TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

P.Land khai trương văn phòng thây mặt tại Thị trấn Hạ Long

Sau 1,5 năm thi công, P.Land đã có những bước phát hành thần tốc, liên tục mở rộng mô hình buôn bán. Không chỉ là 1 trong những đại lý phân phối BĐS nghỉ ngơi uy tín hàng đầu của công ty FLC, thương hiệu HolidayLand còn là cái tên được nhắc đến là một doanh nghiệp tiên phong phân phối vật phẩm chiếm hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Timeshare. Không chỉ thế, trong khoảng 04 tuần 10/2018, P.Land chính thức phân phối thẻ Golf từ hệ thống sân golf từ Bắc và Nam thuộc FLC Biscom. Dù ở công trình nào, ngành kinh doanh nào, P.Land luôn kiểm soát vị thế là đại lý tốp đầu của Tổ chức FLC.

Văn phòng P.Land Hạ Long đặt tại số 823 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng – một trong những tuyến các con phố trọng tâm của mảnh đất rồng thiêng. Sẽ là điểm đón tiếp và trả lời các vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng đa dạng trong khoảng tập đoàn FLC và các tập đoàn khác tới các chủ đầu tư. Đánh dấu một trong những kế hoạch của P.Land tại thị trấn có tiềm năng phát hành bậc nhất vn không những về Ngao du mà còn cả về Kinh tế.

Chia sẻ về ý tưởnrg này, Tổng giám đốc P.Land, ông Nguyễn Văn Hai cho nhân thức: “Hoạt động mua bán bất động sản tại Quảng Ninh đang trở thành điểm đến của các chủ đầu tư lớn bé bỏng không chỉ nội địa mà cả quốc tế. Với những ưu ái về tự nhiên như Kỳ quan thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận – vịnh Hạ Long, trữ lượng tài nguyên tài nguyên lớn nhất vietnam, cùng với một cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ trong khoảng Phi trường quốc tế, cầu Hoa Phượng đỏ du thuyền, tuyến đường bộ, con đường sắt và con đường thủy thông suốt, sẽ làm bàn đạp đưa Quảng Ninh trở thành điểm sáng trong giới đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng. P.Land đặt văn phòng thây mặt tại Quảng Ninh Đồng thời văn phòng tại Thủ đô và Sài Gòn hứa hẹn sẽ san sớt những thời cơ đầu tư tốt nhất đến đối tượng mua hàng.”

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét