TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Rao bán hơn 5 m2 đất ở Thủ đô giá 20 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Tấm biển rao bán lô đất trên phố Nguyễn Văn Huyên với nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” hẳn nhiên số laptop của người bán được treo lên tham gia một ngày cuối tháng 9. Với mức giá này, mỗi m2 của lô đất khoảng 3,8 tỷ đồng. Nhưng với quy mô như trên, có lẽ người dùng cũng chỉ có thể xây được một bức tường. 

Tấm biển rao bán lô đất có diện tích 5,3 m2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tấm biển rao bán lô đất có quy mô 5,3 m2 trên phố Nguyễn Văn Huyên. 

Dĩ nhiên, ngay ngày hôm sau, những người dân ở khu vực bao quanh cho nhân thức tấm biển đã được tháo dỡ xuống. Liên hệ với số điện thoại ghi trên đó, ông này cho cho nhân thức đã bán được, song khi hỏi tầm giá thương lượng thì lại khước từ tiết lộ. Dĩ nhiên, điều tra trên bức tường ngay cạnh đó lại có dòng chữ “Đất đang tranh chấp không giao dịch".

Tại Hà Nội, những bức tường hoặc ngôi nhà siêu mỏng mảnh được rao bán giá hàng tỷ đồng không phải chưa từng xảy ra, song mức giá nói trên còn gấp 3-4 lần trước đây. Cũng trên tuyến tuyến phố này, một bức tường có diện tích chỉ 1,7 m2 từng được rao bán giá một tỷ đồng. Trên phường Tây Sơn, Phố Bè phái, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công... cũng có những ngôi nhà siêu nhỏ nhắn, siêu mỏng manh được hét giá bồi thường hoặc rao bán trong khoảng 500 tới một tỷ đồng. 

Lãnh đạo Sở Xây đắp Hà Nội cho nhân thức, từ 2013 đến nay có 552 trường thích hợp nhà siêu mỏng manh siêu méo sinh ra sau khi triển khai các công trình giao thông. Đến nay, tổ chức điều hành đã xử lý, giải quyết 493 trong tổng số 552 trường thích hợp. 

Minh Châu


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét