TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

River Silk City - điểm nổi bật của hoạt động mua bán BĐS Hà Nam

Được quy hoạch bởi CPG Singapore, River Silk City - Sông Xanh hiện là một dự án được đầu tư chất lượng tại thức giấc Hà Nam. Vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, nhà đầu tư uy tín... là những nguyên do làm cho công trình này luôn hút chủ đầu tư.

Chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg cần thiết cùng hệ thống liên lạc dễ dãi, Hà Nam bổ ích thế lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, thị trấn hội với các thành thị trong cả nước.

Nằm ngay cửa ngõ Thủ đô, trong khoảng Hà Nam tiện lợi cấu kết với các tỉnh giấc khác qua đoạn đường mạch máu 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Im, khác biệt là trục đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình song song với quốc lộ 1A.

Trong khi đó, với tiêu chí đưa Phủ Lý trở thành thị trấn loại 2 trước năm 2020, UBND thức giấc Hà Nam đã phê chuẩn y điều chỉnh quy hoạch tầm thường với hàng loạt các công trình đô thị có hạ tầng hạ tầng được đầu cơ, phát triển phân khu tác dụng mà trọng tâm là trọng tâm động lực về y tế, nguồn vốn ngân hàng nhằm tạo dung mạo mới cho đô thị.

song song, tỉnh còn thừa hưởng lợi lớn bởi đề án xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai hạ tầng 2 tại thị trấn Phủ Lý.

Chính sự sản xuất này đã kéo theo sự phát sinh về yêu cầu nhà đất, trung tâm thương nghiệp, tiêu khiển… phục vụ chuyên gia, cán bộ công viên chức làm việc tại Phủ Lý. Theo ghi kiếm được, thị trường đất nền tại các khu thành phố mới đang cốt truyện nở rộ và tạo hiệu ứng mạnh.

Phương pháp Hà Nội 50km và 5 phút vận động vào trọng tâm đô thị Phủ Lý, River Silk City hiện là một trong những dự án được quy hoạch và xây dựng theo mô hiện ra thị trấn đa chức năng.

Với địa điểm dễ dàng giao cắt giữa tuyến phố 42m và các con phố 68m, đây là các tuyến tuyến đường kết nối nút Liêm Tuyền (tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) tới trung tâm thành phố và trục phát hành kinh tế của thức giấc.

Thành công tại phân kỳ 1, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã bắt tay vào triển khai phân kỳ 2,3 mang tên "Sông Xanh". Hiện tại, River Silk City - Sông Xanh đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng trong phân kỳ 2,3 như các con phố liên lạc, lòng phố, cảnh quan cũng như chuỗi hệ thống đèn điện cao thế, cây trồng…

Khu tiện ích gồm bể bơi trong khuôn viên khu thị trấn, khu thể thao (sân quần vợt, sân cầu lông, sân bóng rổ) và nhà dịch vụ đa tính năng cũng chuẩn bị đưa vào dịch vụ cho nhu cầu cư dân tương lai.

Trong phân kỳ 2-3, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã kiến tạo một dòng Sông Xanh dài 850m nằm giữa phân khu, tạo điểm nhấn quan trong trong tổng thể dự án. Với hệ thống cảnh quan thơ mộng được kết nối bởi các cụ thể mặt nước và cây cỏ không chỉ mang đến môi trường trong lành dành cho cư dân mà còn biến nơi đây trở thành trọng tâm giải trí, thúc đẩy mô hình buôn bán dịch vụ tại tuyến phố shophouse nhì bên bờ sông.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, cho biết: "Trong phân kỳ 2-3 River Silk City - Sông Xanh, chúng tôi tập trung vào khai thác hai vật phẩm chủ chốt là shophouse và biệt thự. Đây là những loại hình nhà ở đảm bảo trị giá đầu tư cao cũng như phù hợp với ý định của người địa phương Hà Nam".

* Thông tin chi tiết: 

Khu Thành phố River Silk City

Hotline: 0903261123 | 0979709088

Website: http://songxanh.riversilkcity.com.vn


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét