủ người Australia Greg Norman kiến tạo. Các lỗ golf kiến tạo đúng tiêu chuẩn Links Course quốc tế. Sân có tầm nhìn đẹp với những cảnh quan đặc biệt của hải phận nhiệt đới miền Trung vn. 

Kết cấu cồn cát dọc theo bờ biển Cam Ranh con rất rộng và thoải hơn các vùng khác của vietnam, đây sẽ là điểm hấp dẫn cho các golf thủ trong nước và quốc tế tới mày mò. Điểm mạnh khác của KN Golf Links là vị trí thuận tiện trong liên lạc, cửa ngõ du lịch của tỉnh Khánh Hòa, thuận lợi để tổ chức các giải đấu lớn trong nước và quốc tế khi chính thức điều hành tham gia cuối tháng 10. 

polyad

Dự án đang trong quá trình xây đắp một số hạng mục công trình ở, luôn tiện ích và cơ sở vật chất. Hotline: 0933335856. Website: https://paragrus.Việt Nam.

KN Paradise khởi công trong khoảng 2016, dự kiến chấm dứt 2020 với phân khu đầu tiên là Para Grus. Dự án phân phối độc quyền bởi Công ty Danh Khôi Việt, công ty từng triển khai thành công phổ biến công trình nghỉ dưỡng tại Cam Rỡ ràng.

Nam Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét